Hội nghị Thượng đỉnh kinh doanh thể thao quốc tế Khu vực Vịnh lớn lần thứ 1 được tổ chức tại Macau

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH MACAU– EQS Newswire – Hội nghị Thượng đỉnh kinh doanh thể thao quốc tế Khu vực Vịnh lớn lần thứ nhất đã chính thức được tổ chức trong 2 ngày 23 và 24/2/2024 tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế Galaxy (Galaxy International Convention Center – GICC) ở Macau. Hội nghị […]

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH MACAU– EQS Newswire – Hội nghị Thượng đỉnh kinh doanh thể thao quốc tế Khu vực Vịnh lớn lần thứ nhất đã chính thức được tổ chức trong 2 ngày 23 và 24/2/2024 tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế Galaxy (Galaxy International Convention Center – GICC) ở Macau. Hội nghị thượng đỉnh được đồng đăng cai tổ chức bởi Realeague, Lanxiong Sports và Macau Pass, do Modern Sports tổ chức, được tài trợ bởi Trung tâm Hội nghị Quốc tế Galaxy và được hỗ trợ bởi Cục Thể thao của Chính quyền Đặc khu Hành chính Macau và Viện Xúc tiến Đầu tư và Thương mại Macau.

Là hội nghị thượng đỉnh kinh doanh thể thao lớn đầu tiên trong năm Giáp Thìn (năm con Rồng), sự kiện này tạo tiền đề cho một sự kiện kinh doanh thể thao quốc tế được chờ đợi từ lâu, quy tụ các nhà lãnh đạo trong thế giới thể thao để hình dung về tương lai của kinh doanh thể thao.

Được biết, Khu vực Vịnh lớn gồm Hồng Kông, Macau và 9 thành phố lớn của tỉnh Quảng Đông.

The Greater Bay Area International Sports Business Summit

Tại lễ khai mạc Hội nghị có ông Vincent U, Đại diện Bộ trưởng Kinh tế và Tài chính Chính quyền Đặc khu Hành chính Macau, Chủ tịch Viện Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Macau; ông Wan Sucheng, Giám đốc Bộ phận Quảng bá và Văn hóa Macau, thuộc Văn phòng Liên lạc của Chính phủ Trung Quốc tại Đặc khu Hành chính Macau; ông Cui Jian, Giám đốc Sở Thể thao tỉnh Quảng Đông; ông Pun Weng Kun, Chủ tịch Cục Thể thao Đặc khu Hành chính Macau; ông Jay Li, Đồng Chủ tịch của Ban tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh kinh doanh thể thao quốc tế Khu vực Vịnh lớn và ông Francis Lui, Phó chủ tịch của Galaxy EntertainmentGroup.

Ông Vincent U, Đại diện của Bộ trưởng Kinh tế và Tài chính của Chính quyền Đặc khu Hành chính Macau, Chủ tịch Viện Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Macau, cho biết: “Hội nghị thượng đỉnh kinh doanh thể thao quốc tế Khu vực Vịnh lớn là hội nghị đầu tiên thuộc loại này ở Macau, phù hợp với chiến lược của Đặc khu Hành chính này nhằm thúc đẩy dịch vụ dịch vụ MICE và ngành thể thao. Với tư cách là một nền tảng dịch vụ hợp tác kinh tế và thương mại cùng với các cơ sở MICE mạnh mẽ, Macau có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc biến những kết nối và hợp tác tuyệt vời này thành hiện thực. Macau hoan nghênh ngành thể thao nắm bắt các cơ hội kinh doanh phong phú trong Khu vực Vịnh lớn cho các dự án kinh doanh trong tương lai”.

Ông Philip Cheng, Giám đốc của Galaxy Entertainment Group phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng được tập trung tại GICC ở Macau để hỗ trợ hội nghị thượng đỉnh, minh họa cho sự tích hợp liên ngành của ‘MICE + Thể thao’. Nó hoàn toàn phù hợp với triết lý của Tập đoàn là thúc đẩy sự phối hợp giữa các lĩnh vực văn hóa, giải trí, thể thao và MICE. Trong suốt những năm qua, chusg tôi đã hỗ trợ nhiều sự kiện thể thao lớn khác nhau được tổ chức tại Macau. Thông qua việc đóng góp vào các sự kiện thể thao đa dạng, kết hợp với cơ sở vật chất và tiện nghi hàng đầu, chúng tôi cam kết quảng bá Macau như một ‘Thành phố Thể thao’ và thúc đẩy chiến lược phát triển đa dạng hóa phù hợp ‘1+4’ của Macau”.

Ông Jay Li, Đồng chủ tịch của Ban tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh kinh doanh thể thao quốc tế Khu vực Vịnh lớn nhận định: “Chúng tôi tận tâm nuôi dưỡng và phát triển ngành này một cách chiến lược tại Khu vực Vịnh lớn, nơi không chỉ đóng vai trò là cửa ngõ vào thị trường Trung Quốc rộng lớn, mà còn thúc đẩy sự tăng trưởng kinh tế của toàn khu vực Đông Á. Thể thao không chỉ thuần túy là các cuộc thi đấu, mà còn liên quan đến công nghệ, truyền thông, tiếp thị và quan trọng nhất là về con người – người hâm mộ, vận động viên và tất cả mọi người ở hậu trường. Chúng tôi tạo ra hội nghị thượng đỉnh này để đáp lại lời kêu gọi này thông qua niềm đam mê chung của chúng ta cho thể thao”.

Joe Tsai, Chairman of Alibaba and Owner of Brooklyn Nets

Các nhà lãnh đạo nổi tiếng trong ngành, bao gồm ông Yao Ming, Chủ tịch Hiệp hội Bóng rổ Trung Quốc, ông Dwyane Wade, huyền thoại bóng rổ của Giải bosg rổ nhà nghè Mỹ (NBA) được vinh danh trong Nhà kỷ niệm những nhân vật nổi tiếng của môn thể thao này, oog Li Ning, Người sáng lập Thương hiệu Li-Ning và Chủ tịch điều hành của Tập đoàn Li-Ning, đã được mời tới hội nghị thượng đỉnh để chia sẻ quan điểm. kiến thức và kinh nghiệm quý giá của họ.

Hội nghị thượng đỉnh bắt đầu bằng “Trò chuyện bên lò sưởi” với ông Joe Tsai: “Tình yêu thể thao và thước đo thành công”, với sự tham gia của ông Joe Tsai, Chủ tịch của Alibaba và Chủ sở hữu Đội bóng rổ Brooklyn Nets, do ông Emily Tan, Phóng viên cấp cao của CNBC dẫn dắt. Tiếp theo đó là 3 phiên thảo luận.

Phiên thảo luận đầu tiên có tiêu đề, “Hội thảo: Khu vực Vịnh lớn: Trung tâm thể thao quốc tế đang trỗi dậy”, có sự tham gia của ông Kevin Kelley, Giám đốc vận hành (COO) của Galaxy Entertainment Group; ông Tenniel Chu, Phó chủ tịch của Mission Hills Group và ông Ismael Martinez Merchan, Trưởng nhóm thiết kế của Kai Tak Sports Park of Populous, được dẫn dắt bởi ông Li Shuangfu, Đồng sáng lập và Chủ tịch của Lanxiong Sports.

Phiên thảo luận thứ hai có nội dung chính là “Tiếp cận những người mới ở địa điểm mới trên nền tảng mới”, với sự tham gia của ông Derek Chang, Chủ tịch điều hành của EverPass Media và Giám đốc Hội đồng quản trị của Liberty Media; ông Jeremy Loeliger, Ủy viên NBL, ông Peer Naubert, Giám đốc tiếp thị (CMO) của Giải vô địch bosg đá Đức Bundesliga và ông Dave Gillet, Trưởng bộ phận Truyền thông của Extreme E. Phiên thảo luận này được điều hành bởi ông James Emmett, Tổng biên tập của ấn phẩm Leaders.

Phiên thảo luận thứ ba có tiêu đề: “Di sản & Khám phá: Cái nhìn đa dạng về thể thao Trung Quốc”, có sự tham gia của 2 ông Li Ning và Yao Ming, được dẫn dắt bởi bởi ông Han Mu, Người sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) của Lanxiong Sports.

Thông qua những bài thuyết trình và thảo luận có sức ảnh hưởng này, hội nghị thượng đỉnh kéo dài 2 ngày nhằm mục đích mang lại nguồn cảm hứng và hiểu biết sâu sắc cho những người tham dự để thúc đẩy sự phát triển và đổi mới trong ngành thể thao.

Hashtag: #GreaterBayAreaInternationalSportsBusinessSummit

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Greater Bay Area International Sports Business Summit (Hội nghị Thượng đỉnh kinh doanh thể thao quốc tế Khu vực Vịnh lớn)

Hội nghị Thượng đỉnh kinh doanh thể thao quốc tế Khu vực Vịnh lớn là một sự kiện cao cấp quy tụ các nhà lãnh đạo và những người có ảnh hưởng trong ngành kinh doanh thể thao. Hội nghị thượng đỉnh cung cấp một nền tảng để chia sẻ kiến ​​thức và kết nối nhằm thúc đẩy sự phát triển thể thao trong Khu vực Vinh lớn và thúc đẩy hợp tác quốc tế.

Hội nghị thượng đỉnh được đồng đăg cai tổ chức bởi Realeague, Lanxiong Sports và Macau Pass; do Modern Sports tổ chức và được hỗ trợ bởi Cục Thể thao của Chính quyền Đặc khu Hành chính Macao và Viện Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Macau. Hội nghị thượng đỉnh thu hút được nhiều chuyên gia thể thao nổi tiếng toàn cầu, các nhà lãnh đạo, điều hành thể thao và được tài trợ bởi Trung tâm Hội nghị Quốc tế Galaxy (Galaxy International Convention Center – GICC).

Thông tin về Trung tâm Hội nghị Quốc tế Galaxy (Galaxy International Convention Center – GICC).

Trung tâm Hội nghị Quốc tế Galaxy (GICC) là sự bổ sung mới nhất cho Khu nghỉ dưỡng tích hợp ngày càng mở rộng của Galaxy Entertainment Group và sẽ mở ra một kỷ nguyên mới cho lĩnh vực dịch vụ MICE ở Macau.

GICC – điểm đến MICE tiên tiến và mang tính biểu tượng nhất châu Á – là địa điểm tổ chức sự kiện đẳng cấp thế giới, với tổng diện tích 40.000 m2 không gian MICE linh hoạt, có thể phục vụ tới 8.500 khách dự tiệc hoặc tiệc cocktail cho tối đa 16.000 khách. Phòng triển lãm không cột có diện tích 10.000 m2 nằm ở tầng trệt, có sức chứa lên tới 7.000 người. Phòng triển lãm cũng hoàn toàn phù hợp cho các bữa tiệc có sức chứa khoảng 6.500 khách hoặc tiệc cocktail cho 8.500 khách.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: www.galaxyicc.com

For more information, please visit: www.galaxyicc.com

Tin cùng chuyên mục