Hội nghị Thượng đỉnh Toàn cầu BITBEST-Việt Nam sẽ được tổ chức vào ngày 24/12/2023 tại đảo Phú Quốc

DUBAI, CÁC TIỂU VƯƠNG QUỐC Ả RẬP THỐNG NHẤT (UAE) – Media OutReach – Trong kỷ nguyên kinh tế kỹ thuật số hiện nay, công nghệ blockchain đã trở thành nền tảng của “Internet giá trị”, giúp tối đa hóa giá trị của dữ liệu thông qua các hệ thống lưu trữ phân tán, hình thành mô […]

DUBAI, CÁC TIỂU VƯƠNG QUỐC Ả RẬP THỐNG NHẤT (UAE) – Media OutReach – Trong kỷ nguyên kinh tế kỹ thuật số hiện nay, công nghệ blockchain đã trở thành nền tảng của “Internet giá trị”, giúp tối đa hóa giá trị của dữ liệu thông qua các hệ thống lưu trữ phân tán, hình thành mô hình kinh doanh mới và khám phá nhiều cách truyền tải giá trị khác nhau. BITBEST luôn đi đầu trong sự thay đổi này, cam kết thúc đẩy đổi mới công nghệ blockchain và tái thiết mô hình kinh doanh.

BITBEST

BITBEST là công cụ tổng hợp giao dịch phi tập trung trong thời đại WEB3.0. BitBest cung cấp cho người dùng tiền kỹ thuật số một nền tảng giao dịch phi tập trung cho các hợp đồng có đòn bẩy, cũng như dịch vụ đối chiếu các khoản vay và các khoản vay trên nền tảng. Thông qua kế hoạch phát triển và chiến lược công nghệ giao dịch của riêng mình, BITBEST đang thực hiện việc bố trí thị trường giao dịch tuân thủ toàn cầu trên cả hai hướng và cam kết tạo ra một địa hạt kinh doanh giao dịch tài sản số thế hệ mới.

Vào ngày 24 tháng 12 năm 2023, Hội nghị Thượng đỉnh Toàn cầu BITBEST – Việt Nam và Trung tâm Vận hành Việt Nam sẽ được tổ chức tại đảo Phú Quốc, Việt Nam. Hội nghị sẽ tập trung vào đồng token sinh thái đầu tiên của BITBEST là SYCL, Bitbest-DEX và việc thành lập trung tâm vận hành tại Việt Nam. Tại thời điểm đó, đồng token sinh thái đầu tiên của BITBEST là SYCL sẽ chính thức được phát hành, tin tức quan trọng về Bitbest-Dex sẽ được công bố, cũng như trung tâm vận hành BITBEST tại Việt Nam sẽ chính thức được khai trương.

SYLC – đồng token sinh thái đầu tiên của BITBEST sẽ được phát hành trên phạm vi toàn cầu và DEX sẽ sớm được ra mắt, đây là một cột mốc quan trọng trong hành trình mới của BITBEST. Là một thị trường mới nổi ở Đông Nam Á, Việt Nam có tiềm năng phát triển lớn và việc chính thức thành lập trung tâm vận hành Việt Nam đánh dấu việc BITBEST đang được công nhận và chấp nhận rộng rãi bởi người theo dõi trên toàn thế giới. Và BITBEST đã thực hiện một bước tiến quan trọng theo hướng này.

Hội nghị thượng đỉnh cao cấp BITBEST – Việt Nam nhằm thúc đẩy việc ứng dụng và phát triển công nghệ blockchain và tiền kỹ thuật số. Tại đây sẽ có một loạt các bài phát biểu, hội thảo và triển lãm tuyệt vời, bao gồm các chủ đề nóng như công nghệ blockchain, tài sản số, Decentralized Finance – DeFi (Tài chính phi tập trung) và Non-Fungible Token: NFT (Token không thể thay thế). Đồng thời, BITBEST cũng sẽ cung cấp cho người tham dự cơ hội gặp gỡ trực tiếp với các nhà lãnh đạo ngành, thúc đẩy hợp tác, giao lưu và cùng nhau khám phá tình hình mới của công nghệ blockchain.

Hashtag: #BITBEST

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Tin cùng chuyên mục