Hollyland trình làng Pyro S, hệ thống truyền video 4K không dây mới dành cho các nhà làm phim

Hệ thống không dây nhảy tần băng tần kép đảm bảo độ rõ nét trên bốn máy thu ở tốc độ lên tới 400M (1300ft)

Tin tức nổi bật

  • Hollyland trình làng Pyro S: Giải pháp video không dây
  • 1 máy phát đến 4 máy thu
  • Phạm vi lên tới 400M (1300ft)
  • Video không dây 30 khung hình/giây mượt mà
  • Giám sát 4k rõ nét
  • Công nghệ nhảy băng tần kép tự động (ADH) mới
  • Lý tưởng cho các nhà làm phim và chuyên gia video
  • Bền và nhẹ

THÂM QUYẾN, Trung Quốc, 22/05/2024 /PRNewswire/ -- Hollyland Technology vui mừng thông báo ra mắt dòng Pyro, một hệ thống truyền video không dây mới. Dòng sản phẩm Pyro, bao gồm Pyro H, Pyro S và Pyro 7, mang đến các giải pháp giám sát và truyền hình ảnh không dây di động nhiều người cải tiến cho các nhóm quay phim truyền hình và thương mại vừa và nhỏ.

Hollyland trình làng Pyro S, hệ thống truyền video 4K không dây mới dành cho các nhà làm phim ảnh 1

Với một máy phát hỗ trợ tối đa bốn máy thu, hệ thống Pyro nhẹ giúp việc truyền và giám sát linh hoạt, ổn định và chuyên nghiệp hơn. Công nghệ không dây Nhảy băng tần kép tự động 2,4GHz và 5GHz (ADH) do Hollyland tự phát triển mang đến khả năng chống nhiễu nâng cao đồng thời giảm độ trễ và cải thiện phạm vi phủ sóng. Công nghệ mới cải tiến này là lợi thế quan trọng cho phép Pyro S cung cấp chất lượng video không dây tuyệt vời cho bốn màn hình độc lập ở tầm xa cần thiết cho các nhà làm phim chuyên nghiệp cũng như người sáng tạo video.

Phạm vi lên tới 400M (1300ft) với video mượt mà và độ rõ nét như pha lê

Công nghệ không dây ADH của Hollyland đảm bảo rằng Pyro H và Pyro S cung cấp video không dây ổn định ở tốc độ 4k/30 khung hình/giây và phạm vi lên tới 400M khi tắt chế độ phát sóng, để mang lại độ rõ nét, chi tiết và độ chân thực vượt trội – khiến Pyro trở nên lý tưởng cho các ứng dụng chuyên nghiệp. Công nghệ này cho phép hiệu năng và hiệu suất truyền tín hiệu tốt hơn, đảm bảo giám sát cảnh quay theo thời gian thực với độ trễ tối thiểu cho tất cả đoàn làm phim (ví dụ: đạo diễn, nhà sản xuất, nhân viên ánh sáng và nhân viên âm thanh) tham gia giám sát.

Người dùng có thể cấu hình sao cho phù hợp với mọi tình huống

Người dùng có thể tối ưu hóa hiệu suất giám sát video tùy theo yêu cầu của mình. Giao diện lựa chọn chế độ dễ dàng cho phép người dùng trải nghiệm tốc độ khung hình mượt mà và độ trễ thấp hoặc độ rõ nét của video được nâng cao. Người dùng có thể chọn chế độ Smooth hoặc chế độ HD, tùy thuộc vào tình huống quay chụp mà họ đang thực hiện. Ở chế độ Smooth, Pyro sẽ giữ cho quá trình truyền video mượt mà, với tốc độ bit được điều chỉnh linh hoạt để đạt độ trễ chỉ 50ms khi truyền ở khoảng cách cực dài. Chế độ HD cung cấp chất lượng hình ảnh vượt trội, với tốc độ bit ổn định 8-12 Mbps ngay cả ở phạm vi 1.300ft (400m), đảm bảo hình ảnh rõ nét. (Phạm vi truyền sóng là tầm nhìn thẳng, dựa trên các phép đo trong phòng thí nghiệm không bị nhiễu).

Kết nối linh hoạt: HDMI, SDI, Loopout

Dòng Pyro cung cấp giải pháp hoàn hảo cho các dự án quay phim chuyên nghiệp và thương mại nhỏ hơn, bao gồm Lớp Video USB (UVC) và Giao thức nhắn tin thời gian thực (RTMP) để dễ dàng kết nối và tương thích thiết bị cũng như phát trực tuyến dễ dàng.

Pyro H cung cấp Đầu vào/Đầu ra HDMI và Loopout, cho phép người dùng kết nối máy ảnh và bộ phát, đồng thời gửi tín hiệu đến bộ thu trong khi giám sát chế độ xem từ cổng vòng lặp. Pyro S có cả Đầu vào/Đầu ra HDMI và SDI, phù hợp cho quay phim chuyên nghiệp và các dự án thương mại nhỏ hơn. Pyro 7 hỗ trợ Đầu vào/Đầu ra HDMI và SDI và Loopout, cho phép người dùng chọn kết nối tốt nhất dựa trên nhu cầu và thiết bị quay của họ.

Dễ sử dụng, bền và di động

Lớp vỏ hợp kim nhôm-magie nhẹ cấp hàng không vũ trụ đảm bảo khả năng di chuyển dễ dàng và độ bền vật lý cho những người sáng tạo video đòi hỏi khắt khe và chuyển động nhanh. Pyro H và Pyro S có màn hình điều khiển LCD màu sống động, trên cả máy phát và máy thu, cung cấp khả năng truy cập dễ đọc vào giao diện người dùng trực quan và lựa chọn cài đặt nhanh chóng. Pyro 7 là màn hình không dây 7 inch thu phát tất cả trong một sẽ được phát hành vào tháng 7 năm nay.

Giá cả và địa điểm bán

Pyro S sẽ ra mắt trên toàn cầu vào ngày 22 tháng 5 năm 2024 và sẽ được bán bởi các nhà phân phối địa phương và tại cửa hàng Amazon. Tìm hiểu thêm về hệ thống truyền video không dây Pyro S mới tại: https://www.hollyland.com/product/pyro-s?utm_source=pr&utm_medium=media&utm_campaign=pyros

Hệ thống truyền video không dây Pyro S: $699

Amazon Hoa Kỳ: https://hollyland.info/amazon

Amazon Vương quốc Anh: https://hollyland.info/44GSX5c

Amazon Úc: https://hollyland.info/44G6iux

Amazon UAE: https://hollyland.info/3UExaXd

Giới thiệu về Công ty Công nghệ Hollyland

Công ty TNHH Công nghệ Hollyland Thâm Quyến (Hollyland) đã cung cấp cho khách hàng toàn cầu các giải pháp chuyên nghiệp về dữ liệu không dây, truyền âm thanh và video cũng như hệ thống liên lạc nội bộ không dây kể từ năm 2013. Hollyland phục vụ nhiều thị trường, bao gồm làm phim, quay chương trình truyền hình, sản xuất video, phát sóng, sự kiện trực tiếp, triển lãm, phương tiện truyền thông phát sóng, sản xuất, nhà hát, nhà thờ và nhà cho thuê. Truy cập https://www.hollyland.com/, trang Facebook của Hollyland, Instagram của Hollyland.

(PRNewsfoto/Hollyland Technology)

SOURCE Hollyland Technology

Hollyland trình làng Pyro S, hệ thống truyền video 4K không dây mới dành cho các nhà làm phim ảnh 3

Tin cùng chuyên mục