Hợp tác chiến lực tạo tiền đề phát triển triển lãm bánh chuyên nghiệp tại Việt Nam

Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, 21/05/2024 /PRNewswire/ -- Triển lãm quốc tế thiết bị làm bánh tại Việt Nam (VIBS) lần 2 sẽ được diễn ra từ ngày 11-14/12/2024, là triển lãm ngành bánh chuyên nghiệp và duy nhất tại Việt Nam.

Để tăng cường kết nối cộng đồng làm bánh tại Việt Nam, ban tổ chức VIBS, gồm Hiệp hội Bánh Đài Bắc (TBA) và Công ty TNHH Quốc tế Chan Chao, đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Hiệp hội Bánh Chuyên nghiệp Việt Nam (VBA) vào ngày16 tháng 5, nhằm thu hút nhà triển lãm và chuyên gia quốc tế, kết nối ngành bánh Việt Nam với quốc tế.

Đại diện các tổ chức tại lễ ký kết

Đại diện tham gia lễ ký kết gồm ông Kao Siêu Lực (Chủ tịch sáng lập VBA), ông Cheng-Hsun Chou (Chủ tịch TBA), và ông David Yang (TGĐ văn phòng Việt Nam của Công ty Chan Chao). Các bên đề xuất tổ chức triển lãm VIBS theo mô hình Triển lãm Bánh Quốc tế Đài Bắc (TIBS), một trong những triển lãm ngành bánh lớn tại châu Á.

Thị trường bánh của Việt Nam là một trong những thị trường tiềm năng lớn nhất châu Á-Thái Bình Dương, với doanh thu năm 2019 đạt 632 triệu USD và dự báo tăng trưởng 8,6% mỗi năm. Điều này tạo cơ hội cho doanh nghiệp trong và ngoài nước mở rộng kinh doanh.

VIBS sẽ được tổ chức chuyên nghiệp, kế thừa kinh nghiệm và mạng lưới từ TIBS. Triển lãm bao gồm nhiều hạng mục như máy móc, thiết bị, dụng cụ làm bánh, phụ kiện trang trí, thiết bị đông lạnh, bảo quản, nguyên liệu, và nhiều hạng mục khác, mang đến trải nghiệm toàn diện cho nhà triển lãm và khách tham quan.

Sự kiện sẽ có các buổi hội thảo do chuyên gia và lãnh đạo doanh nghiệp thảo luận về xu hướng và vấn đề ngành bánh Việt Nam. Cuộc thi Bánh Việt Nam lần thứ 2 cũng sẽ diễn ra, cho phép các bếp trưởng trình bày và nâng cao kỹ năng.

VIBS sẽ tổ chức từ ngày 11-14 tháng 12 năm 2024 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Để đăng ký tham gia hoặc đặt gian hàng, vui lòng truy cập trang web chính thức của triển lãm hoặc liên hệ với bộ phận kinh doanh của VIBS.

Phòng Kinh Doanh:

Phone: +84-28-3827-9156

Mr. Daniel Nhan (Mr Khánh) (Ext. 120) SalesB@chanchao.com.tw

Mobile: +84868582761

Phòng Kinh Doanh Quốc tế:

Mr. James Yau (Ext. 326) James@chanchao.com.tw

Ms. Sophia Chen (Ext. 131) Sophia@chanchao.com.tw

SOURCE Chan Chao International Co., Ltd.; Vietnam Bakery Association; Taipei Bakery Association; Vietnam Int'l Bakery Show

Hợp tác chiến lực tạo tiền đề phát triển triển lãm bánh chuyên nghiệp tại Việt Nam ảnh 2

Tin cùng chuyên mục