Horizon Software giúp 2 đối tác Trung Quốc được cấp phép giao dịch quyền chọn mặt hàng bông

PARIS, PHÁP & THƯỢNG HẢI, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Mới đây, Horizon Software, công ty hàng đầu chuyên cung cấp công nghệ thuật toán và giao dịch điện tử đã thông báo hai trong số các khách hàng Trung Quốc của công ty là Luzheng Futures và Guohai Liangshi Capital Management được chọn […]

PARIS, PHÁP & THƯỢNG HẢI, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Mới đây,
Horizon Software, công ty hàng đầu chuyên cung cấp công nghệ thuật toán và giao dịch điện tử đã thông báo hai trong số các khách hàng Trung Quốc của công ty là Luzheng Futures và Guohai Liangshi Capital Management được chọn là hai trong trong số 10 doanh nghiệp được cấp giấy phép trên thị trường giao dịch quyền chọn (options) mặt hàng bông vừa mới ra mắt trên Sàn giao dịch hàng hóa Trịnh Châu (Zhengzhou Commodity Exchange – ZCE). Thị trường giao dịch mặt hàng bông mới ở Trung Quốc này là giao dịch quyền chọn hàng hóa thứ hai tại ZCE và thứ năm tại Trung Quốc đại lục.

Ông Adrien Mastronardi, Trưởng bộ phận kinh doanh của Horizon Software khu vực châu Á – Thái Bình Dương cho biết: “Thật vinh dự khi thấy các khách hàng Trung Quốc của chúng tôi được ZCE chọn là một phần của dự án này. Trung Quốc là nước dẫn đầu trong việc tham gia giao dịch trên thị trường bông thế giới. Công ty Luzheng Futures đã sử dụng dịch vụ của Horizon Software với thị trường quyền chọn mua bán mặt hàng đậu nành tại Sàn giao dịch hàng hóa Đại Liên (DCE) từ năm 2017. Vào tháng 9 năm 2018, Luzheng Futures và Guohai Liangshi Capital Management đã được chọn làm nhà tạo lập thị trường cho các thị trường quyền chọn mua bán mặt hàng kim loại đồng trên Sàn giao dịch tương lai Thượng Hải (SHFE) trên nền tảng Horizon Software. Năm 2019, Guohai Liangshi Capital Management và Luzheng Futures đã mở rộng kinh doanh bằng cách sử dụng nền tảng của chúng tôi để tham gia thị trường quyền chọn mua bán mặt hàng bông tại ZCE”.

Ông Adrien Mastronardi cho biết thêm: “Dự án này là bước tiến lớn trong nỗ lực dài hạn của Trung Quốc nhằm phát triển các thị trường phái sinh. Nhiệm vụ của chúng tôi là hỗ trợ các hoạt động tạo lập thị trường của khách hàng, với chức năng mở rộng cũng như sự ổn định và bảo mật tuyệt vời. Đây là thành tích lớn của Horizon Software”.

Horizon Software đã tạo điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp hoạt động trên thị trường vốn trong hơn hai thập kỷ qua bằng cách xây dựng công nghệ thuật toán mạnh mẽ gắn với nền tảng giao dịch điện tử, cung cấp cơ hội giao dịch thông qua kết nối trực tiếp tới hơn 80 sàn giao dịch trên toàn thế giới. Horizon Software cho phép khách hàng nhanh chóng tạo lập, thử nghiệm và thực hiện các chiến lược giao dịch tự động trong thời gian thực, phù hợp với triết lý “Trade Your Way” (tạm dịch Hãy mua bán theo cách riêng của bạn). Nền tảng này có thể được tích hợp dễ dàng với các
giao diện lập trình ứng dụng (Application Programming Interface – API) phong phú và cho phép xây dựng các chiến lược độc quyền, trong khi giữ bí mật mã giao dịch của các người mua – bán trên thị trường.

Tin cùng chuyên mục