Huan luyen vien Arsene Wenger muon tai xuat tai World Cup 2022 o Qatar hinh anh 1Ông Arsene Wenger vẫn rất nhớ sự nghiệp huấn luyện. (Nguồn: BeIn Sport)

Trong một phát biểu mới nhất, cựu huấn luyện viên Arsene Wenger của câu lạc bộ Arsenal không loại trừ khả năng dẫn dắt một đội tuyển quốc gia tại World Cup 2022 tại Qatar.

Arsene Wenger cho biết: “Tôi nghĩ mình có thể làm việc lại. Tôi có đủ khoảng thời gian và khoảng cách với công việc trước của mình. Phải nói là tôi luôn muốn được tới World Cup, bởi tôi cảm thấy với một huấn luyện viên thì đó là nơi các cầu thủ giỏi nhất chơi bóng. Mong rằng bạn sẽ thấy tôi ở Qatar sau 3 năm nữa.”

Huấn luyện viên huyền thoại người Pháp rời Arsenal mùa Hè trước sau 22 năm gắn bó, với 3 chức vô địch Premier League và 7 chiếc cúp FA.

Trong mùa Hè vừa qua, có tin Arsene Wenger đã được Newcastle United liên hệ để thay thế ông Rafael Benitez. Tuy nhiên ông đã từ chối và cuối cùng Steve Bruce đã nhận công việc này.

Wenger cho biết ông đã từ chối nhiều lời đề nghị hấp dẫn, bởi ông cảm thấy chưa sẵn sàng trở lại. Tuy nhiên ông cũng tiết lộ sẽ sớm quay lại./.

(Vietnam+)