Huawei ra mắt sản phẩm chủ lực IdeaHub ES2 Plus, tiên phong dẫn đầu lĩnh vực văn phòng thông minh dành cho doanh nghiệp.

BARCELONA, Tây Ban Nha, 01/03/2024 /PRNewswire/ -- Tại sự kiện MWC Barcelona 2024, Huawei đã chính thức trình làng IdeaHub ES2 Plus, bảng trắng cộng tác thông minh thế hệ mới, hứa hẹn mang đến trải nghiệm cộng tác đột phá cho doanh nghiệp. Tích hợp nhiều đột phá kỹ thuật và cải tiến sáng tạo, sản phẩm này được kỳ vọng sẽ thiết lập tiêu chuẩn mới cho các giải pháp văn phòng thông minh và kỹ thuật số cho doanh nghiệp trong thời đại mới.

IdeaHub ES2 Plus product launch (PRNewsfoto/Huawei)

IdeaHub ES2 Plus được trang bị nhiều tính năng được nâng cấp ở các khía cạnh sau:

Khả năng xử lý video thông minh

Hệ thống camera ba thấu kính thông minh "Mắt Galileo" có khả năng chuyển đổi tiêu điểm nhanh chóng giữa các diễn giả chỉ trong một giây, đảm bảo sự chuyển đổi mượt mà trong các cuộc họp có nhiều người tham gia. Hệ thống tích hợp khả năng phát hiện giọng nói trong phạm vi tám mét xung quanh, đồng thời hiển thị hình ảnh người nói theo tỷ lệ vàng tối ưu 60%. Ngoài ra, hệ thống còn có khả năng hiển thị đồng thời hai người nói trên cùng một màn hình khi họ đang trao đổi với nhau.

Khả năng xử lý âm thanh thông minh

Giải pháp này hỗ trợ thu âm trong bán kính 12 mét và sử dụng công nghệ thu âm định hướng thông minh để loại bỏ hiệu quả hơn 300 loại tạp âm trong phòng họp, đảm bảo chất lượng âm thanh rõ ràng cho tất cả người tham gia. Hơn nữa, chức năng vách ngăn âm thanh còn tạo ra một không gian họp riêng biệt bằng cách chặn tiếng ồn bên ngoài khu vực được chỉ định.

Văn phòng thông minh

IdeaHub với chức năng phản chiếu và điều khiển kép cho phép bạn dễ dàng xem và điều khiển màn hình trên thiết bị cá nhân của mình, đồng thời người thuyết trình vẫn có thể duy trì quyền kiểm soát các thiết bị cá nhân của họ từ chính IdeaHub. Sản phẩm cũng có thể tăng gấp đôi tốc độ khung hình 4K từ 30 lên 60 khung hình/giây, tạo nên trải nghiệm video mượt mà ấn tượng trong các cuộc họp. Ngoài ra, sản phẩm này còn hỗ trợ các cuộc họp video chuyên nghiệp 4K, Họp đám mây Huawei 1080p và tính năng BYOM (Bring Your Own Meeting), mang đến sự linh hoạt tối đa cho người dùng.

Ngoài IdeaHub ES2 Plus, Huawei Intelligent Collaboration (Tạm dịch: Hợp tác thông minh Huawei) còn cung cấp một loạt sản phẩm đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu văn phòng, giúp nâng cao hiệu quả hoạt động của tổ chức Dòng sản phẩm này bao gồm IdeaHub ES2, IdeaHub B3 dành cho văn phòng doanh nghiệp hạng nhẹ và màn hình khổng lồ IdeaPresence LED dành cho phòng họp lớn cao cấp.

Từ các cuộc họp trực tuyến đến văn phòng số, Huawei Intelligence Collaboration nỗ lực thúc đẩy kết nối hiệu quả và cộng tác liền mạch giữa các cá nhân và tổ chức, đưa công nghệ số vào mọi không gian làm việc và hướng đến một thế giới thông minh nơi mọi thứ đều được kết nối.

SOURCE Huawei

Huawei ra mắt sản phẩm chủ lực IdeaHub ES2 Plus, tiên phong dẫn đầu lĩnh vực văn phòng thông minh dành cho doanh nghiệp. ảnh 2

Tin cùng chuyên mục