INDUK KUD và SCash Global triển khai dự án kỹ thuật số cho nông dân, ngư dân Indonesia

JAKARTA, INDONESIA – Media OutReach – Trên tinh thần đoàn kết, tăng trưởng và đổi mới, INDUK KUD và SCash Global đã ra mắt www.scashglobal.com/UFarm: một sáng kiến ​​kỹ thuật số trên quy mô toàn lãnh thổ Indonesia được thiết kế để trao quyền cho nông dân và ngư dân Indonesia. Sự hợp tác này, kết hợp […]

JAKARTA, INDONESIA – Media OutReach – Trên tinh thần đoàn kết, tăng trưởng và đổi mới, INDUK KUD và SCash Global đã ra mắt www.scashglobal.com/UFarm: một sáng kiến ​​kỹ thuật số trên quy mô toàn lãnh thổ Indonesia được thiết kế để trao quyền cho nông dân và ngư dân Indonesia. Sự hợp tác này, kết hợp chuyên môn địa phương với công nghệ tiên tiến, nhằm mục đích cung cấp khả năng tiếp cận thị trường trực tiếp và các giải pháp kỹ thuật số cho các sản phẩm nông nghiệp và hải sản cho 13 triệu thành viên và gia đình họ.

Kết hợp với Đại hội đồng cổ đông thường niên của Induk KUD vào ngày 4/11 vừa qua, gần 800 người tham dự, bao gồm đại diện đến từ 9.437 đơn vị KUD trên 29 tỉnh, thành phố, lãnh đạo doanh nghiệp và quan chức chính phủ, ông Wu Jui Lang, Tổng thư ký của Văn phòng đại diện ở nước ngoài của Induk KUD nhấn mạnh đến nguồn gốc của dự án là nhằm giải quyết các nhu cầu thực tế của các thành viên.

Ông Wu Jui Lang chỉ ra những thách thức mà nông dân và ngư dân Indonesia phải đối mặt, bao gồm khả năng tiếp cận vốn vay hạn chế, thị trường không ổn định và cơ sở hạ tầng nông nghiệp thiếu đồng bộ. Với tư cách là đối tác công nghệ chiến lược của Induk KUD, nền tảng kỹ thuật số chuyên nghiệp của SCash Global cung cấp một bộ ứng dụng thực tế toàn diện để giải quyết những thách thức này.

Đáng chú ý là, dự án thí điểm đã triển khai thành công ở Malang khi đã xuất khẩu trực tiếp 18 container cải bắp sang Đài Loan kể từ ngày 15/7/2023 đến nay, không qua trung gian.

Trong một bài phát biểu thể hiện tầm nhìn chiến lược, ông Michael Lee, Giám đốc điều hành (CEO) của SCash Global đã tiết lộ các giai đoạn của dự án, nhấn mạnh vào tài chính vi mô và nền tảng Super App mang tính cách mạng.

Ông Michael Lee nhấn mạnh: “Những lợi ích trước mắt của dự án bao gồm khả năng tiếp cận các khoản vay hợp lý và thị trường điện tử sôi động. Ngoài những lợi ích ngắn hạn, cam kết kiên định của SCash trong việc xây dựng một hệ sinh thái nhằm tác động bền vững đến cuộc sống của 13 triệu thành viên, định hình một tương lai tươi sáng hơn”.

Trong một động thái quan trọng, ông Michael Lee đã tuyên bố trao quyền cho các thành viên có khả năng kỹ thuật số tiên tiến, đánh dấu một bước tiến táo bạo và tái khẳng định sự cống hiến của SCash Global trong việc khai thác công nghệ nhằm mang lại sự thay đổi có ý nghĩa và bền vững, thiết lập tiêu chuẩn ngành mới.

Ông Herman YL Wutun, Chủ tịch của Induk KUD đã tóm tắt kết quả sự kiện, đánh giá cao Bản ghi nhớ thỏa thuận trước đó với SCash Global và trình bày chi tiết các kế hoạch mở rộng, nêu bật nguồn tài trợ mới lên tới 1,5 triệu USD.

Ông Herman YL Wutun tuyên bố: “Mục tiêu của chúng tôi rất rõ ràng là tăng cường sự thịnh vượng của các thành viên và mở rộng dự án của chúng tôi tới toàn bộ lãnh thổ Indonesia, thúc đẩy liên kết kinh doanh và nâng cao phúc lợi cho cộng đồng của chúng tôi”.

Dự án đầy tham vọng này đã hoàn thành giai đoạn chứng minh khái niệm ở dạng thí điểm và đang bước vào giai đoạn tiếp theo. Dự kiến ​​sẽ được nhận tài trợ vào quý 1 năm 2024, dự án UFarm đang tiến tới các lãnh thổ mới cung cấp tài chính vi mô cho các thành viên bằng cách khai thác các nhà đầu tư trên toàn cầu. Đây là minh chứng cho tinh thần hợp tác và cam kết cải thiện cuộc sống của nông dân và ngư dân Indonesia.

https://www.scashglobal.com/UFarm
https://www.linkedin.com/company/scashglobal

Hashtag: #Indonesia #Sustainablity #People #Empower #Farming #Singapore #Technology #SCashGlobal #IndukKUD

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về SCash Global

Induk KUD trao quyền cho hơn 13 triệu thành viên trên 31 hợp tác xã cấp tỉnh và SCash Global, Nhà cung cấp giải pháp tích hợp được ưa chuộng bởi Tập đoàn khổng lồ Alibaba Cloud và Alipay đã cùng nhau đưa ra tầm nhìn chung. Nỗ lực chung của Induk KUD và SCash Global là nhằm mục đích thúc đẩy ngành nông nghiệp và thủy sản của Indonesia thông qua sự đổi mới có ý nghĩa, lợi nhuận bền vững và các nỗ lực chuyển đổi.

Với sự giới thiệu thành công của hơn 100 thành viên trên nền tảng UFarm toàn diện của Induk KUD, nền tảng đổi mới này sẵn sàng tích hợp Hệ thống Trợ lý nông dân, các cơ chế giao dịch Nông nghiệp đột phá và Ví kỹ thuật số Induk KUD rất được mong đợi.

Tương lai mà liên minh này hứa hẹn:

Trao quyền: Thông qua khả năng tài trợ vi mô hiện đại, nông dân có thể tiếp cận nguồn vốn dễ dàng hơn để hỗ trợ hoạt động trồng trọt và nhu cầu hàng ngày của họ.

Tích hợp kỹ thuật số: Sự ra đời của ví kỹ thuật số cho các giao dịch liền mạch hứa hẹn sự tiện lợi hơn bao giờ hết.

Thị trường kỹ thuật số phát triển mạnh mẽ: Một trung tâm mua bán sản phẩm, cùng với hệ thống quản lý sản phẩm và hàng tồn kho nâng cao, hứa hẹn sẽ cách mạng hóa các hoạt động thương mại.

Mức tăng trưởng dự kiến: Dự báo sẽ có 1 triệu thành viên Induk KUD tham gia vào cuối năm nay. Đến tháng 6 năm 2024, liên minh đặt mục tiêu mang lại lợi ích cho thành viên đạt mức đáng kinh ngạc là 50.000 tỷ Indonesia rupiah (IDR), với các giao dịch thương mại tăng vọt lên tới 900 tỷ IDR. Chuyển nhanh đến cuối năm 2025, các dự đoán thậm chí còn ấn tượng hơn, với lợi ích dành cho thành viên được dự đoán là 600.000 tỷ IDR và lợi ích của người bán đạt mức đáng kinh ngạc là 11.700 tỷ IDR.

Trong thế giới hiện nay, ứng dụng đổi mới này và mối quan hệ hợp tác tiếp thêm sinh lực giữa Induk KUD và SCash Global là minh chứng cho sức mạnh của sự hợp tác khu vực sẵn sàng hơn trong tương lai.

Đây là một dự án nhằm trao quyền và thu hút hàng triệu người trên khắp Indonesia, đồng thời là một phần của hành trình đổi mới hướng tới một phương pháp nuôi trồng và đánh bắt cá mới bền vững và có tính chuyển đổi trên toàn lãnh thổ Indonesia. Một tương lai tươi sáng hơn, kết nối hơn đang chờ đợi; liên minh UFarm chỉ là sự khởi đầu.

Để biết thêm thông tin hoặc có thắc mắc, hãy liên hệ với ông Eric Chew theo địa chỉ eric.chew@scashglobal.com (email) / +65 9673 9978 (WhatsApp).

I

Tin cùng chuyên mục