MUMBAI, ẤN ĐỘ – Media Outreach – Ngày 18 tháng 6 năm 2019 – Infor, công ty hàng đầu thế giới chuyên về phần mềm điện toán đám mây kinh doanh chuyên ngành đã công bố đơn vị kinh doanh Ấn Độ (India Business Unit – IBU) là khu vực riêng mới – bao gồm Ấn Độ, Nepal, Bangladesh và Pakistan – nhằm đẩy nhanh tiến độ và khai thác các cơ hội tăng trưởng trong thị trường rộng lớn này. Bên cạnh đó, ông Ranga Pothula được bổ nhiệm là Giám đốc điều hành (CEO) và Tổng giám đốc của IBU để thúc đẩy giai đoạn tăng trưởng tiếp theo.

Ông Ranga Pothula, CEO và Tổng giám đốc của IBU của Infor

Ông Charles Phillips, CEO của Infor cho biết: “Ấn Độ từ lâu đã là thị trường chiến lược của Infor, công cụ hỗ trợ cho sự phát triển kinh doanh chung của chúng tôi. Với dự định sẽ thực hiện việc phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO), thì Ấn Độ và các khu vực khác cần có bước đột phá lớn. IBU mới là bước đi chiến lược của Infor với các cơ hội thị trường rộng lớn công nghệ kỹ thuật số như điện toán đám mây, di động, trí tuệ nhân tạo (AI) và Internet vạn vật (IoT) trong việc thúc đẩy đổi mới trong các lĩnh vực công cộng và tư nhân ở Ấn Độ. Ông Ranga Pothula rất có thể sẽ đưa IBU tới sự tăng trưởng chưa từng có. Ông Ranga Pothula đã từng phụ trách cả hai dịch vụ nghiên cứu và phát triển (R & D) và CoE trên nhiều sản phẩm và phát triển các dịch vụ giao hàng toàn cầu gấp mười lần trong trách nhiệm của mình trong hai thập kỷ với Infor”.

Thông báo này củng cố cam kết và đầu tư dài hạn của Infor vào thị trường Ấn Độ tới thời điểm hiện tại. Khu vực Ấn Độ hiện là một trong hai thị trường lớn nhất trên thế giới của Infor, với hơn 3.000 nhân viên.

Nói về thách thức mới của mình, ông Ranga Pothula cho biết: “Infor có lộ trình phát triển và đổi mới sản phẩm mạnh mẽ, tập trung mạnh vào cung cấp chính xác nhu cầu của khách hàng đối với chức năng chuyên ngành của ngành công nghiệp. Ngoài ra, khi chuyển đổi kỹ thuật số tiếp tục thay đổi doanh nghiệp lớn cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Ấn Độ hơn nữa, Infor có đủ năng lực cung cấp phần mềm kinh doanh quan trọng trong đám mây. Tôi mong muốn tiếp tục mở rộng hoạt động IBU bằng cách tăng cường tập trung vào giao hàng toàn cầu, phục vụ công nghệ, phát triển công nghệ và củng cố khách hàng và quan hệ đối tác”.

Năm nay đánh dấu 22 năm làm việc tại Infor của ông Ranga Pothula. Trong nhiệm kỳ của mình, ông Ranga Pothula đóng vai trò quan trọng trong phát triển sản phẩm, dịch vụ giao hàng, dịch vụ được quản lý (IMS) và chịu trách nhiệm về các hoạt động dịch vụ giao hàng toàn cầu ở Ấn Độ, Philippines, Ai Cập và Ba Lan trong bốn năm qua. Trước đây, ông Ranga Pothula là Chủ tịch của HYSEA (Hiệp hội doanh nghiệp phần mềm Hyderabad 2016-2018), là thành viên được chứng nhận APICS- và PMP và là thành viên chủ chốt trong cải tiến quy trình Infor Hyderabad.

Thông tin về Infor

Infor là một công ty hàng đầu thế giới chuyên về phần mềm điện toán đám mây kinh doanh chuyên ngành. Infor hiện có 17.300 nhân viên và hơn 68.000 khách hàng tại hơn 170 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.infor.com.

Khách hàng của Infor bao gồm:

19 trong số 20 công ty hàng không vũ trụ hàng đầu thế giới 9 trong số 10 công ty công nghệ cao hàng đầu thế giới 18 trong số 25 mạng lưới chăm sóc sức khỏe lớn nhất của Mỹ18 trong số 20 thành phố lớn nhất của Mỹ19 trong số 20 nhà cung cấp ô tô hàng đầu thế giới 17 trong số 20 nhà phân phối công nghiệp hàng đầu thế giới 15 trong số 20 nhà bán lẻ hàng đầu thế giới 4 trong số 5 nhà sản xuất bia hàng đầu thế giới 17 trong số 20 ngân hàng hàng đầu thế giới 9 trong số 10 thương hiệu khách sạn lớn nhất thế giới 8 trong số 10 thương hiệu xa xỉ hàng đầu thế giới
Giang Tran