Ingenico Group ra mắt LinkPlus – dịch vụ thanh toán mới qua điện thoại

AMSTERDAM, HÀ LAN – Media OutReach – Ngày 9 tháng 5 năm 2019 – Ingenico Group (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Euronext là: FR0000125346 – ING) – là công ty hàng đầu thế giới chuyên về thanh toán liền mạch, cung cấp các giải pháp thông minh, đáng […]

AMSTERDAM, HÀ LAN – Media OutReach – Ngày 9 tháng 5 năm 2019 – Ingenico Group (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Euronext là: FR0000125346 – ING) – là công ty hàng đầu thế giới chuyên về thanh toán liền mạch, cung cấp các giải pháp thông minh, đáng tin cậy và an toàn cho việc thanh toán trên tất cả các kênh, tại cửa hàng, trực tuyến và di động – đã ra mắt LinkPlus, một giải pháp đơn giản và an toàn cho các doanh nghiệp xử lý việc thanh toán qua điện thoại. Giải pháp cho phép các doanh nghiệp trực tuyến (online) có thể gửi thanh toán thông qua liên kết hoặc mã QR, loại bỏ nhu cầu xử lý thủ công các chi tiết thẻ tín dụng hoặc thông tin ngân hàng.

Bất chấp những nỗ lực tốt nhất của các hãng hàng không, khách sạn, doanh nghiệp bán lẻ hoặc các doanh nghiệp khác, khách hàng thường đặt dịch vụ gián tiếp qua điện thoại. Mối lo ngại về bảo mật, thiếu các phương thức thanh toán có sẵn và hệ thống đặt phòng bất tiện chỉ là một vài trong số các yếu tố có thể ngăn cản khách hàng thực hiện việc mua bán trực tiếp.

Dịch vụ mới LinkPlus giải quyết các vấn đề này bằng cách cung cấp giao diện cho môi trường được lưu trữ an toàn, nơi thanh toán thẻ có thể được hoàn thành với việc tuân thủ công nghiệp thẻ thanh toán (Payment Card Industry – PCI) một cách đầy đủ và không có bất kỳ dữ liệu nhạy cảm nào được lưu trữ tại cơ sở. Các doanh nghiệp áp dụng hệ thống mới cũng sẽ được hưởng lợi từ việc điều hướng dễ dàng hơn thông qua các quy trình và quy định bảo mật phức tạp, được chính Ingenico hỗ trợ.

Một quy trình thanh toán trực quan và trơn tru là một yếu tố rất quan trọng trong việc tăng tỷ lệ chuyển đổi bán hàng và chinh phục sự trung thành của khách hàng. Linkplus cũng cho phép các doanh nghiệp tạo doanh thu từ thị trường ngoại hối, bảo vệ các chi phí bằng cách tạo ra sự linh hoạt để có thêm sự chênh lệch hợp lý trên tỷ giá hối đoái cơ sở hàng ngày.

Ông Gabriel de Montessus, Phó chủ tịch cao cấp phục trách Bộ phận trực tuyến toàn cầu (mảng bán lẻ) của Ingenico Group cho biết: “LinkPlus cho phép các doanh nghiệp cung cấp trải nghiệm thanh toán cao cấp cho khách hàng của họ. Các trung tâm cuộc gọi và nhóm dịch vụ khách hàng hiện có thể cung cấp nhiều phương thức thanh toán và tiền tệ với mức độ ủy quyền tốc độ cao và thiết kế trang và bảo mật nâng cao. Đối với nhiều khách hàng, đây sẽ là điểm bùng phát chuyển đổi từ trình duyệt thành người mua và là khách hàng tiềm năng lâu dài”.

Theo ông Des Pugson, Phó chủ tịch cao cấp, kiêm Giám đốc điều hành (CEO) của Banyan Tree Hotels & Resorts, cơ sở kinh doanh du lịch và nghỉ dưỡng này đã thí điểm sử dụng nền tảng LinkPlus và rất ưa chuộng cổng thông tin tự phục vụ này vì đã loại bỏ nhu cầu khách hàng phải gửi email hoặc fax chi tiết thẻ tín dụng của họ. Điều này có nghĩa là các khách sạn sẽ không còn phải xử lý thủ công các chi tiết thẻ tín dụng không bảo đảm.

Ông Des Pugson nhận định: “Trải nghiệm của khách là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Khách của chúng tôi giờ đây có thể hoàn thành giao dịch trực tuyến một cách thuận tiện với bảo mật thanh toán nâng cao trong môi trường được lưu trữ, đáng tin cậy”.

Thông tin về Ingenico Group

Ingenico Group (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Euronext là : FR0000125346 – ING) – là công ty hàng đầu thế giới chuyên về thanh toán liền mạch, cung cấp các giải pháp thông minh, đáng tin cậy và an toàn cho việc thanh toán trên tất cả các kênh, tại cửa hàng, trực tuyến và di động . Với mạng lưới chấp nhận thanh toán lớn nhất thế giới, Ingenico Group cung cấp các giải pháp thanh toán an toàn với phạm vi địa phương, quốc gia và quốc tế, đồng thời cũng là đối tác đáng tin cậy trên phạm vi toàn thế giới của các tổ chức tài chính, doanh nghiệp bán lẻ, từ các thương nhân nhỏ đến nhiều thương hiệu lớn nổi tiếng thế giới.

www.ingenico.com

twitter.com/ingenico

Tin cùng chuyên mục