Innolux giới thiệu nhiều công nghệ màn hình mới tại Triển lãm SID Display Week 2024 ở San Jose (Mỹ)

TRÚC NAM (ZHUNAN), ĐÀI LOAN – Media OutReach Newswire – Ngày 13 tháng 5 năm 2024 – Innolux công bố sự hiện diện của mình tại SID Display Week 2024 (tạm dịch: Tuần lễ Hiển thị SID 2024) ở San Jose, bang California, Mỹ từ ngày 14 đến 16 tháng 5, để ra mắt một loạt công […]

TRÚC NAM (ZHUNAN), ĐÀI LOAN – Media OutReach Newswire – Ngày 13 tháng 5 năm 2024 – Innolux công bố sự hiện diện của mình tại SID Display Week 2024 (tạm dịch: Tuần lễ Hiển thị SID 2024) ở San Jose, bang California, Mỹ từ ngày 14 đến 16 tháng 5, để ra mắt một loạt công nghệ màn hình mới phù hợp với không gian công cộng và phương tiện di chuyển thông minh.

Innolux’s innovative color conversion MicroLED display technology is transforming the world of digital art

Innolux đã tiếp tục đổi mới công nghệ màn hình tiên tiến và sẽ lần đầu tiên giới thiệu Màn hình xếp lát tự do (Free Tiling) AM-MicroLED chuyển đổi màu 106 inch. Màn hình tiên phong này có 4 ưu điểm chính về chất lượng hình ảnh có độ phân giải cực cao, độ bão hòa màu cao, độ tương phản ánh sáng xung quanh vô song và khả năng xếp tự do. Bằng cách tạo ra khoảng cách pixel cực nhỏ, màn hình đảm bảo chất lượng hình ảnh có độ phân giải cực cao và chi tiết trên toàn bộ hình ảnh.

Trọng tâm của các ứng dụng của Innolux sẽ là các thị trường thích hợp, đặc biệt là thị trường dành cho trải nghiệm sống động có độ phân giải cao trong không gian rộng lớn và nghệ thuật kỹ thuật số. Bằng cách phá vỡ giới hạn về viền màn hình truyền thống, kích thước màn hình tùy chỉnh từ 26,4 inch đến 220 inch có thể được cung cấp dựa trên yêu cầu, nhằm tạo ra những khả năng mới cho nghệ thuật kỹ thuật số và giải trí hình ảnh đầy mê hoặc.

Công nghệ làm mờ (dimming) LC độc quyền của Innolux đang thúc đẩy nhanh quá trình phát triển các ứng dụng ô tô thông minh nhằm hỗ trợ cuộc sống ít carbon. Cửa sổ LC thông minh có khả năng truyền động, chống chói, tiết kiệm năng lượng, giảm mức tiêu thụ điện năng, phản hồi nhanh và kết nối mạng thông minh. Với công nghệ làm mờ LC, làm mờ linh hoạt LCW duy trì màu sắc trung thực, mà không bị biến dạng màu và chặn 99% tia cực tím. Innolux cũng là công ty đầu tiên trong ngành ra mắt Gương chiếu hậu điều chỉnh độ sáng LC thông minh. Gương phản ứng nhanh và tái tạo màu sắc chính xác không chỉ cải thiện sự an toàn và thoải mái khi lái xe, mà còn nâng cao giá trị của việc ứng dụng công nghệ điều chỉnh độ sáng LC trên ô tô. Tấm che nắng làm mờ thông minh đột phá của Innolux điều chỉnh độ truyền ánh sáng ngay lập tức trong các điều kiện khắc nghiệt.

Các video clip về sản phẩm và công nghệ độc quyền của Innolux có tại https://youtu.be/knebRv2obeI

Thông tin về việc Innolux tham gia SID Display Week 2024
Thời gian: Từ 14 tháng 5 (Thứ Ba) đến 16 tháng 5 (Thứ Năm), năm 2024
Giờ mở cửa: Ngày 14/5, từ 10h30 đến 18h30
Ngày 15/5, từ 09:00 đến 17:00
Ngày 16/5, từ 09:00 đến 14:00
Địa điểm triển lãm: Trung tâm Hội nghị San Jose McEnery, San Jose, bang California, Mỹ
Gian hàng số: 215

Hashtag: #Innolux

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Tin cùng chuyên mục