ISLE 2024 khai mạc tại Thâm Quyến, trưng bày các công nghệ mới nhất về màn hình, hệ thống nghe nhìn, tích hợp hệ thống và đèn LED

THÂM QUYẾN, Trung Quốc, 01/03/2024 /PRNewswire/ -- ISLE 2024, triển lãm lớn nhất Châu Á về màn hình hiển thị thông minh, hệ thống nghe nhìn, tích hợp hệ thống và đèn LED, sẽ khai mạc vào ngày 29/02 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Thâm Quyến (Shenzhen World).

(PRNewsfoto/ISLE 2024)

Thâm Quyến là trung tâm của ngành công nghiệp màn hình nổi tiếng thế giới và Triển lãm ISLE 2024 chỉ cách hầu hết các nhà máy LED lớn của Trung Quốc trong vòng 30 phút lái xe. Hội tụ chuỗi công nghiệp hoàn chỉnh trong hệ thống hiển thị & tích hợp, ISLE mang đến cho người mua toàn cầu những sản phẩm mới nhất, dễ dàng nghiên cứu nhà máy, cơ hội kết nối mạng lưới tại nền tảng một điểm đến này.

ISLE 2024 đã chào đón hơn 1000 công ty trưng bày trực tuyến và trực tiếp, giới thiệu màn hình có hỗ trợ AI, XR, 4K8K Micro-LED, màn hình 3D bằng mắt thường, đèn LED mini trong suốt, ứng dụng công nghệ video âm thanh qua IP (AV-over-IP) 5G, hội nghị và phát trực tuyến từ xa, trực tiếp sự kiện, màn hình tương tác, bảng hiệu kỹ thuật số, quản lý và sáng tạo nội dung số với diện tích triển lãm 80.000 mét vuông.

(PRNewsfoto/ISLE 2024)

Trong sự kiện kéo dài 3 ngày này, các thương hiệu nổi tiếng sẽ trưng bày các sản phẩm và giải pháp của họ, bao gồm Leyard, Unilumin, Absen, LianTronics, Ledman, AOTO, BOE, Skyworth, Cedar, Novastar và MAXHUB. Công ty cho thuê khổng lồ Gloshine, cùng với hàng chục công ty tổ chức trình diễn trên sân khấu, sẽ mang đến trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời thông qua khả năng sáng tạo kỹ thuật số và các trải nghiệm tương tác sống động. Hàng trăm sản phẩm cải tiến mới sẽ ra mắt tại ISLE 2024.

Cùng với các hiệp hội hàng đầu như Hiệp hội các Nhà sản xuất Quang học và Quang điện tử Trung Quốc, nhà tổ chức đã tổ chức hàng chục diễn đàn và hội thảo trong các lĩnh vực quay phim ảo, phát sóng XR, màn hình IOT, thành phố thông minh, tổng hợp dữ liệu, ứng dụng hiển thị dữ liệu lớn.

Với sự tham gia của các công ty trưng bày hàng đầu và các diễn đàn công nghiệp kích thích tư duy, ISLE 2024 không chỉ là nền tảng phục vụ thương mại mà còn là sân khấu trình diễn toàn cầu giúp ngành khám phá tương lai và hội nhập phát triển.

Ban tổ chức đã đưa ra thông báo tổ chức sự kiện ISLE 2025 tại Trung tâm Triển lãm & Hội nghị Quốc tế Thâm Quyến (Shenzhen World) từ ngày 07-09/03/2025.

Hãy truy cập www.isle.org.cn cập nhật thông tin mới nhất và xem các phiên phát trực tuyến, phát sóng tại chỗ cũng như phát lại từ ISLE 2024. Phòng Trưng bày Trực tuyến ISLE cung cấp các triển lãm trực tuyến có thể tìm kiếm theo danh mục, nhãn hiệu và năm ra mắt tại https://www.isle.org.cn/exhibits?lang=en

Để cập nhật thông tin, vui lòng theo dõi ISLE tại:

Facebook ISLE: https://www.facebook.com/isleshenzhen/

ISLE LinkedIn: https://www.linkedin.com/in/international-smart-display-and-integrated-system-exhibition-shenzhen-3a6a6a10a/

Twitter ISLE: https://twitter.com/ISLEOfficialAcc

ISLE YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCJwWwrthNIvxhzILRphFGAA

SOURCE ISLE 2024

ISLE 2024 khai mạc tại Thâm Quyến, trưng bày các công nghệ mới nhất về màn hình, hệ thống nghe nhìn, tích hợp hệ thống và đèn LED ảnh 3

Tin cùng chuyên mục