Eva Carneiro và Jose Mourinho tranh cãi. (Nguồn: AP)

Theo giới truyền thông Anh, huấn luyện viên Jose Mourinho đã tỏ ra rất giận dữ và thẳng tay loại nữ bác sỹ xinh đẹp Eva Carneiro khỏi băng ghế trợ lý huấn luyện.

Điều này ​đồng nghĩa với việc nữ bác sỹ này vẫn sẽ tiếp tục phụ trách công tác y tế tại Chelsea nhưng sẽ không tham gia các buổi tập, các trận đấu hay ở trong khách sạn, cũng như có mặt ở chuyến đi của đội tới Manchester City vào Chủ nhật này.

Trên Daily Telegraph, nhà báo Matt Law viết: "Carneiro sẽ vẫn là bác sỹ ở Chelsea nhưng cô sẽ khôn được tham gia các buổi tập, các trận đấu hay ở trong khách sạn, cũng như có mặt ở trận đấu với Manchester City."

"Carneiro sẽ chỉ xuất hiện trên sân tập Cobham của Chelsea cho tới khi Mourinho 'nguôi giận' để có thể trở lại công việc chính như trước."

Trước đó, Jose Mourinho đã tỏ ra vô cùng tức giận và công kích Carneiro cùng đội ngũ y tế, vì quá chậm chạp và “không hiểu” trận đấu giữa Chelsea với Swansea.

"Tôi không hài lòng với đội ngũ y tế của mình, bởi vì ngay cả khi bạn chỉ là một bác s​ cứu thương, một người chuẩn bị trang phục cho đội, hoặc thư ký ghi chép trên băng ghế dự bị, bạn vẫn cần phải hiểu được diễn biến của trận đấu," Mourinho nói sau trận đấu giữa Chelsea và Swansea.

"Nếu bạn tiến vào sân để hỗ trợ chăm sóc một cầu thủ, thì khi đó bạn cũng phải chắc chắn rằng cầu thủ ấy đang gặp một vấn đề nghiêm trọng, nhất là trong hoàn cảnh đội đã chơi ít người hơn. Nhưng tôi chắc chắn rằng Eden Hazard lúc đó không gặp một vấn đề nghiêm trọng nào. Cậu ấy chỉ bị kèm ngã và cảm thấy mệt mỏi."

"Bác sỹ đã khiến Chelsea chỉ còn có tám cầu thủ chạy trên sân trong một pha phản công sau một tình huống cố định. Và chúng tôi đã lo lắng không còn đủ cầu thủ để chống đỡ trong pha bóng đó ở thời gian bù giờ cuối trận."/.