JustCo hợp tác với Razer để nâng cao trải nghiệm làm việc chung dành cho các game thủ

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – JustCo – công ty cung cấp không gian làm việc linh hoạt hàng đầu châu Á đã thiết lập mối quan hệ hợp tác mới với Razer, thương hiệu phong cách sống hàng đầu thế giới dành cho game thủ, để nâng cao trải nghiệm hot-desking (tạm dịch bàn làm việc […]

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – JustCo – công ty cung cấp không gian làm việc linh hoạt hàng đầu châu Á đã thiết lập mối quan hệ hợp tác mới với Razer, thương hiệu phong cách sống hàng đầu thế giới dành cho game thủ, để nâng cao trải nghiệm hot-desking (tạm dịch bàn làm việc nóng, linh hoạt), bắt đầu với địa điểm The Centrepoint của JustCo. Giờ đây, các thành viên có thể đến Khu trải nghiệm Razer hoàn toàn mới để dùng thử ghế chơi game dạng lưới Razer Fujin từng đoạt giải thưởng và Thiết bị ngoại vi phiên bản Pokémon của Razer. Khu vực trải nghiệm phong phú này sẽ trao quyền cho các thành viên làm việc với hiệu suất cao nhất, cho phép họ giải quyết các dự án đòi hỏi sự tập trung và thoải mái.

JustCo & Razer Launch Event

Được thúc đẩy bởi nhu cầu ngày càng tăng về sự thoải mái và công nghệ tiên tiến tại nơi làm việc, JustCo đã chủ động nâng cấp không gian làm việc chung của mình thông qua việc hợp tác với các bên liên quan ở địa phương và khu vực. Khu trải nghiệm Razer mới ra mắt tại The Centrepoint của JustCo thể hiện cam kết này. Được trang bị các thiết bị ngoại vi chơi game Razer Fujin và Pokémon Edition như bàn phím cơ học nhỏ gọn Razer BlackWidow V3 Tenkeyless và tấm lót chuột chơi game mềm Razer Gigantus V2, những máy trạm này mang đến sự thoải mái tối đa cùng với một chút năng lượng vui tươi.

Để kỷ niệm mối quan hệ hợp tác thú vị này, gần đây, JustCo đã tổ chức một bữa tiệc chào mừng độc quyền tại The Centrepoint, cùng với những người bạn Razer và các thành viên của mình. Hơn 30 thành viên đã tranh đấu để giành danh hiệu “Người đánh máy tốc độ cao nhất” tại khu trải nghiệm Razer. Các thành viên tham gia cuộc thi đánh máy tốc độ cũng có được trải nghiệm đầu tiên về sự thoải mái và hiệu suất tối đa của Razer Fujin, được tăng cường nhờ chức năng của các thiết bị ngoại vi chơi game Pokémon Edition của Razer, đồng thời thúc đẩy bản thân đạt được tốc độ đánh máy cá nhân mới tốt nhất. Nhưng sự kiện này không chỉ có tốc độ và sự cạnh tranh. Các thành viên và các bên liên quan đã tận hưởng một phiên họp phong phú, gặp gỡ những người bạn mới và các chuyên gia đến từ nhiều nền tảng khác nhau.

Khu vực trải nghiệm, một sự bổ sung sôi động cho The Centrepoint của JustCo, bổ sung cho cơ sở vật chất chất lượng cao hiện có ở trung tâm và mang đến cho các thành viên cơ hội bổ sung để cá nhân hóa không gian làm việc của họ và khám phá năng suất cao nhất.

Ông Andre Chong, Phó chủ tịch của JustCo cho biết: “Sự hợp tác của chúng tôi với Razer, một thương hiệu phong cách sống tầm cỡ toàn cầu, là một ví dụ hoàn hảo về cam kết của chúng tôi trong việc hợp tác chặt chẽ với cộng đồng địa phương, những người có chung tầm nhìn với chúng tôi về việc làm cho công việc tốt hơn thông qua đổi mới và năng suất. Sự hợp tác này tập hợp kiến ​​thức chuyên môn của JustCo về không gian làm việc linh hoạt với các kỹ thuật của Razer để tạo ra một môi trường làm việc thực sự truyền cảm hứng”.

Quan hệ đối tác là nền tảng của những gì JustCo thực hiện, kết nối các thành viên của JustCo với các chuyên gia, hệ sinh thái rộng lớn hơn và chính khu vực.

Ông Andre Chong cho biết thêm: “Trong những tháng tới, chúng tôi sẽ mở một loạt trung tâm trên khắp 8 thành phố mà chúng tôi đang hoạt động. Với việc tận dụng cộng đồng JustCo đang phát triển mạnh mẽ hiện có của mình trên 40 trung tâm và mạng lưới đối tác mạnh mẽ, chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với cộng đồng địa phương và khu vực để đổi mới công việc và cuộc sống thông qua sự hợp tác có ý nghĩa”.

Ông Hilmar Hahn, Giám đốc Tiếp thị của Razer phát biểu: “Razer rất vui mừng khi đóng vai trò tạo ra một không gian làm việc chung thúc đẩy sự sáng tạo, hợp tác và năng suất. Chúng tôi hy vọng Razer Experience Zone đặt ra tiêu chuẩn cho không gian làm việc chung và tôi rất vui khi thấy không gian này hỗ trợ các cá nhân và doanh nghiệp phát triển”.

https://www.justcoglobal.com/
https://www.linkedin.com/company/justco
https://www.facebook.com/JustCoGlobal/
https://www.instagram.com/justcoglobal/
https://www.youtube.com/channel/UC9AoNevgy2yDXLyyVs3jVbw

Hashtag: #razer #justco #coworking #launchevent

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về JustCo Global

JustCo là công ty cung cấp không gian làm việc linh hoạt hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô đang tìm kiếm giải pháp linh hoạt để mở rộng quy mô hoạt động một cách nhanh chóng. Đề xuất giá trị của JustCo nằm ở việc tập trung vào trang thiết bị chất lượng cao, địa điểm hấp dẫn và trải nghiệm liền mạch thông qua công nghệ để làm việc từ bất kỳ không gian nào của nó. Được thành lập vào năm 2011 và có trụ sở chính tại Singapore, JustCo có gần 50 không gian làm việc chung trên khắp 8 thành phố lớn ở châu Á – Thái Bình Dương.

JustCo làm cho công việc trở nên tốt hơn bằng việc cách mạng hóa cách mọi người làm việc, trao quyền cho cộng đồng ngày càng phát triển của mình, với sự linh hoạt, cơ hội và trải nghiệm đặc biệt.

Tin cùng chuyên mục