Nhiều trang báo thể thao đều cho rằng Juventus đang nhắm đến tiền đạo Harry Kane, sau khi Real Madrid dường như đã rút khỏi cuộc đua giành chữ ký của trung phong người Anh.

Juventus đang muốn có được Harry Kane để làm phương án thay thế cho Gonzalo Higuain. Theo các nguồn tin từ Italy, Higuain đang làm mọi cách để trì hoãn hoặc thậm chí là hủy bỏ kế hoạch trở về Italy. Hiện cầu thủ này đang ở Argentina để chăm sóc cho người mẹ bị bệnh ung thư và anh cũng không thể quay lại Italy do dịch bệnh COVID-19.

Nếu Higuain trì hoãn viêc trở về tập luyện cùng đội bóng thì anh có thể phải nhận án phạt hoặc thậm chí là thanh lý hợp đồng. Khi Higuain ra đi thì Kane sẽ là một sự thay thế "hoàn hảo" cho chân sút người Argentina.

Mục tiêu của Juventus không phải là bất khả thi, sau khi Kane mới đây đã đề cập đến khả năng rời Tottenham. Dù đang đóng vai trò tiền đạo số một trong đội bóng nhưng không khó để nhận ra rằng Tottenham vẫn chưa đáp ứng được "cơn khát danh hiệu" của Kane. 

Trong khi đó, Real Madrid dường như đã rút khỏi cuộc đua giành lấy chữ ký của Kane do Tottenham "hét giá" quá cao. Nhiều nguồn tin từ Tây Ban nha cho rằng Real sẽ lựa chọn Kylian Mbappe chứ không muốn theo đuổi Harry Kane./.

Vi Diệu (Vietnam+)