K3 Legal (New Zealand) hợp tác với Fred Kan & Co mở Văn phòng luật K3 Legal tại Hồng Kông

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach Newswire – Ngày 15 tháng 4 năm 2024 – K3 Legal, một công ty luật hàng đầu ở Auckland, New Zealand, đã nhận được sự chấp thuận của Hiệp hội Luật Hồng Kông để liên kết với Fred Kan & Co., một công ty luật có lịch sử lâu […]

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach Newswire – Ngày 15 tháng 4 năm 2024 – K3 Legal, một công ty luật hàng đầu ở Auckland, New Zealand, đã nhận được sự chấp thuận của Hiệp hội Luật Hồng Kông để liên kết với Fred Kan & Co., một công ty luật có lịch sử lâu đời ở Hồng Kông và có uy tín mạng lưới bao phủ Trung Quốc đại lục bao gồm Khu vực Vịnh lớn (gồm Hồng Kông, Macau và 9 thành phố lớn của tỉnh Quảng Đông) và Nhật Bản thành lập Văn phòng luật tại Hồng Kông. Được gắn nhãn hiệu là K3 Legal Hồng Kông, đây là lần đầu tiên K3 Legal thiết lập sự hiện diện bên ngoài New Zealand.

Margaret Chen Director, K3 Legal New Zealand and head of K3 Legal Hong Kong

Người đứng đầu Văn phòng luật K3 Legal Hồng Kông là bà Margaret Chen một luật sư được đánh giá cao có chuyên môn về kiện tụng, thương mại, kinh doanh và nhập cư. Gần đây, bà đã chuyển công tác từ văn phòng K3 Legal ở Auckland đến Hồng Kông.

Bà Margaret Chen cho biết: “Việc K3 Legal mở rộng hoạt động sang Hồng Kông đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình của chúng tôi, được thực hiện thông qua sự liên kết với Công ty Fred Kan & Co. Động thái này mở ra một thế giới cơ hội cho các nhà đầu tư, vốn cổ phần tư nhân, văn phòng gia đình, cá nhân và công ty quản lý tài sản của các cá nhân có giá trị ròng cao (siêu giàu có) bằng cách hợp lý hóa việc gia nhập thị trường Hồng Kông và quốc tế, loại bỏ nhu cầu về cố vấn pháp lý bên ngoài và đảm bảo trải nghiệm liền mạch cho tất cả các bên liên quan”.

Công ty Fred Kan & Co. được thành lập vào năm 1981 tại Hồng Kông và có các nhóm hoạt động trong các lĩnh vực trọng tài và hòa giải, xây dựng, kiện tụng, tài chính doanh nghiệp và doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ, việc làm và bất động sản.

Ông Fred Kan, Người sáng lập của Fred Kan & Co. phát biểu: “Chúng tôi rất vinh dự được liên kết với K3 Legal và thông qua quan hệ hợp tác này, giờ đây chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ toàn diện và liền mạch hơn cho khách hàng ở Hồng Kông, Trung Quốc đại lục (bao gồm cả Khu vực Vịnh lớn) và bây giờ là New Zealand”.

Trung Quốc và New Zealand có mối quan hệ kinh tế và thương mại khá phát triển. Hiệp định Thương mại Tự do (FTA) New Zealand-Trung Quốc được ký kết vào năm 2008 và là hiệp định thương mại tự do đầu tiên mà Trung Quốc ký với bất kỳ quốc gia phát triển nào. Năm 2013, New Zealand tham gia Sáng kiến ​​Vành đai và Con đường của Trung Quốc để tăng cường hơn nữa mối quan hệ giữa hai nước.

Theo số liệu của New Zealand Trade & Enterprise 2022, trong năm tài chính 2021/2022 kết thúc vào ngày 30 tháng 6 năm 2022,Trung Quốc tiếp tục là đối tác thương mại chính của New Zealand, với tổng kim gạch xuất nhập khẩu hàng hóa và dịch vụ hai chiều lên tới 38,5 tỷ dollar New Zealand (NZD). Trong giai đoạn này, Trung Quốc duy trì vị thế là thị trường lớn nhất của New Zealand cho cả xuất khẩu (20,9 tỷ NZD) và nhập khẩu (17,6 tỷ NZD).

Bà Margaret Chen cho biết thêm: “K3 Legal Hồng Kông cung cấp cho khách hàng một bộ giải pháp pháp lý toàn diện bao gồm nhập cư, luật thương mại, trọng tài và giải quyết tranh chấp một cách hiệu quả. Điều này mang lại cho khách hàng sự hỗ trợ pháp lý mang tính chiến lược để giải quyết các thách thức phức tạp trên nhiều khu vực pháp lý một cách tự tin và rõ ràng”,

Hashtag: #K3LegalHongKong

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về The K3 Group (www.k3.co.nz)

Có trụ sở chính tại Auckland, New Zealand với quan hệ đối tác quốc tế, The K3 Group được tạo thành từ 3 trụ cột là Nhân sự K3 (K3 Human Resources), Kế toán K3 (K3 Accounting) và Pháp lý K3 (K3 Legal), tạo ra một tập đoàn chuyên môn cung cấp cho khách hàng những góc nhìn độc đáo từ mọi góc độ. Cách tiếp cận đa chiều này có nghĩa là khách hàng có quyền tiếp cận với các nhóm chuyên gia có lịch sử thành công trong Fortune 500, chính phủ, các công ty đa quốc gia, doanh nghiệp vừa và nhỏ và các công ty khởi nghiệp (start-up).

Thông tin về Fred Kan & Co. (www.fredkan.com)

Được thành lập vào năm 1981, Fred Kan & Co cung cấp các giải pháp pháp lý toàn diện cho cả khách hàng doanh nghiệp Hồng Kông và quốc tế. Có trụ sở chính tại Hồng Kông, công ty có sự hiện diện ở Trung Quốc đại lục và Tokyo, Nhật Bản. Fred Kan & Co. là một công ty luật thương mại chuyên về tài chính công ty và doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ, việc làm, giải quyết tranh chấp, bất động sản, quỹ tín thác, khách hàng cá nhân… Fred Kan & Co. có nhiều thành tích hỗ trợ khách hàng về các vấn đề liên quan đến hợp đồng xây dựng, hồ sơ dự thầu và tranh chấp xây dựng.

Thông tin về K3 Legal Hong Kong (www.k3.com.hk)

K3 Legal Hong Kong là văn phòng Hồng Kông của K3 Legal New Zealand. Thông qua liên kết với Fred Kan & Co., K3 Legal Hong Kong cung cấp các dịch vụ pháp lý cho các công ty, nhà đầu tư, văn phòng gia đình, các cá nhân siêu giàu và siêu giàu, vốn cổ phần tư nhân cho đầu tư tại Hồng Kông và nước ngoài.

Tin cùng chuyên mục