Kaadas-công ty sản xuất khóa thông minh hàng đầu thế giới mở cửa hàng bán lẻ đầu tiên ở Singapore

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Ngày 13 tháng 5 năm 2024 – Kaadas, công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp an ninh nhà thông minh – với con số kỷ lục 2,49 triệu chiếc khóa thông minh được bán ra trong năm 2022 – vừa khai trương cửa hàng bán lẻ đầu tiên […]

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Ngày 13 tháng 5 năm 2024 – Kaadas, công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp an ninh nhà thông minh – với con số kỷ lục 2,49 triệu chiếc khóa thông minh được bán ra trong năm 2022 – vừa khai trương cửa hàng bán lẻ đầu tiên ở Singapore tại NEX Serangoon. Phòng trưng bày và bán lé mang tính đột phá này kết hợp trải nghiệm thực tế về sản phẩm, với tư vấn của chuyên gia, giúp người tiêu dùng khám phá công nghệ khóa thông minh tiên tiến, trước khi thực hiện nâng cấp an ninh ngôi nhà lý tưởng của họ.

Kaadas Serangoon NEX Grand Opening 18 - 24 May 2024

Trải nghiệm Khóa thông minh và nhận lời khuyên từ chuyên gia

Cửa hàng bán lẻ Kaadas mời khách hàng khám phá tiềm năng của an ninh ngôi nhà thông minh. Vượt xa hơn việc quét dấu vân tay, mã PIN và truy cập thẻ đơn giản để trải nghiệm sự tiện lợi và kiểm soát các tính năng thông minh tích hợp. Thử nghiệm ổ khóa kỹ thuật số kết hợp tính năng nhận dạng khuôn mặt chính xác để truy cập rảnh tay hoặc các mẫu có tính năng giám sát video theo thời gian thực cho phép người dùng giám sát trước cửa nhà từ điện thoại. Trong số các tính năng tiên tiến khác, hãy nhớ dùng thử cảnh báo lảng vảng độc đáo của Kaadas, tính năng này cung cấp thông báo khi phát hiện những khuôn mặt lạ ở gần lối vào nhà của người dùng.

Khách tham quan cũng có thể trải nghiệm mẫu K20 Pro Max mới, kết hợp chuông cửa, trình xem video và khóa kỹ thuật số thành một giải pháp tất cả trong một (all-in-one). Các chuyên gia sản phẩm sẵn sàng giới thiệu tất cả các tính năng và hướng dẫn khách hàng tìm giải pháp khóa thông minh phù hợp với nhu cầu của họ, cho dù ưu tiên của khách hàng luôn là dễ truy cập, điều khiển từ xa hay các tính năng bảo mật nâng cao.

Chương trình khuyến mãi nhân dịp khai trương trong thời gian có hạn

Để chào mừng việc khai trương, Kaadas đang đưa ra một loạt chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng tại cửa hàng mới:

Trong 2 ngày 18 và 19 tháng 5

– Được nhận khóa cổng R8GD miễn phí (trị giá 539 dollar Singapore – SGD) khi khách hàng mua khóa cửa K9-5W (839 SGD) hoặc S110 (649 đSGD). Số lượng giới hạn 10 bộ mỗi ngày.

Trong các ngày từ 18 đến 24 tháng 5

– Tận hưởng giảm giá 15% trên toàn cửa hàng cho tất cả các khóa kỹ thuật số (bao gồm cả gói), khóa cổng và khóa cửa ra vào.

– Được nhận thêm chiết khấu 5% khi mua hàng bao gồm ít nhất 2 trong số các loại sau: khóa điện tử, khóa cổng và khóa cửa.

– Được nhận Biển hiệu trưng bày ngôi nhà dành cho gia đình có thể tùy chỉnh từ ShopKustomise (trị giá 78 SGD), với mức chi tiêu tối thiểu là 500 SGD.

– Với mỗi 1.288 SGD được chi tiêu, khách hàng sẽ có cơ hội Quay bánh xe may mắn để nhận giải thưởng trị giá lên tới 800 SGD.

– Quà tặng miễn phí có sẵn cho đến khi hết hàng. Áp dụng các điều khoản và điều kiện.

Cửa hàng bán lẻ Kaadas tọa lạc tại NEX Serangoon, Singapore, 23 Serangoon Central (#B1-70). Giờ mở cửa từ 11 giờ sáng đến 21 giờ tối hàng ngày.

https://www.kaadassg.com/
https://www.linkedin.com/company/kaadas-smart-door-locks
https://www.facebook.com/Kaadas
https://www.instagram.com/kaadas.singapore/

Hashtag: #Kaadas

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Kaadas

Với hơn 39 năm kinh nghiệm, Kaadas là nhà cung cấp giải pháp bảo mật thông minh được công nhận trên toàn cầu bảo vệ các ngôi nhà tại 36 quốc gia. Frost & Sullivan đã vinh danh công ty vào năm 2022 với Giấy chứng nhận Xác nhận Vị thế thị trường trong Thị trường Khóa Thông minh toàn cầu nhờ thành tích bán hàng đặc biệt. Kaadas vận hành một trong những cơ sở sản xuất khóa thông minh lớn nhất thế giới, đảm bảo chất lượng và thúc đẩy sự phát triển các giải pháp khóa thông minh kỹ thuật số công nghệ cao của họ.

Tin cùng chuyên mục