SINGAPORE – Media OutReach -Ngày 19 tháng 7 năm 2019 – Học viện Giáo dục Kaplan và Viện Giáo dục Đại học Kaplan đã được nhận Chứng chỉ EduTrust 4 năm mới do Ủy ban Giáo dục tư nhân (Committee for Private Education – CPE), một bộ phận của tổ chức SkillFuture Singapore (SSG) cấp.

Chứng chỉ EduTrust là một chứng nhận đảm bảo chất lượng được trao cho các tổ chức giáo dục tư nhân (Private Education Institutions – PEI), những đơn vị đã thể hiện hiệu quả tuyệt vời trong việc quản lý các tổ chức của họ và cung cấp các tiêu chuẩn giáo dục và phúc lợi chất lượng cao cho sinh viên. Các tổ chức giáo dục tư nhân được đánh giá theo bảy tiêu chí, bao gồm cam kết và trách nhiệm quản lý của tổ chức, dịch vụ hỗ trợ và bảo vệ sinh viên, quy trình học tập và đánh giá sinh viên và việc đạt được kết quả tốt nghiệp của sinh viên và sau khi tốt nghiệp.

Phó giáo sư Rhys Johnson, Giám đốc điều hành và Hiệu trưởng tại Kaplan ở Singapore bày tỏ: “Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được Chứng chỉ EduTrust mới, cung cấp cho sinh viên, phụ huynh và đối tác sự đảm bảo về cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp giáo dục chất lượng. Với tư cách là một trong những nhà cung cấp dịch vụ giáo dục hàng đầu, chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với các đối tác trong trường đại học và ngành để giúp sinh viên và sinh viên tốt nghiệp đạt được mục tiêu giáo dục và nghề nghiệp của họ thông qua các cơ hội học tập suốt đời”.

Chứng nhận EduTrust có hiệu lực 4 năm này được trao ngay sau khi trường cũng nhận được chứng chỉ công nhận của Trung tâm dịch vụ trao đổi học thuật Trung Quốc (Chinese Service Center of Scholarly Exchange – CSCSE), liên kết với Bộ Giáo dục của Trung Quốc. Tất cả các chương trình học tập do Kaplan cấp bằng tại Singapore đều do các trường đại học Murdoch, Northumbria, Royal Holloway, Dublin, Essex và Portsmouth cung cấp và được CSCSE công nhận cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp nhiều cơ hội việc làm tại Trung Quốc (Bằng cấp do Học viện Giáo dục Đại học Kaplan cấp từ tháng 7 năm 2011 và Viện Giáo dục Đại học Kaplan cấp từ tháng 3 năm 2016 đều được công nhận).

Phó giáo sư Rhys Johnson cho biết thêm: “Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với các trường đại học nổi tiếng để cho sinh viên có cơ hội lựa chọn từ các lựa chọn cách đạt được tiến bộ trong học tập và đạt được trình độ ưu tiên. Sự công nhận này sẽ có lợi cho sinh viên và cựu sinh viên của chúng tôi trong việc trang bị cho họ những kỹ năng chính cần thiết để tiếp cận cơ hội việc làm cao”.

Với việc cung cấp hơn 300 chương trình cấp bằng đại học và 25 bằng diploma cao học, Kaplan tại Singapore luôn tập trung vào việc cung cấp các chương trình học thuật được thiết kế để trang bị cho sinh viên các kỹ năng cần thiết cho việc làm và đáp ứng nhu cầu phát triển của ngành. Một trong những sáng kiến của trường là thành lập 6 ban cố vấn ngành nghề Kaplan vào năm 2016, với sự tham gia của hơn 40 giám đốc điều hành và doanh nhân cao cấp đến từ các công ty đa quốc gia, doanh nghiệp vừa và nhỏ và công ty khởi nghiệp (startup). Nhìn chung, các vị này đã đưa ra quan điểm về các xu hướng mới nhất trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề để sắp xếp các chương trình được cung cấp tại Kaplan một cách tốt nhất, nhằm đáp ứng nhu cầu lao động của Singapore, để chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp phù hợp với ngành và sẵn sàng cho sự nghiệp.

Để biết thêm thông tin về các chương trình do Kaplan cung cấp tại Singapore, hãy nhấp vào đây hoặc gửi email tại địa chỉ info.sg@kaplan.com. Hãy tham gia vào các cuộc trò chuyện tại www.linkedin / kaplansingapore và www.facebook.com/kaplansingapore.

Thông tin về Kaplan tại Singapore

Kaplan tại Singapore là một chi nhánh của Kaplan Inc. – một trong những nhà cung cấp dịch vụ giáo dục đa dạng nhất thế giới và là công ty con lớn nhất của Graham Holdings, trước đây là The Washington Post Company. Đến nay, Kaplan tại Singapore có sinh viên theo học đến từ hơn 35 quốc gia trên toàn thế giới, phục vụ hơn 65.000 sinh viên tốt nghiệp và trao hơn 225.000 chứng chỉ chuyên môn. Với hơn 480 chương trình học tập để học cao hơn và các khóa học cấp chứng chỉ chuyên nghiệp có sẵn để phát triển kỹ năng, Kaplan tạo cơ hội cho các cá nhân theo đuổi việc học tập suốt đời.

Để tìm hiểu thêm về Kaplan Singapore, hãy truy cập www.kaplan.com.

Giang Tran