Khai trương tượng sáp của ngôi sao điện ảnh Shahid Kapoor tại Bảo tàng Madame Tussauds Singapore

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 16 tháng 5 năm 2019 – Ngôi sao điện ảnh nổi tiếng Ấn Độ Shahid Kapoor đã tham dự lễ khai trương tượng sáp của chính mình tại Khu vực trải nghiệm với các ngôi sao điện ảnh (UFSE) thuộc Bảo tàng Madame Tussauds Singapore. UFSE có diện tích 2.500 […]

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 16 tháng 5 năm 2019 – Ngôi sao điện ảnh nổi tiếng Ấn Độ Shahid Kapoor đã tham dự lễ khai trương tượng sáp của chính mình tại Khu vực trải nghiệm với các ngôi sao điện ảnh (UFSE) thuộc Bảo tàng Madame Tussauds Singapore.

UFSE có diện tích 2.500 feet vuông (tương đương 233 mét vuông) sẽ đưa khách tham quan vào hành trình rất hào nhoáng và quyến rũ của văn hóa điện ảnh Ấn Độ, ngay từ khi họ bước chân vào khu vực này để tham gia lễ kỷ niệm các siêu sao Ấn Độ lớn nhất thế giới. Trải nghiệm độc đáo bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến như Kinect – thiết bị cảm biến ngoại vi thu chuyển động (do Microsoft phát triển) và công nghệ thực tế tăng cường (AR) tại địa chỉ https://youtu.be/EmLdC8Vhzq4 đem lại nhiều cảm xúc cho tất cả những người có mặt tại đây.

Tại UFSE, huyền thoại điện ảnh Shahid Kapoor giới thiệu tượng sáp của mình theo phong cách Bollywood thực thụ, với màn trình diễn các bước nhảy sôi động, tràn đầy sức sống cùng nhóm vũ công do Lavania Hajji, sáng lập Công ty Dance Embassy dẫn dắt. Renuka Arora Bhagat, người dẫn chương trình và người sáng lập nổi tiếng của Radio Masti 24×7, đài phát thanh tiếng Hindi duy nhất của Singapore cũng góp mặt tại lễ khai trương. Nổi tiếng với những bước nhảy đặc sắc, Shahid Kapoor tương tác với các khách mời, người hâm mộ rất nhiệt tình. Với nền tảng thực tế tăng cường tại bộ vũ đạo tương tác được hỗ trợ bởi máy quay thời gian thực, mọi người có cơ hội tham gia một dàn hợp xướng Bollywood của các vũ công và trong khoảng thời gian ngắn có thể trở thành ngôi sao điện ảnh giống như Shahid Kapoor.

Shahid Kapoor phát biểu: “Là một diễn viên Ấn Độ, đây là một khoảnh khắc
vô cùng đặc biệt được bao quanh bởi những biểu tượng, huyền thoại xuất sắc nhất của điện ảnh Ấn Độ tại Bảo tàng Madame Tussauds Singapore trong Khu vực trải nghiệm với các ngôi sao điện ảnh hết sức độc đáo này . Được giới thiệu tượng sáp của riêng mình chắc chắn là thành tựu của đời tôi, đó là giấc mơ trở thành hiện thực”.

Ông Alex Ward, Tổng giám đốc của Bảo tàng Madame Tussauds Singapore cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi có tượng sáp đầu tiên và duy nhất của Shahid Kapoor tại Khu vực trải nghiệm với các ngôi sao điện ảnh. Ông vua khiêu vũ sẽ quyến rũ mọi quan khách, dù đó là người hâm mộ điện ảnh Ấn Độ lâu năm hay người mới gia nhập. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với nhiều huyền thoại điện ảnh hơn nữa, cũng như thêm nội dung đọc quyền về người nổi tiếng vào khu vực này trong suốt cả năm”.

Thông tin về Bảo tàng Madame Tussauds

Hiện có tổng cộng 21 viện bảo tàng Madame Tussauds trên khắp thế giới, từ New York, Thượng Hải, Amsterdam cho đến Sydney và đương nhiên phải kể đến cả London, nơi Bảo tàng Madame Tussauds đầu tiên ra đời năm 1835. Mỗi năm, hệ thống bảo tàng Madame Tussauds đón hơn 10 triệu lượt khách tham quan. Thông qua bề dày lịch sử khoảng 200 năm, Bảo tàng Madame Tussauds đã trưng bày hàng ngàn tượng sáp, bản sao của những nhân vật nổi tiếng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau.

Tin cùng chuyên mục