Khám phá những cơ hội mới về nguồn cung ứng tại Việt Nam với Triển lãm Global Sourcing Fair Việt Nam

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Việt Nam, 05/03/2024 /PRNewswire/ -- Global Sources, một công ty có bề dày kinh nghiệm trong việc tổ chức các triển lãm thương mại, tự hào giới thiệu Triển lãm Global Sourcing Việt Nam 2024, diễn ra từ ngày 24 đến 26 tháng 4 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Với quy mô hơn 13.000 m2, triển lãm trưng bày các sản phẩm bền vững và sẵn sàng xuất khẩu thuộc các ngành hàng bao gồm Đồ gia dụng & Nội thất, Quà tặng & Thủ công mỹ nghệ cũng như Thời trang & Dệt may. Triển lãm quy tụ hơn 500 nhà cung cấp từ khắp ASEAN và châu Á. Sự kiện kết nối trực tiếp với các nhà cung cấp với 16.000+ nhà mua hàng quốc tế có nhu cầu tìm nguồn cung ứng OEM, ODM, OBM và các sản phẩm sẵn sàng xuất khẩu.

XEM VIDEO ĐỂ XEM TOÀN BỘ THÔNG TIN TRIỂN LÃM

Theo ghi nhận của Ban tổ chức triển lãm, sự kiện năm nay thu hút hàng chục ngàn lượt đăng ký trước, trong đó có những gã khổng lồ trong ngành như AEON, Central Retail, Nitori, Li & Fung, Decathlon, Nike, Unilever, và Gap. Triển lãm khẳng định vị thế là điểm đến tìm nguồn cung ứng hàng đầu cho các thương hiệu lớn trên thế giới.

Ngoài ra, triển lãm còn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách tham quan thông qua các hoạt động đặc sắc, đáng chú ý là hơn 2000+ phiên kết nối kinh doanh giữa nhà cung cấp và nhà mua hàng theo lịch hẹn trước.

ĐĂNG KÝ THAM QUAN NGAY TẠI ĐÂY

Về Global Sources

Global Sources là một nền tảng tìm nguồn cung ứng B2B được quốc tế công nhận, với sứ mệnh thúc đẩy thương mại toàn cầu trong hơn 50 năm qua. Công ty kết nối nhà mua hàng và nhà cung cấp đã được xác minh trên toàn thế giới thông qua các triển lãm thương mại, sàn thương mại điện tử GlobalSources.com và tạp chí.

Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào, vui lòng liên hệ: gsfvn-service@globalsources.com

SOURCE Global Sources

Khám phá những cơ hội mới về nguồn cung ứng tại Việt Nam với Triển lãm Global Sourcing Fair Việt Nam ảnh 2

Tin cùng chuyên mục