Khảo sát của Herbalife Nutrition: “Những người muốn thành công, thì không được phép sợ mắc sai lầm”

KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach – Ngày 30 tháng 6 năm 2022 – Herbalife Nutrition – công ty dinh dưỡng hàng đầu thế giới đã công bố kết quả của cuộc khảo sát doanh nhân Châu Á – Thái Bình Dương năm 2022. Điều rất thú vị là, phần lớn những người được hỏi đều nhất […]

KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach – Ngày 30 tháng 6 năm 2022 – Herbalife Nutrition – công ty dinh dưỡng hàng đầu thế giới đã công bố kết quả của cuộc khảo sát doanh nhân Châu Á – Thái Bình Dương năm 2022. Điều rất thú vị là, phần lớn những người được hỏi đều nhất trí rằng, bí quyết thành công là khả năng phục hồi và khả năng nắm bắt cơ hội để học hỏi và cải thiện. Kết quả chính cho thấy, có tới 90% số người được hỏi đều có quan điểm: “Những người muốn thành công, thì không được sợ mắc sai lầm” và 87% không tin rằng, họ sẽ có được vị thế như ngày hôm nay, nếu họ ngừng cố gắng sau khi mắc sai lầm hay vấp ngã.

Cuộc khảo sát thường niên lần thứ tư của Herbalife Nutrition nhằm xem xét các xu hướng khởi nghiệp và thái độ đối với khả năng phục hồi của 4.002 chủ doanh nghiệp nhỏ và nhân viên. Khảo sát được thực hiện bởi One Poll ở Australia, Indonesia, Hàn Quốc, Malaysia, Philippines, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam, với những người trả lời khác nhau từ thế hệ Z đến thế hệ Boomer (được sinh ra trong khoảng từ năm 1946 đến năm 1964).

Ông Stephen Conchie, Phó chủ tịch Cấp cao kiêm Giám đốc điều hành của Herbalife Nutrition, Châu Á – Thái Bình Dương và Trung Quốc cho biết: “Là một công ty dinh dưỡng và lối sống bắt nguồn từ tinh thần kinh doanh, chúng tôi cam kết nuôi dưỡng tinh thần kinh doanh và chia sẻ kiến ​​thức của mình với các chủ doanh nghiệp đầy tham vọng trong khu vực. Cuộc khảo sát cung cấp thông tin chi tiết và kiến ​​thức chính về cuộc sống doanh nhân khi các cá nhân cân nhắc việc bắt đầu kinh doanh của riêng họ và các chủ doanh nghiệp hiện tại tìm cách cải thiện trò chơi của họ. Kết quả khảo sát năm nay phù hợp với những gì chúng tôi đã nghe được từ các nhà phân phối của mình- rằng các nguyên tắc cơ bản về kinh doanh tốt, sự sẵn lòng yêu cầu giúp đỡ và với một cộng đồng hỗ trợ ở bên cạnh là những động lực thiết yếu của thành công”,

Thông tin chi tiết về nhóm tuổi tiết lộ rằng, thế hệ Thiên niên kỷ (Millennials) và thế hệ Z được xếp hạng cao nhất vì có thể xác định thành công của một người là lý do hàng đầu để mở doanh nghiệp của riêng họ. Họ cũng có niềm tin mạnh mẽ rằng, để thành công, người ta không được sợ thất bại và không mắc sai lầm. Thế hệ Thiên niên kỷ cũng có khả năng liệt kê các bài học kinh nghiệm từ những sai lầm nhất so với các nhóm tuổi khác.

Nhìn chung, những người được hỏi là chủ doanh nghiệp nhỏ đã trải qua trung bình hai ý tưởng không thành công, trước khi tìm thấy một ý tưởng mang lại hiệu quả. Có tới 9 trong số 10 người được hỏi đều nhất trí rằng: “Để thành công, bạn không thể sợ thất bại và không mắc sai lầm”. Con số cao nhất đến từ Indonesia và Philippines và thấp nhất ở Hàn Quốc và Đài Loan.

Cuộc khảo sát đã phát hiện ra những lời khuyên mà các chủ doanh nghiệp nhỏ sẽ đưa ra cho các doanh nhân mới, bao gồm:

– Lập kế hoạch kinh doanh (46%)

– Yêu cầu giúp đỡ khi cần thiết (34%)

– Có tổ chức (32%)

– Tìm một người cố vấn để hướng dẫn (30%)

– Hãy giao du và năng tiếp xúc với những người có bộ kỹ năng mạnh hơn trong các lĩnh vực khác với bạn (27%)

Cũng theo những người được hỏi, bài học hàng đầu rút ra từ những sai lầm bao gồm:

– Học cách làm việc hiệu quả hơn (40%)

– Cách xử lý tốt hơn với khách hàng (36%)

– Hiểu rõ hơn về bức tranh lớn (34%)

– Cách xây dựng lòng tin và tính xác thực (32%)

– Phát triển sự sẵn sàng học hỏi các phương pháp hay nhất và đổi mới khi tiếp tục giáo dục (30%)

Để biết thêm thông tin về cuộc khảo sát hoặc các mẹo dành cho doanh nhân, hãy truy cập www.IamHerbalifeNutrition.com.

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Herbalife Nutrition Ltd.

Herbalife Nutrition (có cổ phiếu được giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ, với mã HLF) là tập đoàn dinh dưỡng tầm cỡ toàn cầu đã và đang thay đổi cuộc sống của nhiều người với những sản phẩm dinh dưỡng tuyệt vời và cơ hội kinh doanh dành cho các thành viên độc lập của Công ty kể từ năm 1980. Công ty cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao, dựa trên nền tảng khoa học vững chắc, được bán tại 95 thị trường bởi các thành viên kinh doanh, cùng với chương trình làm việc 1 kèm 1, và một cộng đồng hỗ trợ truyền cảm hứng mạnh mẽ về lối sống ngày càng năng động và lành mạnh hơn.

Với cam kết nuôi dưỡng con người, cộng đồng và hành tinh, Herbalife Nutrition đặt mục tiêu đạt được 50 triệu tác động tích cực – những hành động thiết thực vì cộng đồng – vào năm 2030, nhân kỷ niệm 50 năm ngày thành lập.

#HerbalifeNutrition

Tin cùng chuyên mục