Khảo sát của Randstad: Cushman & Wakefield được bình chọn là Nhà tuyển dụng hấp dẫn thứ hai ở Hồng Kông

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Theo kết quả của cuộc khảo sát Randstad 2021 Employer Brand Research – REBR (tạm dịch Nghiên cứu thương hiệu nhà tuyển dụng năm 2021 của Randstad), Cushman & Wakefield đã được bình chọn là nhà tuyển dụng hấp dẫn thứ hai ở Hồng Kông, chỉ sau […]

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Theo kết quả của cuộc khảo sát Randstad 2021 Employer Brand Research – REBR (tạm dịch Nghiên cứu thương hiệu nhà tuyển dụng năm 2021 của Randstad), Cushman & Wakefield đã được bình chọn là nhà tuyển dụng hấp dẫn thứ hai ở Hồng Kông, chỉ sau Câu lạc bộ Đua ngựa Hồng Kông. Đề cử cũng xác nhận Cushman & Wakefield Hồng Kông là đơn vị sử dụng lao động hấp dẫn nhất trong lĩnh vực bất động sản.

Theo kết quả của khảo sát, Cushman & Wakefield được xếp hạng hàng đầu về sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống, văn hóa làm việc tích cực, cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp và môi trường làm việc an toàn trước đại dịch COVID-19. Đây là những thuộc tính khiến Cushman & Wakefield trở thành nhà tuyển dụng được lựa chọn.

Ông John Siu, Giám đốc điều hành của Cushman & Wakefield Hồng Kông,, cho biết: “Chúng tôi tự hào được trao giải Á quân trong cuộc khảo sát lựa chọn nhà tuyển dụng được công nhận rộng rãi tại Hồng Kông. Chúng tôi cam kết tuyển dụng và phát triển những tài năng tốt nhất hiện có. Các nhân viên của chúng tôi luôn được coi là tài sản quý giá nhất của chúng tôi và là trung tâm của thương hiệu, văn hóa và giá trị. Chúng tôi đặc biệt tập trung vào việc giới thiệu và nuôi dưỡng tài năng trẻ và luôn tin rằng, triết lý hòa nhập, cộng tác và đa dạng giúp chúng tôi khác biệt với các công ty khác”.

Bà Shirley Fung, Giám đốc kiêm Trưởng Bộ phận Nhân sự và Hành chính của Cushman & Wakefield Hồng Kông, nhận xét: “Sự đa dạng là sức mạnh của chúng tôi và chúng tôi luôn trân trọng sự độc đáo của mỗi thành viên trong việc phát triển tối đa tiềm năng của họ. Chúng tôi nhận thấy rằng, sự hòa nhập và sự hợp tác giữa các nhóm của công ty tạo ra sự hợp lực lớn hơn và giúp đưa ra các quyết định kinh doanh sáng suốt. Những nỗ lực của các thành viên của chúng tôi trong việc hỗ trợ công ty trước những thách thức của đại dịch COVID-19 là minh chứng cho sự hợp tác đó. Chúng tôi hoan nghênh và đánh giá cao sự đóng góp của họ”.

Hãy nhấn VÀO ĐÂY để tải ảnh có độ phân giải cao.

Thông tin về Randstad 2021 Employer Brand Research (REBR) Survey Khảo sát (Nghiên cứu thương hiệu nhà tuyển dụng năm 2021 của Randstad – REBR)

REBR là nghiên cứu toàn diện, độc lập và chuyên sâu về thương hiệu nhà tuyển dụng trên thế giới, phân tích các động lực của người lao động và xếp hạng các nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất tại 34 thị trường trên toàn cầu. Các tiêu chí hiệu suất bao gồm tính linh hoạt làm việc tại nhà, an toàn trước nguy cơ mắc COVID-19, sự phát triển nghề nghiệp, danh tiếng, trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) và sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

Tại Hồng Kông, khảo sát REBR năm 2021 được tiến hành độc lập với 2.630 người địa phương tham gia. Kết quả dựa trên nhận thức của công chúng và tập trung vào hai lĩnh vực chính: nhận thức thương hiệu tổng thể và mức độ hấp dẫn tương đối. Để biết thêm chi tiết, hãy truy cập:

https://www.randstad.com.hk/employers/employer-brand-research/2021-top-companies-in-hong-kong-revealed/.

Thông tin về Cushman & Wakefield

Cushman & Wakefield (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ, với mã chứng khoán: CWK) là công ty hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các dịch vụ bất động sản, mang lại giá trị đặc biệt cho những người sở hữu và sinh sống tại các bất động sản. Cushman & Wakefield là một trong những công ty dịch vụ bất động sản lớn nhất với khoảng 50.000 nhân viên tại 400 văn phòng ở 60 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Trên khắp Trung Quốc đại lục, Hồng Kông và Macau, Cushman & Wakefield có 22 văn phòng đang phục vụ các thị trường địa phương.

Công ty đã giành được 4 giải thưởng hàng đầu trong Khảo sát Euromoney năm 2017, 2018 và 2020 trong các hạng mục: Tổng thể, Đại lý cho thuê/ Bán hàng, Định giá và Nghiên cứu ở Trung Quốc. Năm 2020, công ty có doanh thu 7,8 tỷ USD từ các dịch vụ cốt lõi là tài sản, cơ sở vật chất và quản lý dự án, cho thuê, thị trường vốn, định giá và các dịch vụ khác. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập www.cushmanwakefield.com.hk hoặc theo dõi trên LinkedIn (https://www.linkedin.com/company/cushman-&-wakefield-greater-china)

#Cushman&Wakefield

Tin cùng chuyên mục