Một nam nhân chứng 27 tuổi cho tờ Daily Mail của Anh biết anh này đã đứng gần vụ nổ bom khủng bố tại một quán bar gần sân vận động Stade de France đêm 13, rạng sáng 14/11 và nghe thấy rõ những quả bom phát nổ trước khi cả khu vực bị bao phủ trong đám mây bụi.

Nhân chứng người Pháp này làm việc trong ngành tài chính, cho biết: "Tôi cảm thấy như mình đang ở trong một video trò chơi."

Phát biểu với tờ Daily Mail, ​anh này cho biết anh bị đến sân Stade de France muộn 15 phút để xem trận đấu giao hữu bóng đá giữa đội tuyển Pháp và đội tuyển Đức, và trong khi đang chờ để được phép vào sân thì nghe thấy một tiếng nổ lớn.

​Anh này cho biết: "Có một vụ nổ trước mặt chúng tôi. Đó là một tiếng ồn rất lớn. Lúc đầu, tôi nghĩ đó là một ​thùng rác được đặt xuống xe. Nhưng ​lúc đó tôi không nghĩ rằng ​đó là một vụ cháy nổ."

"Mọi người đều dừng lại. Một người đàn ông đã bò xuống sàn la hét. Tôi không biết ​điều gì xảy ra với ​ông ấy. Tôi chỉ nghe thấy ông ta hét lên và ​bò xung quanh sàn."

Khoảng ba phút sau, khi nhân chứng này đến gần cửa sân vận động, một quả bom thứ hai đã ​kích nổ chỉ cách anh này 4 mét.

​Anh này nói: "Đó là một tiếng ồn rất lớn. Tôi chưa bao giờ nghe bất cứ ​âm thanh gì như vậy."

"Trái tim tôi như muốn nhảy ra khỏi lồng ngực. ​Chúng tôi có 20 người. Chúng tôi bắt đầu chạy. Trận đấu đã bắt đầu 15 phút trước."

Một trong những vụ nổ rất lớn nó có thể được nghe thấy khi ​trận đấu đang diễn ra./.