SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 7 tháng 3 năm 2022 –Kinaxis ® Inc., công ty chuyên thúc đẩy sự nhanh nhẹn để đưa ra quyết định nhanh chóng, tự tin trong một thế giới không thể đoán trước, đã mở văn phòng đầu tiên tại Singapore để phục vụ tốt hơn cơ sở khách hàng hiện tại và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về lập kế hoạch kinh doanh tích hợp và giải pháp chuỗi cung ứng kỹ thuật số trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Văn phòng Singapore đóng vai trò là trung tâm khu vực để thiết lập Kinaxis RapidResponse® (tạm dịch Giải pháp nhanh của Kinaxis) và nhóm người dùng lập kế hoạch đồng thời ở Đông Nam Á, tăng cường sự hiện diện tại các thị trường trong khu vực, hỗ trợ khách hàng hiện hữu và tương lai.

Là doanh nghiệp đi đầu trong việc lập kế hoạch chuỗi cung ứng từ năm 1984, Kinaxis làm việc với các nhà sản xuất hàng đầu trên toàn thế giới trong lĩnh vực hàng không vũ trụ và quốc phòng, ô tô, hàng tiêu dùng đóng gói, công nghệ cao, công nghiệp, khoa học sự sống và bán lẻ, bao gồm Pulmuone, Technicolor, Bell và Ipsen.

Ông Richard Lord, Phó chủ tịch kiêm Giám đốc Kinh doanh khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của Văn phòng Kinaxis Singapore cho biết: “Thông qua văn phòng mới này, chúng tôi rất vui mừng được tăng cường sự hiện diện của mình ở Đông Nam Á. Chúng tôi nhận thấy rằng, các cộng đồng doanh nghiệp trong khu vực có nhu cầu rất lớn về tính linh hoạt và minh bạch của nền tảng RapidResponse và kỹ thuật lập kế hoạch đồng thời của chúng tôi. Tôi rất vinh dự được dẫn dắt các hoạt động ở Đông Nam Á và mong muốn mở rộng hơn nữa hoạt động kinh doanh của chúng tôi và nâng cao trải nghiệm của khách hàng với Kinaxis bằng cách cung cấp hỗ trợ bản địa hóa cho khách hàng, thông qua văn phòng mới này”.

Ngoài văn phòng mới tại Singapore, Kinaxis hiện có văn phòng tại Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á – Thái Bình Dương.

Media OutReach hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Kinaxis Inc.

Sự biến động và không chắc chắn hàng ngày đòi hỏi hành động một cách nhanh chóng. Kinaxis® mang đến sự nhanh nhẹn để đưa ra các quyết định nhanh chóng, tự tin thông qua việc lập kế hoạch kinh doanh tích hợp và chuỗi cung ứng kỹ thuật số. Mọi người có thể lập kế hoạch tốt hơn, sống tốt hơn và thay đổi thế giới. Được các thương hiệu sáng tạo tin cậy, Kinaxis® kết hợp trí tuệ con người với trí tuệ nhân tạo (AI) và lập kế hoạch đồng thời để giúp các công ty lập kế hoạch cho bất kỳ tương lai nào, theo dõi rủi ro và cơ hội cũng như phản ứng theo tốc độ thay đổi.

Được hỗ trợ bởi một nền tảng dựa trên đám mây, có thể mở rộng, Kinaxis cung cấp các ứng dụng đã được chứng minh trong ngành để mọi người có thể biết sớm hơn, hành động nhanh hơn và loại bỏ những lãng phí. Để biết thêm tin tức về Kinaxis, hãy truy cập Kinaxis.com hoặc theo dõi Kinaxis® trên LinkedIn hay Twitter.

Giang Tran