Kingdee International ra mắt ứng dụng Hoạch định tài nguyên doanh nghiệp (ERP) miễn phí ở Hồng Kông

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach Newswire – Kingdee International (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã:0268), công ty cung cấp phần mềm dạng dịch vụ (Software as a Service: SaaS) hàng đầu tại Trung Quốc, thông báo cho ra mắt Kingdee Cloud Stellar – ứng […]

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach Newswire – Kingdee International (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã:0268), công ty cung cấp phần mềm dạng dịch vụ (Software as a Service: SaaS) hàng đầu tại Trung Quốc, thông báo cho ra mắt Kingdee Cloud Stellar – ứng dụng Hoạch định tài nguyên doanh nghiệp (Enterprise Resource Planning – ERP) MIỄN PHÍ đầu tiên được thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Hồng Kông.

Giải pháp đột phá này trao quyền cho các doanh nghiệp chịu trách nhiệm về tương lai của mình bằng cách cung cấp các chức năng ERP toàn diện phù hợp với nhu cầu của họ. Với số lượng có hạn chỉ 1.000 hạn ngạch miễn phí, ưu đãi độc quyền này nêu bật giá trị đặc biệt mà nó mang lại. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ đủ điều kiện ở Hồng Kông được khuyến khích hành động nhanh chóng để đảm bảo quyền truy cập vào Kingdee Cloud Stellar và cách mạng hóa hoạt động kinh doanh của họ.

Application User Interface (UI)

Giải quyết mọi khó khăn trong quản lý, tạo điều kiện tự động hóa kinh doanh

Trong hoạt động kinh doanh, những người ra quyết định phải điều hướng môi trường thị trường đang thay đổi nhanh chóng, giải quyết các thách thức như thích ứng nhanh chóng với nhu cầu thị trường mới, phục vụ dịch vụ khách hàng được cá nhân hóa và xác định sâu sắc các xu hướng thị trường. Việc xử lý những thách thức như vậy có thể tốn thời gian, có khả năng làm giảm lợi thế cạnh tranh của công ty. Hơn nữa, quản lý con người có thể dẫn đến sự hỗn loạn về hành chính, bao gồm các vấn đề như kho thông tin, quy trình rời rạc, dữ liệu không chính xác và quản lý hàng tồn kho phức tạp, gây bất ổn cho tăng trưởng. Đồng thời, việc kiểm soát tài chính một cách nghiêm ngặt là rất quan trọng để giảm thiểu rủi ro tài chính và ngăn ngừa lãng phí tài nguyên. Do đó, các chiến lược hiệu quả và quy trình hợp lý trở nên cần thiết cho sự tăng trưởng bền vững trong bối cảnh thị trường đang phát triển năng động.

Để giải quyết những thách thức khác nhau, quản lý thông minh là rất quan trọng. Kingdee đã liên tục cung cấp dịch vụ quản lý doanh nghiệp và đám mây, được áp dụng rộng rãi trong nhiều ngành, lĩnh vực khác nhau.

Hệ thống ERP mới ra mắt – Kingdee Cloud Stellar, được thiết kế đặc biệt dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Hồng Kông, giúp các công ty hợp lý hóa hệ thống vận hành trực tuyến và hệ thống quản lý kỹ thuật số, hỗ trợ đa nền tảng với các chức năng dưới đây:

1. Đám mây tài chính: Cung cấp sự tích hợp toàn diện về kinh doanh, tài chính và thuế, nâng cao hoạt động kinh doanh với các chức năng tài chính như kế toán thông minh, báo cáo, quản lý tín dụng và giám sát tàì sản.

2. Đám mây mua hàng, bán hàng và tồn kho: Thông qua quản lý chuỗi cung ứng tích hợp, ứng dụng giúp giảm thiểu chi phí và tăng hiệu quả, thể hiện tính năng hạch toán chi phí toàn diện trong các hoạt động mua hàng, bán hàng và kho hàng, cùng với giám sát giao dịch và phân tích hoạt động.

3. Đám mây thuế: Hoạt động như một chuyên gia về thuế cho các công ty và quản lý thuế thông qua việc lập hóa đơn, kết hợp các chức năng như xử lý hóa đơn, lập hóa đơn thông minh, xác thực hóa đơn và kiểm soát phân tích thuế.

4. Thị trường đặt hàng: Xây dựng một thị trường trực tuyến phù hợp cho doanh nghiệp, kết hợp tiếp thị cao cấp, đặt hàng kỹ thuật số, chiến lược quảng cáo, quảng cáo tương tác và các tùy chọn thanh toán linh hoạt.

Quản lý doanh nghiệp trên “Bàn tay” với ứng dụng (APP) ERP miễn phí. Đăng ký dùng thử miễn phí!

Với Kingdee Cloud Stellar APP, các doanh nghiệp có thể dễ dàng xử lý các vấn đề kinh doanh khác nhau trong thời gian thực, cho dù đó là hàng tồn kho, giá cả, báo cáo hay các tài liệu khác nhau, đồng thời dễ dàng nắm bắt các chỉ số dữ liệu chính. Hơn nữa, các doanh nghiệp có thể đi sâu vào các phân tích chi tiét dựa trên dữ liệu, tạo ra các phương pháp phân tích phù hợp để đưa ra quyết định chính xác và hiệu quả. Khi doanh nghiệp áp dụng quản lý thông minh, các quy trình từ mua sắm, quản lý tài chính, kiểm soát hàng tồn kho đến bán hàng đều có thể theo dõi được.

Hệ thống này rất linh hoạt, phục vụ hơn 300 thuộc tính quản lý theo ngành, lĩnh vực cụ thể, tạo điều kiện cho cách tiếp cận tích hợp đối với quản lý chuỗi cung ứng, tài chính và thuế. Ngoài ra, nó còn cung cấp phân tích rủi ro về thuế, hỗ trợ các doanh nghiệp giảm thiểu những thách thức tiềm ẩn liên quan đến thuế trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Kingdee International hiện đang cung cấp quyền truy cập miễn phí 3 năm vào Kingdee Cloud Stellar (Đám mây tài chính và mua hàng, bán hàng và hàng tồn kho) cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Hồng Kông đủ điều kiện. Cho đến nay, chất lượng và độ an toàn dịch vụ của Kingdee International đã liên tục được công nhận, đặc biệt là đạt được các chứng chỉ bảo mật thông tin quốc tế và lưu trữ dữ liệu. Điều này đảm bảo tính bảo mật dữ liệu, giúp khách hàng tin tưởng khi sử dụng.

Nâng cao hiệu quả kinh doanh bằng tự động hóa quản lý trong các ngành, lĩnh vực khác nhau

Trong bối cảnh thị trường không ngừng khám phá và đổi mới, loạt sản phẩm dịch vụ đám mây của Kingdee International đã nhận được sự hoan nghênh đáng kể như là tiêu chuẩn của ngành.

Các sản phẩm bao gồm:

1. Kingdee Cloud Cosmic (Nền tảng như một dịch vụ – PaaS – cấp doanh nghiệp thế hệ mới)

2. Kingdee Cloud Constellation – Chòm sao đám mây Kingdee (Giải pháp SaaS EBC dành cho doanh nghiệp lớn)

3. Kingdee Cloud Galaxy (Giải pháp ERP dành cho doanh nghiệp tăng trưởng cao)

4. Kingdee Cloud Stellar (Đám mây quản lý SaaS dành cho doanh nghiệp nhỏ)

5. Kingdee Yunzhijia (Hệ thống tự động hóa văn phòng Cloud-Hub)

6. Kingdee Guanyi Cloud (Nền tảng dịch vụ đám mây thương mại điện tử)

Cho đến nay Kingdee International đã cung cấp dịch vụ cho hơn 7,4 triệu doanh nghiệp trên toàn thế giới, bao gồm Chow Tai Fook, Nan Fung Group, China Merchants Group, Huawei, Petro China International, Tao Heung Group…

Thông qua hệ thống quản lý của Kingdee International, các khách hàng đã giải quyết được những thách thức chính như quản lý tài chính, tuân thủ thuế, quản lý rủi ro và kiểm soát nội bộ. Các dịch vụ doanh nghiệp và đám mây của Kingdee International hợp lý hóa dữ liệu khổng lồ một cách hiệu quả, giảm bớt độ phức tạp và nâng cao hiệu quả. Điều này cho phép các nhà lãnh đạo doanh nghiệp đưa ra quyết định sáng suốt bằng cách sử dụng những hiểu biết sâu sắc đã thu thập được, thúc đẩy kết quả hợp tác kinh doanh.

Xếp số 1 ở thị trường phần mềm dạng dịch vụ (SaaS) Trung Quốc

Tập đoàn dữ liệu quốc tế (IDC), công ty tạo ra nhu cầu và thông tin thị trường nổi tiếng, đã công bố Trình theo dõi ứng dụng doanh nghiệp (Enterprise Application – EA) nửa năm của IDC Trung Quốc, 6 tháng năm 2023. Trong báo cáo, Kingdee International xếp thứ nhất trong các thị trường SaaS nửa năm, SaaS ERM (Cloud ERP) & Dịch vụ đám mây tài chính.

Với các dịch vụ đám mây có công nghệ tiên tiến dành cho các doanh nghiệp vừa và lớn, Kingdee International đã chiếm nhiều vị trí hàng đầu trên thị trường SaaS của Trung Quốc, khẳng định mình là công ty dẫn đầu thị trường.

https://www.kingdee.com.hk/en/https://www.linkedin.com/company/kingdeeasiapacific
https://www.facebook.com/KingdeeAsiaPacific
https://www.instagram.com/kingdeeasiapacific
https://www.youtube.com/channel/UCpQ-lPusSDhB9QNpp5pcBGA
https://api.whatsapp.com/send/?phone=85268007686

Hashtag: #ERP #ERPSystem #CloudERP #Free #FreeERP #Kingdee #KingdeeCloudStellarERP

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Tin cùng chuyên mục