Konecta giành được chứng nhận “Nơi làm việc Tốt nhất” ở Albania năm 2024 trong năm thứ 5 liên tiếp

TIRANA, ALBANIA – Media OutReach Newswire – Ngày 29 tháng 5 năm 2024 – Konecta Albania, một chi nhánh của công ty hàng đầu thế giới chuyên cung cấp dịch vụ Quản lý quy trình và tương tác khách hàng, đã chính thức được công nhận là một trong những nơi làm việc tốt nhất ở Albania […]

TIRANA, ALBANIA – Media OutReach Newswire – Ngày 29 tháng 5 năm 2024 – Konecta Albania, một chi nhánh của công ty hàng đầu thế giới chuyên cung cấp dịch vụ Quản lý quy trình và tương tác khách hàng, đã chính thức được công nhận là một trong những nơi làm việc tốt nhất ở Albania vào năm 2024, trong năm thứ 5 liên tiếp. Chứng nhận dành cho công ty dựa trên kết quả đánh giá, trong đó 84% nhân viên đánh giá Konecta là nơi làm việc tuyệt vời, so với điểm chuẩn địa phương là 71% của một tổ chức Business Process Outsourcing – BPO (tạm dịch: hoạt động thuê ngoài hay gia công quy trình kinh doanh) điển hình ở Albania. Thành tích này thể hiện sự nỗ lực của công ty trong việc tạo điều kiện làm việc tuyệt vời và khẳng định cam kết quan tâm và hỗ trợ của công ty đối với tất cả nhân viên.

Đề cập về chứng nhận uy tín này, ông Marco Besso, Giám đốc Đơn vị Kinh doanh & Giám đốc Quốc gia của Konecta Albania nhận định: “Một cột mốc quan trọng trong hành trình của chúng tôi là việc mở rộng hoạt động hiện tại tại Albania, cho phép chúng tôi tạo ra nhiều cơ hội việc làm hơn và nâng cao dịch vụ cung cấp của mình”.

Bà Armira Hoxha, Giám đốc vận hành của Konecta Albania phát biểu: “Được vinh danh là NƠI LÀM VIỆC TỐT NHẤT trong 5 năm hoạt động là sự phản ánh chân thực về môi trường tích cực và tinh thần đồng đội mạnh mẽ mà chúng tôi đã nuôi dưỡng tại Konecta Albania. Chứng nhận này là sự tôn vinh cho những nỗ lực trong công việc của đội ngũ nhân viên công ty chúng tôi, sự cống hiến và văn hóa nơi làm việc sôi động mà chúng tôi đã cùng nhau xây dựng. Chúng tôi rất vinh dự trước sự công nhận này và sẽ tiếp tục phấn đấu để đạt được sự xuất sắc trong mọi việc chúng tôi làm”.

Chứng nhận Nơi làm việc Tốt nhất là giải thưởng uy tín được trao cho các tổ chức, doanh nghiệp chứng minh được văn hóa nơi làm việc đặc biệt và sự hài lòng của nhân viên. Chứng nhận này dựa trên khảo sát và phản hồi toàn diện từ các nhân viên, đánh giá các khía cạnh khác nhau như khả năng lãnh đạo, lương thưởng, phúc lợi, cân bằng giữa công việc và cuộc sống và cơ hội phát triển nghề nghiệp.

Đạt được chứng nhận không chỉ nâng cao danh tiếng của công ty, mà còn giúp thu hút nhân tài hàng đầu, giữ chân những nhân viên có giá trị và thúc đẩy một môi trường làm việc tích cực và hiệu quả. Thực tế này phản ánh cam kết tạo ra một môi trường làm việc hỗ trợ và hấp dẫn, nơi nhân viên có thể phát triển và thành công.

Để biết thêm thông tin về chương trình chứng nhận, hãy truy cập www.bestplacestoworkfor.org

https://www.linkedin.com/company/best-places-to-work-program/
http://www.twitter/bptw4
https://www.facebook.com/bptw4all/

Hashtag: #BestPlacesToWork

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Tin cùng chuyên mục