Kỷ niệm 10 năm thành lập, OnePlus sẽ ra mắt các sản phẩm mới từ ngày 9 đến 15/12

THÂM QUYẾN, TRUNG QUỐC – Media OutReach – OnePlus, công ty công nghệ di động tầm cỡ toàn cầu, vừa thông báo sẽ lễ kỷ niệm 10 năm thành lập, kỷ niệm một thập kỷ của sự đột phá và đổi mới trong lĩnh vực điện thoại thông minh (smartphone). Hành trình bắt đầu với tầm nhìn […]

THÂM QUYẾN, TRUNG QUỐC – Media OutReach – OnePlus, công ty công nghệ di động tầm cỡ toàn cầu, vừa thông báo sẽ lễ kỷ niệm 10 năm thành lập, kỷ niệm một thập kỷ của sự đột phá và đổi mới trong lĩnh vực điện thoại thông minh (smartphone). Hành trình bắt đầu với tầm nhìn mang lại công nghệ điện thoại thông minh tốt nhất, đã được đánh dấu bằng sự theo đuổi không ngừng nghỉ nhằm tạo ra trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

KV 16×9

Ông Pete Lau, người sáng lập của OnePlus, đã lên diễn đàn cộng đồng OnePlus để chia sẻ những suy nghĩ của mình về hành trình đáng chú ý này. Từ sự ra mắt quan trọng của OnePlus One cho đến OnePlus 11 mang tính đột phá, ngôi sao dẫn đường của “Never Settle” (tạm dịch: Không bao giờ yên vị) đã thúc đẩy OnePlus xác định lại những kỳ vọng về điện thoại thông minh. Mỗi cải tiến, từ trải nghiệm hệ điều hành nhẹ nhàng đến công nghệ vân tay tiên phong, tính năng sạc SuperVOOC, sự hợp tác với Hasselblad và nền tảng tối ưu hóa hiệu suất Trinity Engine, đã đẩy xa giới hạn những gì người dùng mong đợi từ thiết bị của OnePlus.

Năm nay, OnePlus tiếp tục cam kết vượt qua các ranh giới với việc giới thiệu OnePlus Open, một thiết bị đã tạo ra tác động ngay lập tức đến thị trường điện thoại thông minh màn hình gập mới nổi. Phản hồi áp đảo và lượng hàng bán hết nhanh chóng trong đợt bán trước nhấn mạnh đến sự phấn khích to lớn dành cho OnePlus Open, cả trong Cộng đồng OnePlus, những người đã hình thành mối liên hệ sâu sắc với OnePlus trong 10 năm qua và những người hâm mộ mới của thương hiệu.

Ông Pete Lau cho biết, trong 10 tháng đầu năm nay, doanh số bán thiết bị trên toàn cầu của OnePlus đã chứng kiến ​​mức tăng mạnh tới 59% so với cùng kỳ năm ngoái.

Nhìn về phía trước, OnePlus vẫn nỗ lực hết mình để tạo ra các sản phẩm xuất sắc, tập trung vào trải nghiệm nhanh và mượt mà, công nghệ camera tiên tiến và phần mềm được tối ưu hóa cho trí tuệ nhân tạo (AI). Tuy nhiên, OnePlus nhận ra rằng, tác động của công ty vượt xa công nghệ và mở rộng đến xã hội, sự đa dạng và tính bền vững. Công ty đang tích cực xây dựng hoạt động xanh và ít carbon, đồng thời đảm bảo tuổi thọ của phần cứng và phần mềm để giảm rác thải điện tử và thúc đẩy các hoạt động tiêu dùng bền vững. Cộng đồng OnePlus sẽ tiếp tục là trọng tâm trong tầm nhìn của OnePlus về tương lai vì đây là nguồn cảm hứng trong suốt hành trình.

Để kỷ niệm cột mốc 10 năm quan trọng này, OnePlus đang tung ra các chương trình thú vị và mời người dùng tham gia. Một đoạn phim ngắn tri ân hành trình chung và tinh thần của “Never Settle” sẽ ra mắt vào ngày 15/12 tới.

Gần đây, OnePlus đã nâng cấp chương trình Sức mạnh cộng đồng, đây là một bước quan trọng trong việc khai thác khả năng sáng tạo tập thể để cùng tạo ra những sản phẩm tuyệt vời giúp người dùng có được cuộc sống số vượt trội.

Từ ngày 9 đến ngày 15 tháng 12 năm nay, OnePlus sẽ ra mắt các sản phẩm công nghệ mới hàng ngày. Với cộng đồng 50,2 triệu thành viên đã đăng ký cho đến nay, OnePlus tự hào là một trong những cộng đồng công nghệ không biên giới lớn nhất trên toàn cầu.

Ông Pete Lau cũng tiết lộ rằng, OnePlus 12 – sản phẩm hàng đầu thế hệ tiếp theo của thương hiệu, sẽ có hộp đóng gói đặc biệt với danh sách cảm ơn được in trực tiếp trên đó. Cử chỉ độc đáo này thể hiện sự đánh giá cao chân thành đối với những người đóng góp cốt lõi cho cộng đồng, những người đã góp phần vào hành trình cống hiến và đổi mới của OnePlus trong 10 năm qua. Sự kỳ vọng rất cao đối với OnePlus 12 vì nó hứa hẹn sẽ vượt quá mọi sự mong đợi.

packaging box

Để bày tỏ lòng biết ơn đến những người dùng trung thành của mình, OnePlus đã tổ chức một loạt sự kiện và chương trình khuyến mãi. Để biết thêm thông tin về lễ kỷ niệm 10 năm, hãy truy cập: www.oneplus.com/event/10-year-anniversary.

Hashtag: #OnePlus

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về OnePlus

OnePlus là thương hiệu công nghệ di động toàn cầu thách thức các khái niệm công nghệ thông thường. Được tạo ra dựa trên câu thần chú “Never Settle” (“Không bao giờ yên vị”), OnePlus tạo ra các thiết bị được thiết kế tinh xảo với chất lượng xây dựng cao cấp và phần cứng hiệu suất cao. OnePlus phát triển nhờ việc xây dựng mối liên kết bền chặt và cùng phát triển với cộng đồng người dùng và người hâm mộ của mình.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập OnePlus.com hoặc theo dõi OnePlus trên:

Instagram – https://instagram.com/onepl
Facebook – https://facebook.com/oneplus
Twitter – https://twitter.com/oneplus
LinkedIn – https://www.linkedin.com/company/oneplus

Tin cùng chuyên mục