Tiền vệ Frank Lampard đã phải đau đớn thừa nhận rằng Chelsea đã đánh mất đi tinh thần chiến thắng trong giai đoạn vừa qua.

Những tưởng bước chạy đà hoàn hảo ở đầu mùa giải sẽ giúp The Blues bảo vệ ngôi vương ở giải Ngoại hạng Anh một cách dễ dàng nhưng phong độ thi đấu thất thường cùng việc hàng loạt trụ côt gặp phải chấn thương đã khiến đội bóng nhanh chóng tụt lại phía sau.

Câu lạc bộ chủ sân Stamford Bridge chỉ có được một trận thắng duy nhất trong chín trận đấu gần đây ở Premier League.

Tâm sự trên tờ The Sun, tiền vệ người Anh cho biết: “Chúng tôi đã thi đấu tốt ở đầu mùa giải nhưng trong thời điểm hiện tại tôi không biết chuyện gì đã xảy ra với đội bóng. Có lẽ chúng tôi đã đánh mất tinh thần chiến thắng. Khi bạn bị đánh mất đi cảm giác chiến thắng ở mỗi tuần thì sẽ rất khó để có thể lấy lại được nó."

"Tôi biết người hâm mộ muốn chúng tôi đánh bại Wolves để trở lại cuộc đua vô địch nhưng họ đã thi đấu tốt và xứng đáng có được một chiến thắng. Đây là giai đoạn đen tối của câu lạc bộ. Chúng tôi không muốn tiếp tục rơi vào tình trạng này, trì trệ trong một thời gian dài như thế đã là quá đủ rồi" anh cho biết thêm./.