Lee Kum Kee là nhà tài trợ gia vị độc quyền cho Giải vô địch thế giới về Ẩm thực Trung Hoa tại Canada

VANCOUVER, CANADA – Media OutReach Newswire – Công ty Lee Kum Kee sẽ là nhà tài trợ gia vị độc quyền cho Giải vô địch thế giới về Ẩm thực Trung Hoa (World Championship of Chinese Cuisine – WCCC) lần thứ 9, được tổ chức trong 3 ngày (từ ngày 21 đến 23 tháng 5 tới) tại […]

VANCOUVER, CANADA – Media OutReach Newswire – Công ty Lee Kum Kee sẽ là nhà tài trợ gia vị độc quyền cho Giải vô địch thế giới về Ẩm thực Trung Hoa (World Championship of Chinese Cuisine – WCCC) lần thứ 9, được tổ chức trong 3 ngày (từ ngày 21 đến 23 tháng 5 tới) tại Diễn đàn PNE ở Vancouver, Canada. Liên đoàn Thế giới Công nghiệp Dịch vụ ăn uống Trung Quốc (The World Federation of Chinese Catering Industry) sẽ tổ chức sự kiện với sự hợp tác của Tổ chức Canada Catering.

Lee Kum Kee will be the exclusive condiment sponsor of the 9th World Championship of Chinese Cuisine.

Là cái tên được biết đến nhiều nhất trên thế giới trong lĩnh vực nước sốt và gia vị châu Á, Lee Kum Kee cam kết thực hiện sứ mệnh quảng bá văn hóa ẩm thực Trung Hoa trên toàn thế giới. Lee Kum Kee sẽ giới thiệu một loạt các sản phẩm nước sốt chất lượng cao, truyền cảm hứng cho các đầu bếp tham gia cuộc thi để tạo ra những món ăn độc đáo và ngon miệng.

Giải vô địch thế giới về Ẩm thực Trung Hoa năm nay là một cột mốc thú vị, vì nó sẽ được tổ chức lần đầu tiên tại Vancouver, Canada. Hơn 70 đội đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau sẽ thể hiện kỹ năng đặc biệt của mình khi cạnh tranh cho Giải thưởng Vàng lớn thế giới về Ẩm thực Trung Hoa Lee Kum Kee danh giá. Sự kiện này cũng sẽ thúc đẩy việc trao đổi văn hóa có ý nghĩa giữa các thí sinh và khán giả.

Khách tham dự sự kiện kéo dài ba ngày này cũng có thể ghé qua gian hàng Lee Kum Kee để xem qua nhiều loại sản phẩm nước sốt đa dạng. Mỗi du khách sẽ có cơ hội nhận được một túi quà tặng với các loại nước sốt và công thức nấu ăn Lee Kum Kee chọn lọc, giúp họ mang về nhà những hương vị phong phú của châu Á.

Được tổ chức lần đầu tiên tại Thượng Hải, Trung Quốc vào năm 1992, WCCC là một sự kiện uy tín nhằm giới thiệu những kỹ năng nấu nướng tốt nhất và văn hóa ẩm thực Trung Hoa, đồng thời tạo điều kiện trao đổi quốc tế. Cuộc thi đã giành được danh tiếng là “Thế vận hội ẩm thực Trung Hoa”. Với phiên bản mới nhất được xây dựng dựa trên sự thành công của các lần tổ chức trước đó tại Rotterdam, Singapore, Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Châu, Kuala Lumpur và Tokyo, WCCC tiếp tục thu hút sự quan tâm và chú ý từ khắp nơi trên thế giới.

https://hk.lkk.com/zh-hk?utm_source=google&utm_medium=cpc&utm_campaign=ao_brand_generic&utm_term=lkk&utm_content=c&gad_source=1
https://www.facebook.com/LeeKumKeeCanada/

Hashtag: #LEEKUMKEE #LKK #WCCC2024

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Lee Kum Kee

Lee Kum Kee được thành lập vào năm 1888, khi người sáng lập là ông Lee Kum Sheung phát minh ra dầu hào ở Nanshui, Chu Hải, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Với lịch sử 135 năm huy hoàng và sự quản lý chất lượng nghiêm ngặt từ trang trại đến bàn ăn, Lee Kum Kee đã trở thành một cái tên quen thuộc trên toàn thế giới cũng như là biểu tượng của chất lượng và sự tin cậy.

Lee Kum Kee hiện cung cấp hơn 300 loại nước sốt và gia vị cho hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Lee Kum Kee có trụ sở chính tại Đặc khu Hành chính Hồng Kông, Trung Quốc, cùng với các cơ sở sản xuất khác ở Xinhui, Hoàng Phố (Huangpu) và Tế Ninh, Trung Quốc; Los Angeles, Mỹ và Kuala Lumpur, Malaysia.

Hãy truy cập www.lkk.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Thông tin về Giải vô địch thế giới về Ẩm thực Trung Hoa (World Championship of Chinese Cuisine – WCCC)

Giải vô địch thế giới về Ẩm thực Trung Hoa (WCCC) được tổ chức 4 năm một lần bởi Liên đoàn thế giới về Công nghiệp Dịch vụ ăn uống Trung Hoa. Đây là một sự kiện uy tín nhằm giới thiệu các kỹ năng nấu nướng tinh tế và văn hóa ẩm thực Trung Hoa, đồng thời tạo điều kiện trao đổi quốc tế. Kể từ lần đầu tiên được tổ chức tại Thượng Hải, Trung Quốc vào năm 1992 đến nay, cuộc thi này đã nổi tiếng và được đánh giá là “Thế vận hội ẩm thực Trung Hoa”.

Hãy truy cập https://www.wccc2024.ca/ để biết thêm thông tin chi tiết.

Tin cùng chuyên mục