Liên minh IMC Pan Asia hiện được biết đến với tên gọi là Tsao Pao Chee Group

SINGAPORE, 12/4/2024 /PRNewswire/ -- Hôm nay , IMC Pan Asia Alliance (IMCPAA) đã công bố thương hiệu mới mang tính lịch sử là TPC ( Tsao Pao Chee Group ) Pte L td tại Lễ hội quốc tế AT ONE ở Tô Châu, Trung Quốc . Dấu mốc quan trọng này, dưới sự lãnh đạo của người quản lý thế hệ thứ tư và Chủ tịch TPC, Chavalit Frederick Tsao (Chavalit) đã đưa công ty bước vào một kỷ nguyên mới thú vị, tập trung vào các khoản đầu tư có tầm ảnh hưởng và thúc đẩy nền kinh tế phát triển thịnh vượng.

Thương hiệu TPC tôn vinh tên gọi ban đầu của công ty, Tsao Pao Chee, có niên đại khoảng 120 năm dưới thời nhà Thanh. Đây chính là tín hiệu cho cam kết về sự phát triển trong việc tạo ra giá trị thông qua quản lý, hợp tác và kinh doanh nhằm phục vụ sự hưng thịnh của cuộc sống. Hành động tái thương hiệu này phản ánh tầm nhìn rõ ràng của Chavalit: biến các doanh nghiệp gia đình thành tác nhân thúc đẩy sự thay đổi tích cực trên toàn xã hội.

Chavalit cho biết: "Đây không chỉ đơn thuần là bước sang trang mới. Ta cần tìm về cội nguồn, nền văn hóa, đạo đức và truyền thống đạo đức của chính mình. Vì vậy, tôi quyết định trở về cội nguồn của mình và khôi phục tên thương hiệu ban đầu của doanh nghiệp gia đình mà ông cố tôi đặt bởi đó luôn là thương hiệu thực sự của chúng tôi".

Việc tái thương hiệu không chỉ đơn giản là đổi tên và logo mới. Đó là biểu tượng cho sự cống hiến để gắn kết thành công của doanh nghiệp với sự cải thiện của cuộc sống và cộng đồng. Dưới biểu ngữ TPC, công ty sẵn sàng tận dụng lịch sử đổi mới và quan hệ đối tác chiến lược của mình để thúc đẩy sự phát triển bền vững. Các lĩnh vực kinh doanh chiến lược như IMC Industrial và OCTAVE sẽ điều chỉnh hướng để tăng giá trị và cùng nhau tạo ra nền kinh tế thịnh vượng. Các quỹ đầu tư của TPC đã chuyển hướng 320 triệu USD sang đầu tư vào các lĩnh vực mang lại tác động và phúc lợi.

TPC cũng đang chuyển đổi cách tiếp cận hoạt động từ thiện của doanh nghiệp bằng cách tích hợp nó vào văn hóa kinh doanh của mình. Ba đơn vị phi lợi nhuận đã được thành lập để đạt được mục tiêu này: Viện OCTAVE, Quỹ số 17 và Quỹ Khôi phục Thiên nhiên, mỗi đơn vị tập trung vào việc khôi phục các mối quan hệ, sự hợp tác và thiên nhiên của con người.

Ông Tsao Wa-Chang thành lập TPC vào cuối những năm 1800. Trải qua bốn thế hệ trong gần 120 năm, công ty đã phát triển từ một công ty vận tải biển truyền thống thành một doanh nghiệp đa quốc gia. Ngày nay, TPC đang chuyển đổi thành một doanh nghiệp kinh doanh có mục tiêu lợi nhuận với sứ mệnh "phục vụ phúc lợi của con người và tạo ra tài sản cùng một lúc".

Dưới sự chỉ đạo của Chavalit, OCTAVE, một tổ chức kết hợp giữa kinh nghiệm thực tiễn từ các phương thức của phương Đông với khoa học hiện đại, được thành lập nhằm thúc đẩy sự phát triển của cá nhân và tập thể. Việc Chavalit sáng lập OCTAVE và tham gia vào nhiều hoạt động từ thiện khác là minh chứng cho cam kết của ông trong việc quản lý hoạt động kinh doanh như một tổ chức lợi nhuận có mục đích.

Logo mới của thương hiệu kết hợp các ký tự tiếng Anh và tiếng Trung thành một biểu tượng toàn diện, và màu "Đỏ Tỉnh Thức" biểu thị cho chủ nghĩa duy vật mới. Màu sắc chủ đạo của TPC là màu xanh ngọc lục bảo, phản ánh sự tôn kính sâu sắc của TPC đối với thiên nhiên như nguồn sống, trong khi hình học sắc nét, uyển chuyển của nó tượng trưng cho sự phát triển không ngừng và sự cởi mở trong việc trao đổi ý tưởng.

TPC kêu gọi các doanh nhân, nhà đầu tư, nhà kinh tế và các nhà lãnh đạo có ý thức xã hội trên toàn cầu cùng tham gia với họ để tạo ra một nền kinh tế nơi mục tiêu và lợi nhuận phát triển song song. Thông qua sự đổi mới, lòng dũng cảm và tinh thần tận tâm tận dụng mối liên kết, TPC cam kết thúc đẩy sự tiến bộ ở nơi quan trọng nhất - sự phát triển của mọi sự sống.

Giới thiệu về Tập đoàn Tsao Pao Chee (TPC)

TPC (Tsao Pao Chee) là một doanh nghiệp gia đình hoạt động vì mục đích lợi nhuận bao gồm OCTAVE, IMC Industrial và nhiều tổ chức phi lợi nhuận khác nhau hoạt động như một hệ thống tích hợp để tạo ra một hệ sinh thái kinh doanh thịnh vượng. Trụ sở chính của công ty đặt tại Singapore, và có vị thế nổi bật tại Trung Quốc, Indonesia và Thái Lan. Có hơn 8000 nhân viên đang làm việc cho TPC.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://tsaopaochee.com/

SOURCE (TPC) Tsao Pao Chee

Liên minh IMC Pan Asia hiện được biết đến với tên gọi là Tsao Pao Chee Group ảnh 3

Tin cùng chuyên mục