Lifeline Cleaning triển khai chương trình khử trùng miễn phí cho các trường Lighthouse ở Singapore

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Ngày 26 tháng 2 năm 2024 – Lifeline Cleaning – doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh thương mại ở Singapore, sẽ cung cấp dịch vụ khử trùng miễn phí cho các trường học Lighthouse School Toa Payoh để cung cấp cho học sinh một môi trường học tập […]

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Ngày 26 tháng 2 năm 2024 – Lifeline Cleaning – doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh thương mại ở Singapore, sẽ cung cấp dịch vụ khử trùng miễn phí cho các trường học Lighthouse School Toa Payoh để cung cấp cho học sinh một môi trường học tập an toàn và vệ sinh, nơi các em có thể phát triển một cách lành mạnh. Lifeline Cleaning luôn thừa nhận tầm quan trọng của các dự án trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) và trước đây đã có những sáng kiến ​​hướng tới việc mang lại lợi ích cho người già và người khiếm thị.

Chương trình CSR mới nhất của Lifeline Cleaning dự kiến ​​bắt đầu vào tháng 3 năm nay, vượt ra ngoài việc khử trùng các trường học để nâng cao nhận thức cho một nhóm đối tượng ít được biết đến hơn — cộng đồng học sinh khiếm thính, khiếm thị và tự kỷ.

Lifeline-Cleaning-CSR-Lighthouse-School

Việc lựa chọn Trường Lighthouse làm tâm điểm xuất phát từ nhu cầu và những thách thức mà các học sinh nói trên phải đối mặt. Mặc dù thường bị xã hội bỏ rơi nhưng những đứa trẻ này không bao giờ thất bại trong việc làm việc chăm chỉ để sống một cuộc sống có mục đích. Cũng giống như bất kỳ đứa trẻ nào khác, các em cũng xứng đáng có được một môi trường thuận lợi để học tập. Lifeline Cleaning nhằm mục đích tạo ra sự khác biệt có ý nghĩa trong cuộc sống của các em, tăng cường khả năng phục hồi của họ và đảm bảo họ nhận được sự quan tâm và chăm sóc mà họ xứng đáng được nhận.

Dự án trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) của Lifeline Cleaning bao gồm những gì?

Với hy vọng mang lại điều kiện học tập thuận lợi và truyền cảm hứng cho công chúng mở rộng hỗ trợ, Lifeline Cleaning đã lên kế hoạch cho một loạt dự án CSR nhằm giúp đỡ các học sinh bị suy giảm thị lực, khiếm thính và tự kỷ.

Với mong muốn sâu sắc là bảo vệ học sinh khỏi những nguy cơ tiềm ẩn về sức khỏe, sự gia tăng gần đây về số ca nhiễm COVID trong tháng 12 năm ngoái đã khiến Lifeline Cleaning phải hành động ngay lập tức thông qua các dịch vụ vệ sinh. Dự án sắp tới này sẽ sử dụng máy móc khử trùng tiên tiến của Hàn Quốc, kết hợp với chất khử trùng COVID-19 và các biến thể. Những sản phẩm này được lựa chọn vì tính hiệu quả, an toàn cho con người và an toàn thực phẩm.

Sáng kiến ​​này sẽ bao gồm một phần giáo dục, trong đó học sinh sẽ được dạy thêm về vệ sinh cơ bản để các em cũng có thể góp phần làm sạch môi trường của mình.

Kế hoạch CSR của Lifeline Cleaning

Lifeline Cleaning cam kết phục vụ những người thụ hưởng quý giá của mình trong nhiều năm tới, vượt xa việc cung cấp dịch vụ khử trùng một lần. Công ty vệ sinh tin tưởng chắc chắn rằng, mọi người ở mọi cấp độ đều là cốt lõi của một tổ chức và sự tham gia đầy đủ của họ là rất quan trọng vì lợi ích của tổ chức. Mặc dù Lifeline Cleaning liên tục thực hiện các dự án CSR, nhưng nỗ lực của họ đã tạm dừng khi đại dịch COVID bùng phát tại Singapore. Bất chấp những thách thức, Lifeline Cleaning vẫn không ngừng cống hiến. Vào tháng 2 năm nay, Công ty đã phân phát Ang Baos (bao lì xì) trong lễ đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn tại trường, bên cạnh buổi chia sẻ bữa sáng và tặng túi quà, mở đầu lễ hội với trẻ em.

Để có tác động tích cực lâu dài đến sức khỏe và hạnh phúc của cộng đồng, Lifeline Cleaning đặt mục tiêu mở rộng các dịch vụ khử trùng phi lợi nhuận này cho các trường khác trong tương lai, giúp giáo viên cung cấp tốt hơn không gian học tập an toàn và vệ sinh cho học sinh khuyết tật.

https://www.lifelinecleaning.com.sg/
https://www.facebook.com/lifelinecleaning
https://www.instagram.com/lifelinecleaning.sg/

Hashtag: #happiness #sharing #joy #beautifulmemories #generalcleaning #carpetshampoo #commercialcleaning #carpetcleaning #cleaning #disinfect #wipedown #cleaningservices #disinfectant

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này

Thông tin về Lifeline Cleaning

Lifeline Cleaning là công ty vệ sinh hàng đầu tại Singapore, cung cấp các dịch vụ thương mại, công nghiệp, văn phòng, nhà hàng, thảm, lau bụi, chà sàn, tẩy lông và khử trùng. Cam kết của Lifeline Cleaning về tính chuyên nghiệp vượt xa nhiệm vụ, được thúc đẩy bởi mong muốn thực sự là cung cấp môi trường sạch sẽ ưu tiên sự an toàn và góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống.

Tin cùng chuyên mục