Lighthouse Canton được vinh danh tại 3 hạng mục của Giải thưởng Đổi mới Ngân hàng tư nhân Toàn cầu 2022

SINGAPORE –Media OutReach – Ngày 8 tháng 8 năm 2022 – Tổ chức đầu tư tầm cỡ toàn cầu Lighthouse Canton vừa được vinh danh là người chiến thắng trong 3 hạng mục tại Lễ trao Giải thưởng Đổi mới Ngân hàng tư nhân Toàn cầu 2022 (Global Private Banking Innovation Awards 2022). Trong các giải […]

SINGAPORE –Media OutReach – Ngày 8 tháng 8 năm 2022 – Tổ chức đầu tư tầm cỡ toàn cầu Lighthouse Canton vừa được vinh danh là người chiến thắng trong 3 hạng mục tại Lễ trao Giải thưởng Đổi mới Ngân hàng tư nhân Toàn cầu 2022 (Global Private Banking Innovation Awards 2022).

Trong các giải thưởng khu vực và quốc gia dành cho Văn phòng gia đình tốt nhất, Lighthouse Canton đã được trao danh hiệu khu vực cho khu vực Trung Đông cũng như danh hiệu quốc gia cho Các tiểu Vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE). Trong các giải thưởng đổi mới kỹ thuật số, Lighthouse Canton cũng đã giành được giải thưởng cho “Chuyển đổi kỹ thuật số xuất sắc trong bối cảnh bùng phát đại dịch COVID-19 của Văn phòng gia đình”.

Giải thưởng Đổi mới Ngân hàng tư nhân Toàn cầu công nhận và tôn vinh các ngân hàng tư nhân, văn phòng gia đình và các nhà quản lý tài sản ưu việt trên thế giới đã mang đến những trải nghiệm đặc biệt, thông qua các mô hình kinh doanh sáng tạo và trải nghiệm khách hàng.

Ông Prashant Tandon, Giám đốc điều hành (CEO) của Lighthouse Canton Capital DIFC, (là Chi nhánh Dubai của Lighthouse Canton) cho biết: “Kể từ khi chúng tôi thành lập doanh nghiệp vào năm 2017, Trung Đông đã tiếp tục vươn lên là một trong những trung tâm tài chính hàng đầu thế giới. Trong 4 năm qua, chúng tôi đã tập trung vào việc đổi mới và cung cấp trải nghiệm quản lý tài sản được thể chế hóa cho khách hàng trong khu vực. Chúng tôi rất vinh dự và cảm ơn tất cả các khách hàng, đối tác và những người đã đặt niềm tin vào chúng tôi”.

Ông Shilpi Chowdhary, CEO của Lighthouse Canton, nhận xét: “Các mối quan hệ và dấu ấn của chúng tôi tại UAE là một phần quan trọng trong chiến lược kinh doanh ở Trung Đông của chúng tôi. Những giải thưởng này phản ánh cam kết của chúng tôi trong việc tạo ra giá trị cho khách hàng thông qua các giải pháp đầu tư sáng tạo và thông minh. Những giải thưởng này ghi nhận thế mạnh và năng lực mà chúng tôi đã xây dựng, thông qua sự hỗ trợ liên tục và các mối quan hệ với các khách hàng quốc tế của chúng tôi”.

Đề cập về Giải thưởng của công ty trong hạng mục “Chuyển đổi kỹ thuật số nuất sắc trong bối cảnh bùng phát đại dịch COVID-19 của Văn phòng gia đình”, ông Audrey Tang, Giám đốc vận hành (COO) toàn cầu của Lighthouse Canton đánh giá: “Công nghệ luôn là cốt lõi trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Kết hợp với sự nhạy bén trong đầu tư của chúng tôi và con người xuất sắc, công nghệ đã là động lực cho chúng tôi trong sứ mệnh nâng cao trải nghiệm của khách hàng và cung cấp các giải pháp đầu tư thông minh. Đây cũng là một yếu tố đã giữ cho thế giới vận động bất chấp đại dịch COVID-19 bùng phát. Trong bối cảnh đó, giải thưởng này có ý nghĩa hơn rất nhiều đối với Lighthouse Canton khi chúng tôi nỗ lực tiếp tục cải thiện và phát triển cơ sở hạ tầng cũng như công nghệ để làm hài lòng khách hàng, đối tác và hệ sinh thái nói chung”.

Đầu năm nay, Lighthouse Canton cũng đã được nhận Giải thưởng “Nhà quản lý tài sản độc lập tốt nhất – Tư vấn đầu tư” và “Nhà quản lý tài sản độc lập tốt nhất – Dịch vụ lập kế hoạch cho tài sản” tại Giải thưởng Ngân hàng tư nhân châu Á rất có uy tín cho năm 202. Những giải thưởng này được coi là tiêu chuẩn cho sự xuất sắc trong lĩnh vực quản lý tài sản

Đầu năm nay, Lighthouse Canton cũng đã được nhận Giải thưởng “Nhà quản lý tài sản độc lập tốt nhất – Tư vấn đầu tư” và “Nhà quản lý tài sản độc lập tốt nhất – Dịch vụ lập kế hoạch cho tài sản” tại Giải thưởng Ngân hàng tư nhân châu Á rất có uy tín cho năm 2021. Những giải thưởng này được coi là tiêu chuẩn cho sự xuất sắc trong lĩnh vực quản lý tài sản ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Hashtag: #LighthouseCanton

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Lighthouse Canton

Kể từ khi thành lập vào năm 2014 đến nay, Lighthouse Canton đã phát triển đáng kể, phục vụ các nhà đầu tư đa dạng được công nhận trên toàn cầu, bao gồm các khách hàng tư nhân và một số nhà đầu tư tổ chức lớn nhất thế giới. Trong những năm qua, công ty đã xây dựng khả năng quản lý tài sản và tài sản nội bộ của mình, cung cấp cho khách hàng dịch vụ và khuôn khổ cấp tổ chức cũng như một hệ thống giá trị mạnh mẽ luôn đặt lợi ích tốt nhất của khách hàng lên phía trước.

Có trụ sở chính tại Singapore, Lighthouse Canton sử dụng hơn 100 chuyên gia giàu kinh nghiệm tại các văn phòng của mình ở Singapore, Dubai và 4 thành phố ở Ấn Độ. Công ty tư vấn và quản lý tổng tài sản trị giá hơn 3 tỷ USD. Dịch vụ Quản lý tài sản của Lighthouse Canton bao gồm các năng lực sản phẩm nội bộ mạnh mẽ trong các quỹ đầu cơ, vốn cổ phần tư nhân, phân tích cơ bản truyền thống, đầu tư thông qua nhiều chiến lược vào bất động sản tư nhân, cho vay trực tiếp, cổ phiếu công và các macro toàn cầu.

Dịch vụ quản lý tài sản của công ty phục vụ cho các nhà đầu tư được công nhận bao gồm các công ty, cá nhân có giá trị tài sản ròng cực cao, gia đình và văn phòng gia đình, những người sáng lập và doanh nhân, để hỗ trợ các khoản đầu tư cá nhân và kinh doanh, bất động sản và nhu cầu từ thiện của họ, với tư vấn đầu tư phù hợp, quản lý danh mục đầu tư, giải pháp ngân quỹ, doanh nghiệp và văn phòng gia đình.

Để biết thêm thông tin về Lighthouse Canton, hãy truy cập  www.lighthouse-canton.com

Tin cùng chuyên mục