Messi chèo kéo Di Maria đến Barcelona. (Nguồn: AP)

Lionel Messi đang muốn Barcelona chi tiền để đưa Angel di Maria từ Manchester United về sân Camp Nou ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè này.

Theo The Sun, với ​việc cùng khoác áo tuyển Argentina, Messi hoàn toàn có thể khiến người đồng hương đồng ý. Thậm chí, mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn khi cả hai đang cùng nhau thi đấu tại Copa America.

Theo giới truyền thông, Di Maria hoàn toàn có thể trở thành "Iniesta mới" trong màu áo Barcelona, bởi anh đã từng có thời gian thi đấu khá tốt ở vị trí tiền vệ trung tâm khi còn chơi cho Real Madrid.

Tuy nhiên, ngay sau khi những thông tin trên được đăng tải, Angel di Maria đã chính thức lên tiếng phủ nhận điều này và khẳng định không có ý định rời Manchester United.

"Chúng tôi đã trải qua những ngày tháng khó khăn và mọi thứ không được như mong đợi. Tôi đã không chơi bóng như những gì mình muốn và kết thúc mùa giải trên băng ghế dự bị," Di Maria chia sẻ.

"Ở Madrid, cũng có thời gian tôi bị la ó và huýt sao trên các khán đài. Nhưng tôi vẫn sẵn sàng đối mặt và chấp nhận đối đầu với những thách thức. Nên tôi sẽ không rời M.U để đi đâu cả và tôi chưa bao giờ nghĩ đến điều này."

Di Maria gia nhập Manchester United trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2014 với giá kỷ lục 59,7 triệu bảng. Tại đây, anh đã có sự khởi đầu ấn tượng, nhưng càng về cuối mùa giải ngôi sao người Argentina lại gây thất vọng.

Chứng kiến phong độ kém cỏi của Di Maria, giới truyền thông đã ngay lập tức đăng tải những thông tin cho rằng anh sẽ sớm phải rời Old Trafford./.