Di Maria đau đớn sau pha va chạm. (Nguồn: AP)

Trong trận giao hữu giữa Bồ Đào Nha và Argentina rạng sáng 19/11, huấn luyện viên Louis van Gaal đã có một phen hú vía khi chứng kiến học trò cưng Angel di Maria nằm đau đớn trên sân sau pha va chạm với Nani.

Tình huống này diễn ra ở phút thứ 18 của trận đấu. Tiền vệ cánh người Argentina bị Nani “in dấu giày” lên chân và tưởng chừng như không thể tiếp tục thi đấu. Tuy nhiên, sau khi có sự chăm sóc của nhân viên y tế, Di Maria vẫn thi đấu cho tới khi nhường chỗ cho Carlos Tevez ở giữa hiệp hai.

Chia sẻ sau trận đấu, Di Maria cho biết: "Đó chỉ là một vết xước nhẹ và không khiến tôi bận tâm lắm, hy vọng nó sẽ không sưng lên để tôi có thể tiếp tục ra sân vào cuối tuần này."

Di Maria có thể bình thản sau pha va chạm, nhưng Louis van Gaal sẽ là người cảm thấy lo lắng nhất. Vị huấn luyện viên người Hà Lan này đã liên tiếp phải đón nhận tin dữ về nhân sự khi mà lần lượt những Michael Carrick, Phil Jones, Jonny Evans, Marcos Rojo... và mới đây nhất là David de Gea và Daley Blind.

Di Maria sẽ được kiểm tra kỹ càng khi trở lại Manchester United. Nếu cầu thủ này phải "nhập viện," Van Gaal sẽ phải rất đau đầu trong việc sắp xếp đội hình, đặc biệt là ở trận cầu với đại kình địch Arsenal diễn ra vào cuối tuần này.

Louis van Gaal lo lắng khi thấy trò cưng đau đớn trên sân.