Lynk & Co giành được danh hiệu danh giá trong hạng mục SUV của IDA

LOS ANGELES, 13/2/2024 /PRNewswire/ -- Mẫu xe chủ lực của Lynk & Co, Lynk & Co 09, đã vinh dự giành Giải Bạc danh giá trong Giải thưởng Thiết kế Quốc tế (IDA) năm 2023. Lynk & Co 09 nổi bật với tư cách là đơn vị chiến thắng duy nhất trong hạng mục Ô tô & Vận tải-Ô tô: SUV, đánh dấu cột mốc vinh danh quan trọng cho triết lý thiết kế đặc biệt của thương hiệu này.

Lynk & Co Wins Top Honors in the International Design Award 2023 (PRNewsfoto/Lynk & Co)

Ra mắt vào năm 2007, cho đến nay IDA đã tổ chức thành công 15 sự kiện. Giải thưởng này nổi tiếng về chuyên môn và uy tín trong hoạt động công nhận, tôn vinh và đề cao các nhà thiết kế xuất sắc. Với tầm ảnh hưởng quốc tế của mình, Lynk & Co nổi bật như một thương hiệu toàn cầu hàng đầu, tập trung vào việc đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của cư dân đô thị hiện đại. Thương hiệu này liên tục giới thiệu các sản phẩm đổi mới giúp nâng cao sự tiện lợi nhờ tận dụng khả năng nghiên cứu và phát triển, công nghệ và nguồn lực thiết kế toàn cầu sâu rộng của hãng. Ra đời với tầm nhìn thương hiệu là "thay đổi ngành di động mãi mãi", Lynk & Co 09 mang đến trải nghiệm vượt trội cho người dùng chiếc SUV đặc biệt này.

Là thương hiệu thắng giải duy nhất trong hạng mục Ô tô & Vận tải: SUV, Lynk & Co 09 thể hiện những phẩm chất mà giải thưởng này săn tìm ở một chiếc SUV đặc biệt. Lynk & Co 09 là một kiệt tác ô tô đáng chú ý, nổi bật nhờ tính linh hoạt, nội thất rộng rãi và khả năng vượt địa hình vượt trội.

Thiết kế của Lynk & Co 09 là sự kế thừa các yếu tố thiết kế vượt thời gian của Lynk & Co, nổi tiếng với tên gọi "Mega-city Contrast", thể hiện cảm hứng đến từ đường chân trời đô thị. Sự sang trọng và hiện đại được tô điểm qua thân xe bóng bẩy và đèn chiếu sáng ban ngày "Aurora Borealis". Lưới tản nhiệt thẳng đứng kết hợp hoàn hảo với đèn pha tích hợp, tạo thành một cấu trúc ôm sát, toát lên vẻ hiện đại ấn tượng. Cụm đèn hậu áp dụng thiết kế đèn hậu pha lê kéo dài liên tục, tạo hình độc đáo, nổi bật về mặt thị giác và dễ dàng nhận biết. Nội thất nổi bật với bề mặt da sang trọng Nappa, được bổ sung 21 phím điều khiển dạng hạt mạ bạc và các tấm nhôm được khắc thủ công tỉ mỉ. Mẫu xe mang đến trải nghiệm phù hợp cho người tiêu dùng hiện đại sành điệu, nổi bật với Cụm đồng hồ kỹ thuật số HD 12,3 inch, màn hình cảm ứng 12 inch, bảng điều trung tâm cảm ứng LW 6 inch và màn hình hiển thị trên kính lái điều khiển bằng giọng nói đầy đủ màu sắc. Khu vực chở hàng rộng rãi của Lynk & Co 09 đáp ứng các yêu cầu cất chứa thiết bị ngoài trời đa dạng, mang đến cho người dùng sự linh hoạt tối đa để đáp ứng các nhu cầu phong cách sống khác nhau.

Tung ra nhiều mẫu mã khác nhau và nhận được sự hoan nghênh rộng rãi tại các thị trường Trung Quốc, Trung Đông, Đông Nam Á và Châu Âu, Lynk & Co vẫn luôn cống hiến hết mình cho sự đổi mới và chất lượng thiết kế, duy trì tấm lòng kiên định khi theo đuổi sự xuất sắc. Thương hiệu cam kết nâng cao trải nghiệm lái xe thông qua tương tác giữa người và máy thân thiện với người dùng và kết nối thông minh, đảm bảo mọi hành trình đều thuận tiện và thú vị. Việc giành được giải thưởng IDA khẳng định bản sắc của thương hiệu và những thành tựu trước đây của Lynk & Co, đồng thời thúc đẩy những tiến bộ không ngừng, từ đó đảm bảo rằng thương hiệu có thể liên tục tục giới thiệu các mẫu xe có thiết kế vượt trội tới người dùng.

Giới thiệu về Lynk & Co:

Ra mắt vào năm 2016, Lynk & Co được thiết kế riêng cho thế hệ cư dân thành thị mới, những người coi trọng sự cởi mở và kết nối. Không chỉ là một thương hiệu xe hơi mới, Lynk & Co còn đại diện cho một hình ảnh mới trong ngành ô tô. Với tầm nhìn toàn cầu, cởi mở và kết nối, thương hiệu này hướng tới xây dựng một nền tảng mở liên kết giữa con người, xe hơi và thế giới.

Liên hệ:

lynkcoglobal@lynkco. com

SOURCE Lynk & Co

Lynk & Co giành được danh hiệu danh giá trong hạng mục SUV của IDA ảnh 3

Tin cùng chuyên mục