Mầm non ELIS chính thức mở cửa đón trẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh

SEOUL, Hàn Quốc, 17/05/2024 /PRNewswire -- Mầm non ELIS (Eye Level Integrated School) đã chính thức mở cửa đón trẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh, với sứ mệnh tạo ra một môi trường học tập giúp trẻ nhỏ phát triển toàn diện. Mầm non ELIS hoạt động với khẩu hiệu "Khai phá và khám phá tiềm năng của trẻ" bắt đầu đi vào hoạt động vào ngày 1 tháng 4, thu hút được đông đảo sự quan tâm chú ý từ phụ huynh tại địa phương.

Mầm non ELIS chính thức mở cửa đón trẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh ảnh 1

ELIS triển khai các chương trình học tập có cấu trúc rõ ràng nhằm thúc đẩy khả năng sáng tạo và tư duy phản biện ở trẻ em từ 2 đến 6 tuổi. Chương trình được phát triển bởi Daekyo, một công ty giáo dục nổi tiếng tại Hàn Quốc, chương trình giảng dạy tuân theo chương trình Giáo dục Mầm non Nuri của Hàn Quốc và được cải tiến dựa trên kinh nghiệm giáo dục 46 năm của Daekyo.

Trong buổi họp mặt trước ngày khai giảng, các bậc Phụ huynh đánh giá cao các chương trình toàn diện của ELIS, nhằm nâng cao khả năng hiểu biết, kỹ năng giải quyết vấn đề và khả năng sáng tạo của trẻ. Mầm non ELIS cũng có nhiều hoạt động ngoại khóa khác nhau, bao gồm các lớp tiếng Hàn, nghệ thuật, khoa học và phát triển thể chất.

ELIS có cơ sở vật chất hiện đại bao gồm phòng học rộng rãi, hồ bơi và sân chơi để đảm bảo trẻ có những trải nghiệm học tập thú vị. Ngoài ra, Mầm non ELIS còn trang bị phòng thể chất với dụng cụ thể thao đa sạng, kết hợp với sân khấu hiện đại cho môn học nhạc kịch cũng như các phòng học đều được trang bị học cụ cao cấp cho từng góc học tập cùng bảng thông minh cho hoạt động học tập tương tác.

Để giúp Phụ huynh cập nhật thông tin và tham gia vào quá trình giáo dục trẻ, ELIS sử dụng ứng dụng phần mềm Kidsnote, phần mềm tương tác trực tiếp giữa Mầm non ELIS và Phụ huynh trong việc trao đổi thông tin cũng như chia sẻ các hoạt động học tập, vui chơi hàng ngày của trẻ thông qua hình ảnh và bảng "Báo Cáo" ngày. Ngoài ra, Mầm non ELIS còn chú trọng đến vấn đề dinh dưỡng cho trẻ với thực đơn giàu dinh dưỡng do các đầu bếp giàu kinh nghiệm chế biến ngay tại bếp của trường.

ELIS là thành quả của sự cộng tác giữa tầm nhìn quốc tế và chuyên môn giáo dục của Daekyo, nhằm mang lại trải nghiệm giáo dục cao cấp cho trẻ em tại Thành phố Hồ Chí Minh. Thông qua sự tận tâm vì chất lượng giáo dục xuất sắc, Mầm non ELIS mong muốn đóng góp tích cực cho quá trình phát triển và trưởng thành của trẻ em trong cộng đồng.

Nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu Nhi, Mầm non ELIS hân hoan chào đón tất cả trẻ em trong khu vực địa phương đến tham dự "NGÀY HỘI THIẾU NHI" vào lúc 14h30 đến 17h30, Thứ Năm ngày 31 tháng 5.

Đặc biệt trong mùa hè này, Phụ huynh có thể cho trẻ thử thách với "SUMMER ADVENTURE" với các hoạt động học tập vui chơi: lớp tiếng Anh hè, STEM, Khoa học, nghệ thuật, âm nhạc, thể thao, nấu ăn, cùng các chuyến dã ngoại hàng tuần.

Đặc biệt trong mùa hè này, Phụ huynh có thể cho trẻ thử thách với "SUMMER ADVENTURE" với các hoạt động học tập vui chơi: lớp tiếng Anh hè, STEM, Khoa học, nghệ thuật, âm nhạc, thể thao, nấu ăn, cùng các chuyến dã ngoại hàng tuần.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web của ELIS tại eliskinder.kidsnote.ac hoặc liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0815 550 085.

SOURCE Daekyo

Mầm non ELIS chính thức mở cửa đón trẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh ảnh 2

Tin cùng chuyên mục