Màn ra mắt vô cùng ấn tượng của siêu sao nhạc Pop người Indonesia đầu tiên: Tượng sáp của Agnez Mo được trưng bày trong thời gian giới hạn - Đưa người hâm mộ vào một thế giới đa dạng

HỒNG KÔNG, 1/3/2024 /PRNewswire/ -- Hôm nay, Madame Tussauds Hong Kong chính thức chào đón siêu sao nhạc pop người Indonesia đầu tiên, Agnez Mo vào đội hình các ngôi sao của bảo tàng. Thu hút người hâm mộ bằng vẻ ngoài nổi bật và độc đáo thể hiện tính cách sôi nổi của cô, từ đó dẫn họ vào thế giới muôn màu của riêng cô.

(PRNewsfoto/Madame Tussauds Hong Kong)

Agnez Mo nổi tiếng tại Indonesia nhờ vào việc phát hành album vào năm 2003 và thành công tạo dựng được tên tuổi của mình trên thị trường quốc tế, sau đó cô luôn nhận được tình yêu và sự ủng hộ của người hâm mộ trên toàn thế giới. Để tương tác gần hơn với người hâm mộ, tượng sáp của Agnez Mo hiện đang được trưng bày trong thời gian giới hạn tại Madame Tussauds Hong Kong. Tượng sáp mặc trang phục do nhà thiết kế nổi tiếng người Mỹ Prabal Gurung thiết kế. Agnez Mo bày tỏ lòng ngưỡng mộ đối với tư duy thiết kế của nhà thiết kế nhằm củng cố thêm niềm tin "Tình yêu và sự tha thứ" của cô, đồng thời truyền tải khẩu hiệu quốc gia của Indonesia là "thống nhất trong đa dạng" trong trang phục của nhân vật.

(PRNewsfoto/Madame Tussauds Hong Kong)

Agnez Mo cũng vô cùng ngưỡng mộ đội ngũ điêu khắc của Madame Tussauds vì sự cống hiến và niềm đam mê của họ đã được thể hiện trọn vẹn trong suốt quá trình ngồi điêu khắc kéo dài 4 giờ đồng hồ. Cô hy vọng tượng sáp có thể mang đến cho người hâm mộ trải nghiệm có một không hai. Đó là lý do cô xuất hiện trực tiếp tại bảo tàng với mái tóc buộc đuôi ngựa dài đến thắt lưng với hy vọng rằng tượng sáp có thể phác họa được diện mạo này một cách hoàn hảo. Cô hài hước nói: "Khi bước vào địa điểm tổ chức, tôi có cảm giác như cả đội đều choáng váng trước kiểu tóc của mình".

Wade Chang, Tổng Giám đốc Khu vực Hồng Kông, Merlin Entertainments cho biết: "Agnez Mo không chỉ là một ca sĩ thành công mà còn là một vũ công và diễn viên xuất sắc. Chúng tôi rất vui mừng được chào đón cô gái Agnez Mo đa tài đến với Madame Tussauds Hong Kong và chúng tôi hy vọng rằng tượng sáp của cô ấy sẽ mang lại năng lượng và thông điệp tích cực cho người hâm mộ trên khắp thế giới."

Tượng sáp của Agnez Mo sẽ được trưng bày cho đến ngày 1/9/2024. Người hâm mộ hãy nắm bắt cơ hội được chứng kiến màn trình diễn cuốn hút của Agnez Mo.

Tải ảnh HD: https://t.ly/ZFYh3

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập: https://t.ly/bjfph

SOURCE Madame Tussauds Hong Kong

Màn ra mắt vô cùng ấn tượng của siêu sao nhạc Pop người Indonesia đầu tiên: Tượng sáp của Agnez Mo được trưng bày trong thời gian giới hạn - Đưa người hâm mộ vào một thế giới đa dạng ảnh 3

Tin cùng chuyên mục