Để củng cố cho vị trí tiền vệ phòng ngự, ban lãnh đạo Manchester United mới đây đã bất ngờ bày tỏ mong muốn đưa Sulley Muntari về sân Old Trafford.

Với việc liên tục phải cày ải trên nhiều mặt trận suốt từ đầu mùa giải đến giờ, bộ ba Michael Carrick, Anderson và Fletcher sẽ rất khó có thể duy trì phong độ tốt nhất, trong khi Owen Hargreaves gặp phải chấn thương và gần như câu lạc bộ sẽ tiến hành thanh lý trong thời gian không xa.

Chính vì thế trong động thái mới đây sau khi gặp khó với việc tiếp cận Lassana Diarra của Real Madrid, Manchester United đã bất ngờ lên kế hoạch đưa tiền vệ phòng ngự của Inter Milan, Sulley Muntari về sân Old Trafford với hy vọng bổ sung sức mạnh cho trung tuyến giữa và giảm tải cho bộ ba cầu thủ trên.

Đây thực sự là điều rất cần thiết cho mục tiêu giành được những danh hiệu trong mùa giải này của "Quỷ đỏ" thành Manchester khi mà chặng đường mà họ trải qua đang còn rất dài phía trước.

Còn về phía Sulley Muntari, anh cũng đã không ít lần bày tỏ mong muốn được trở lại chơi tại Premier League sau khi không có nhiều cơ hội được thi đấu cho Inter Milan dưới thời Benitez và hiện tại là Leonardo.

Hơn nữa, những tiền vệ khác như Cambiasso, Thiago Motta chơi vô cùng ấn tượng ở vị trí này, sẽ khiến Muntari thường xuyên phải làm bạn với băng ghế dự bị dài hạn nếu tiếp tục ở lại Inter./.