Victor Valdes (phải) bị bỏ rơi trong tour du đấu trên đất Mỹ của Manchester United. (Nguồn: Getty Images)

Huấn luyện viên Louis van Gaal đã chính thức công bố danh sách các cầu thủ tham dự tour du đấu trên đất Mỹ. Trong bản danh sách này, David de Gea, cầu thủ được cho là sẽ rời Old Trafford để đến Real Madrid vẫn có tên trong khi Victor Valdes lại vắng mặt.

Đây thực sự là quyết định khá bất ngờ, bởi trước đó Valdes được xem là sự thay thế hoàn hảo ở vị trí "người gác đền" của Quỷ đỏ trong trường hợp De Gea ra đi.

Không chỉ có vậy, những thủ môn bị đánh giá thấp hơn như Sam Johnstone, Anders Lindegaard cũng có tên trong chuyến du đấu này.

Quyết định của Louis van Gaal đã khiến không ít người nghi ngờ về khả năng cựu thủ môn Barcelona sẽ phải sớm "khăn gói" rời Manchester United.

Mới đây tờ Sport.es cũng đã loan tin rằng Victor Vandes rất có thể sẽ đầu quân cho Real Madrid do người đại diện của anh, Gines Carvajal có mối quan hệ mật thiết với chủ tịch Real Madrid, Florentino Perez.

Trong bối cảnh Real Madrid cũng đang nóng lòng tìm người thay thể Casillas trong "khung gỗ" mà Manchester United không có ý định "nhả" David De Gea trong mùa giải tới thì Victor Vandes là sự lựa chọn không tồi.

Hợp đồng của Victor Valdes với Manchester United vẫn còn thời hạn tới tháng 6/2016. Tuy nhiên theo một số nguồn tin, anh có thể giải phóng hợp đồng với đội chủ sân Old Trafford nếu cả 2 bên đồng ý.

Rất có thể khi đã bị Louis van Gaal cho ra ngoài kế hoạch nhân sự của "quỷ đỏ." Cựu thủ môn của Barcelona sẽ chấp nhận quay về Tây Ban Nha để thi đấu cho đại kình địch một thời Real Madrid./.