Mead Johnson được vinh danh tại lễ trao Giải thưởng Doanh nghiệp Khu vực Vịnh lớn HKB

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG- Media OutReach Newswire – Ngày 29 tháng 2 năm 2024 – Mead Johnson Nutrition Hong Kong (“Mead Johnson”) vừa giành được chiến thắng vang dội ở Hạng mục Dinh dưỡng Trẻ sơ sinh và Trẻ em tại lễ trao Giải thưởng Doanh nghiệp Khu vực Vịnh lớn HKB năm thứ ba […]

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG- Media OutReach Newswire – Ngày 29 tháng 2 năm 2024 – Mead Johnson Nutrition Hong Kong (“Mead Johnson”) vừa giành được chiến thắng vang dội ở Hạng mục Dinh dưỡng Trẻ sơ sinh và Trẻ em tại lễ trao Giải thưởng Doanh nghiệp Khu vực Vịnh lớn HKB năm thứ ba liên tiếp. Khu vực Vịnh lớn gồm Hồng Kông, Macau và 9 thành phố lớn của tỉnh Quảng Đông.

Thành tích đáng chú ý này có được là nhờ sự đổi mới mang tính đột phá trong việc nâng cấp thương hiệu HK Enfinitas, thể hiện cam kết kiên định của Mead Johnson trong việc chăm sóc khởi đầu tốt đẹp hơn trong cuộc sống cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Mead Johnson Nutrition Hong Kong achieves three consecutive wins of top prize at the HKB Greater Bay Area Enterprise Awards 2024

Mead Johnson nỗ lực cung cấp cho người tiêu dùng các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, thông qua phương pháp tiếp cận chuyên nghiệp và khoa học. Cốt lõi của thương hiệu HK Enfinitas là sự cống hiến của Mead Johnson trong việc cung cấp các sản phẩm cao cấp lấy cảm hứng từ sữa mẹ, đồng thời hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển tối ưu ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Các sản phẩm sáng tạo lấy cảm hứng từ lợi ích của sữa mẹ

Phù hợp với sứ mệnh của mình, Mead Johnson đã khởi động lại phiên bản nâng cấp của HK Enfinitas, tận dụng nghiên cứu khoa học hàng đầu thế giới về sữa mẹ. Dòng sản phẩm cải tiến được bổ sung thêm HMO, Lactoferrin và MFGM, mang lại sức đề kháng tốt hơn cho bé và giúp mẹ thêm yêu thương con.

Bà Chloe Ko, Giám đốc Bộ phận Tiếp thị và Mua lại kiêm Đồng Trưởng Khối xuyên biên giới, Hồng Kông và Đài Loan của Mead Johnson Nutrition (Hong Kong) Limited cho biết: “Chúng tôi rất tự hào khi một lần nữa giành được Giải thưởng Doanh nghiệp Khu vực Vịnh lớn của HKB. Điều này thể hiện nỗ lực của chúng tôi trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ dựa trên nền tảng khoa học dinh dưỡng của một thế kỷ. Chúng tôi tin tưởng rằng, những nỗ lực không ngừng của mình sẽ tiếp tục tạo ra giá trị cho người tiêu dùng, công ty và toàn xã hội, cho phép chúng tôi hoàn thành mục đích nuôi dưỡng một khởi đầu tốt đẹp hơn trong cuộc sống”.

Thúc đẩy nhận thức về thương hiệu và lòng trung thành

Thành công của HK Enfinitas tại Khu vực Vịnh lớn là rất đáng chú ý. Thương hiệu này đã nhận được những lời giới thiệu nhiệt tình từ người tiêu dùng và truyền miệng trên các nền tảng phổ biến như WeChat, Xianhongshu, TikTok và nhiều kênh truyền thông xã hội tập trung vào trẻ em. Đáng chú ý là, lưu lượng tìm kiếm cho thương hiệu này đã tăng 29%, phản ánh mức độ phổ biến ngày càng tăng của các bậc cha mẹ trên thị trường xuyên biên giới.

Hơn nữa, Mead Johnson còn nhận được phản hồi tích cực từ các chuyên gia y tế và những người chứng thực tính an toàn và hiệu quả của sản phẩm của họ. Kể từ khi ra mắt dòng sản phẩm mới, công ty đã chứng kiến ​​lượng người dùng giai đoạn đầu tăng trưởng ấn tượng 64%, làm nổi bật sự tin tưởng và tín nhiệm của người tiêu dùng đối với thương hiệu HK Enfinitas.

Giải thưởng Doanh nghiệp Khu vực Vịnh lớn HKB uy tín vinh danh các công ty xuất sắc vì có thành tích xuất sắc và cam kết thúc đẩy hợp tác, đầu tư và phát triển trong khu vực, đồng thời thể hiện tác động kinh tế thành công đối với sự phát triển của Khu vực Vịnh lớn.

Hashtag: #MeadJohnsonNutritionHongKong

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Mead Johnson

Mead Johnson được thành lập vào năm 1905. Trong hơn một thế kỷ qua, Mead Johnson đã dẫn đầu trong việc phát triển các sản phẩm dinh dưỡng trẻ em an toàn, chất lượng cao, sáng tạo, được hướng dẫn bởi sứ mệnh nuôi dưỡng trẻ em thế giới để có một khởi đầu tốt nhất trong đời. Thương hiệu vận hành các Viện Dinh dưỡng Nhi khoa Mead Johnson trên toàn thế giới. Các trung tâm này kết nối các nhà nghiên cứu của Mead Johnson với các nhà khoa học và chuyên gia chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới, đưa thương hiệu này lên vị trí hàng đầu trong khoa học dinh dưỡng nhi khoa. Hiện tại, Mead Johnson cung cấp hơn 70 sản phẩm tại hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Johnson Nutrition (Hong Kong) Limited đã thành lập được nửa thế kỷ, cung cấp cho các bậc cha mẹ ở Hồng Kông những sản phẩm chất lượng cao, dựa trên khoa học, nhiều thông tin nuôi dạy con cái và lời khuyên chuyên nghiệp, nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của các bậc cha mẹ.

Các nhà khoa học và chuyên gia chăm sóc sức khỏe của Mead Johnson đang quan tâm đến công thức dành cho trẻ em có nhu cầu dinh dưỡng đặc biệt và Mead Johnson là một số ít thương hiệu khẳng định sản xuất sữa công thức dành cho trẻ em bị rối loạn chuyển hóa, mang lại hy vọng cho trẻ.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: http://www.meadjohnson.com.hk/

Tin cùng chuyên mục