Media OutReach Newswire ra mắt mạng lưới phân phối thông cáo báo chí của riêng mình cho thị trường Mỹ

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach Newswire – Ngày 28 tháng 2 năm 2024 – Media OutReach Newswire – công ty phát hành thông cáo báo chí tầm cỡ toàn cầu đầu tiên ở châu Á, đã ra mắt mạng lưới phân phối thông cáo báo chí của riêng mình cho thị trường Mỹ. Là […]

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach Newswire – Ngày 28 tháng 2 năm 2024 – Media OutReach Newswire – công ty phát hành thông cáo báo chí tầm cỡ toàn cầu đầu tiên ở châu Á, đã ra mắt mạng lưới phân phối thông cáo báo chí của riêng mình cho thị trường Mỹ.

Media and Journalists Insights

Là hãng phát hành thông cáo báo chí tầm cỡ toàn cầu đầu tiên ở châu Á xây dựng mạng lưới phân phối chuyên dụng trên khắp nước Mỹ, Media OutReach Newswire cung cấp cho khách hàng quyền truy cập không giới hạn vào cơ sở dữ liệu độc quyền của hơn 50.000 nhà báo và biên tập viên, bao gồm hơn 443 danh mục truyền thông thương mại, phân phối cho Phòng tin tức Associated Press (AP) và đăng tin tức trên hơn 430 trang tin tức, bao gồm cả APNews, để cung cấp phạm vi tiếp cận rộng rãi cho các phương tiện truyền thông địa phương của Mỹ. Qua đó, Media OutReach Newswire đưa ra các thông báo về công ty, ra mắt thương hiệu và sản phẩm, quan hệ đối tác và nhận thức về thương hiệu.

Trên khắp hệ thống phân phối của Media OutReach Newswire tại Mỹ, khách hàng cũng sẽ được hưởng lợi từ tỷ lệ tương tác cao thông qua cơ sở dữ liệu nhà báo của Media OutReach Newswire về các hãng truyền thông Mỹ, bao gồm The Wall Street Journal, The New York Times, Los Angeles Times, People Magazine, New York Post, Digital Journal và The Washington Post. Với tỷ lệ mở email lên tới 25%, hệ thống phân phối của Media OutReach Newswire tại Mỹ mang đến cho khách hàng khả năng tiếp cận chưa từng có với các nhà báo và cơ quan truyền thông trên khắp thị trường Mỹ.

Bà Jennifer Kok, Người sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) của Media OutReach Newswire, cho biết, mạng lưới phân phối của Media OutReach Newswire tại Mỹ tập trung vào việc hỗ trợ các chuyên gia quan hệ công chúng (PR) và cơ quan PR xây dựng mối quan hệ truyền thông đích thực với các nhà báo và biên tập viên cũng như tối ưu hóa các cơ hội viết tin tức.

Bà Jennifer Kok nêu rõ: “Thông qua Thông tin chuyên sâu về truyền thông và Nhà báo độc quyền của chúng tôi, khách hàng được thông báo về số lượng nhà báo mà chúng tôi phân phối và số lượng nhà báo theo ấn phẩm đã mở bản phát hành của họ. Thông tin này vẫn còn thiếu trong lihx vực tin tức và chúng tôi tự hào có thể cung cấp những hiểu biết này cho khách hàng của mình. Sự tham gia của Thông tin Nhà báo độc quyền này cung cấp những hiểu biết toàn diện để lập kế hoạch truyền thông mang tính chiến lược tốt hơn và đưa ra các quyết định chiến lược một cách sáng suốt”.

Thông tin chi tiết về Nhà báo và Truyền thông (Media and Journalist Insights) độc quyền của Media OutReach Newswire cho phép khách hàng giám sát sự tương tác của các nhà báo với thông cáo báo chí của họ bằng các thông tin chi tiết về phân phối, tỷ lệ mở email và tỷ lệ mở theo ấn phẩm. Điều này mang đến cho khách hàng một công cụ mạnh mẽ để lập kế hoạch truyền thông chiến lược và đưa ra các quyết định chiến lược sáng suốt với những hiểu biết sâu sắc về PR toàn diện. Các báo cáo sau phát hành sẵn sàng được sử dụng này cho phép các chuyên gia truyền thông tạo báo cáo tình báo bằng tiếng Anh và tiếng Trung giản thể để báo cáo cho đội ngũ các lãnh đạo chủ chốt của các tổ chức, doanh nghiệp.

Media OutReach Newswire đảm bảo đăng tin tức trên tất cả các thiết bị đầu cuối tài chính trên thế giới, tiếp cận các chuyên gia tài chính, nhà đầu tư, nhà phân tích và nhà quản lý quỹ trên toàn cầu thông qua Bloomberg Terminal, Refinitiv Eikon, Dow Jones Newswire, Factset, Infront và Morningstar.

Việc tiếp cận các đối tác tin tức quốc tế cho phép các thương hiệu tiếp cận các biên tập viên và nhà báo thông qua Reuters News Agency, Associated Press (AP), Agence France Presse (AFP). Media OutReach Newswire cũng đảm bảo đăng tin tức lên APNews, The Financial Times, Markets Insider, cũng như các dịch vụ dữ liệu của Acquire Media và Comtex.

Là một giải pháp truyền thông tích hợp dành cho các chuyên gia PR, cổng thông tin truyền thông dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI) thế hệ tiếp theo của Media OutReach Newswire đang xác định lại việc phân phối thông cáo báo chí và kết nối các thương hiệu ở châu Á với mạng lưới các nhà báo và cơ quan truyền thông toàn cầu, được hỗ trợ bởi các báo cáo chuyên sâu và thông tin tình báo về chiến dịch PR.

Media OutReach Newswire đã được các bộ phận PR và truyền thông trên khắp châu Á và quốc tế ủy thác xây dựng danh tiếng thương hiệu toàn cầu của họ tại Mỹ, bằng cách thu hút các nhà báo và biên tập viên về danh tiếng của công ty và thương hiệu, xây dựng quan hệ truyền thông và thu hút các nhà báo đưa tin trên phương tiện truyền thông.

https://www.media-outreach.com/
https://www.linkedin.com/company/media-outreach-li/mycompany/
https://twitter.com/mor_asia
https://www.facebook.com/MediaOutReachHK

Hashtag: #MediaOutReachNewswire #pressrelease

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Media OutReach Newswire

Được thành lập vào năm 2009 và có trụ sở chính tại Hồng Kông, Media OutReach Newswire là công ty phát hành thông cáo báo chí có quy mô toàn cầu đầu tiên được thành lập tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương, với các văn phòng tại Singapore, Malaysia, Việt Nam, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan và Thái Lan.

Là một công ty truyền thông tích hợp, Media OutReach Newswire đang cách mạng hóa ngành này bằng cách cung cấp tính năng đăng tin tức trực tuyến được đảm bảo theo ngôn ngữ cho mỗi lượt phát hành. Với cốt lõi là cổng thông tin Phần mềm dạng dịch vụ (Software as a service: SaaS) và công nghệ AI độc quyền, Media OutReach Newswire phân phối các thông cáo báo chí đa ngôn ngữ và đa phương tiện trực tiếp đến hộp thư đến của các biên tập viên và nhà báo để tối ưu hóa các bài viết, xây dựng quan hệ truyền thông và đăng thông cáo báo chí của họ trực tuyến nhằm xây dựng khả năng hiển thị và củng cố Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (Search Engine Optimization – SEO) hữu cơ.

Là công ty phát hành thông cáo báo chí tầm cỡ toàn cầu tiên phong và là tiếng nói của các công ty châu Á, Media OutReach Newswire là công ty phát hành báo chí thông cáo duy nhất sở hữu mạng lưới phân phối tại 26 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp khu vực châu Á – Thái Bình Dương, Mỹ và với các đối tác ở Canada, châu Mỹ Latinh, Vương quốc Anh, châu Âu, Trung Đông và châu Phi.

Để biết thêm thông tin về Media OutReach Newswire, hãy truy cập https://www.media-outreach.com/

Tin cùng chuyên mục