MEXC Global cổ xúy việc áp dụng rộng rãi tài sản kỹ thuật số và sự phát triển của cộng đồng tiền điện tử

SINGAPORE – Media OutReach – MEXC Global, giải pháp một cửa cho giao dịch giao ngay và các sản phẩm phái sinh, tiếp tục dẫn đầu thị trường trong việc cung cấp các token chất lượng hàng đầu, đồng thời hứa hẹn là một trong những sàn giao dịch đáng chú ý trong năm 2021. Ngoài ra, gần […]

SINGAPORE – Media OutReach – MEXC Global, giải pháp một cửa cho giao dịch giao ngay và các sản phẩm phái sinh, tiếp tục dẫn đầu thị trường trong việc cung cấp các token chất lượng hàng đầu, đồng thời hứa hẹn là một trong những sàn giao dịch đáng chú ý trong năm 2021. Ngoài ra, gần đây, MEXC đã tham gia mở rộng chiến lược trên toàn cầu, tập hợp hơn 850 tài sản kỹ thuật số đã được cung cấp để giao dịch trên sàn giao dịch.

Bên cạnh việc cung cấp cho người dùng một bộ tiền xu toàn diện, MEXC luôn cố gắng sàng lọc các dự án mới để đảm bảo các khoản đầu tư an toàn một cách triệt để. Nền tảng này rất nổi tiếng về việc hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng, các phương pháp thực thi tốt và dịch vụ đáng tin cậy.

Trong trường hợp có bất kỳ trục trặc kỹ thuật nào dẫn đến mất tiền, sàn giao dịch có chương trình Bảo vệ Nhà đầu tư để bồi thường cho những người dùng bị ảnh hưởng.

Chiến lược toàn cầu hóa MEXC

MEXC Global hiện có hơn 6 triệu người dùng đang hoạt động từ hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Ngoài ra, nền tảng sản phẩm hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Việt…

MEXC đã mở rộng các dịch vụ giao dịch và các cặp tiền điện tử cho cộng đồng người dùng ở các thị trường khác nhau như Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc  Thổ Nhĩ Kỳ Họ đã thành lập các văn phòng và nhóm để chăm sóc công việc kinh doanh. Ngoài ra, MEXC đang chào đón các thành viên mới, vì họ hiện đang tuyển dụng nhân tài trên toàn thế giới.

Tổ chức tự quản của Thụy Sĩ (VQF) và AUSTRAC của Australia đều đã cấp chứng chỉ tuân thủ MEXC trong năm qua.

Hơn nữa, MEXC đang tăng cường tuân thủ thanh toán của mình bằng cách gia nhập hai công ty thanh toán hàng đầu ở châu Âu và Đông Nam Á. Điều này cho phép người dùng MEXC mua các loại tiền điện tử hàng đầu như Bitcoin và Ether bằng euro hoặc USD thông qua thẻ MasterCard hoặc VISA của họ.

Thông tin về MEXC Global

MEXC Global đang đóng vai trò cổ xúy việc áp dụng rộng rãi tài sản kỹ thuật số và sự phát triển của cộng đồng tiền điện tử, với các dẫn xuất của ETF Margin và Futures. Gần đây, MEXC đã thiết lập quan hệ đối tác với công ty du lịch thân thiện với tiền điện tử Travala.com. Thỏa thuận cho phép người dùng MEXC thanh toán cho nhiều loại sản phẩm du lịch được liệt kê trên Travala.com bằng cách sử dụng token MX.

Hơn nữa, MEXC đang thúc đẩy việc sử dụng tiền điện tử bằng cách mở rộng khả năng tiếp cận stablecoin trên toàn cầu. Ví dụ: nền tảng gần đây đã thêm hỗ trợ cho các stablecoin hàng đầu USDC và USDT trên Algorand, một chuỗi bằng chứng cổ phần (proof-of-stake – PoS là một thuật toán đồng thuận cho mạng blockchain) hiệu suất cao cung cấp phí thấp và thanh toán gần như ngay lập tức.

#MEXCGlobal

Tin cùng chuyên mục