MOVE Network và UCOLLEX tổ chức gian hàng chung tại ACGHK 2021 và thiết lập quan hệ đối tác chiến lược

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 26 tháng 7 năm 2021 – MOVE Network công ty tổng hợp dữ liệu Non-fungible token – NFT (một loại tài sản số sử dụng công nghệ blockchain), vừa hợp tác với UCOLLEX tổ chức một gian hàng chung tại Hội chợ Triển lãm ACGHK thường niên lần […]

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 26 tháng 7 năm 2021 – MOVE Network công ty tổng hợp dữ liệu Non-fungible token – NFT (một loại tài sản số sử dụng công nghệ blockchain), vừa hợp tác với UCOLLEX tổ chức một gian hàng chung tại Hội chợ Triển lãm ACGHK thường niên lần thứ 22 từ ngày 23 đến 26 tháng 7.

ACGHK (Animation-Comic-Game Hong Kong) là hội chợ giải trí vật chất và hội chợ sách tập trung vào hoạt hình, truyện tranh và trò chơi. Tại đây, các doanh nghiệp trưng bày nhiều lựa chọn về hoạt hình, truyện tranh, trò chơi, thể thao điện tử và đồ sưu tầm. Đây là một trong những sự kiện mùa hè thường niên lớn nhất được tổ chức tại Hồng Kông.

Gian hàng MOVE Network x UCOLLEX giữ vị trí trung tâm ở phía trước sân khấu sự kiện ACGHK 2021. Trong khuôn khổ sự kiện này, MOVE Network và UCOLLEX đã thiết lập quan hệ đối tác chiến lược. Bước đầu tiên thể hiện sự hợp tác này là MOVE Network x UCOLLEX sẽ tung ra Dòng sản phẩm Hộp mù NFT có tên là “CREATORS COLLIDE” (tạm dịch: CÁC NHÀ SÁNG TẠO ĐỐI CHỌI NHAU). Bộ sưu tập này sẽ có trên Opensea.

Sự hợp tác chiến lược giữa MOVE Network và UCOLLEX là cột mốc quan trọng đối với cộng đồng MOVE Network, góp phần củng cố vị trí của MOVE Network như một công ty tổng hợp dữ liệu NFT hàng đầu.

Thông tin về MOVE Network

MOVE Network là công ty tổng hợp dữ liệu NFT hàng đầu bao gồm nhiều sản phẩm NFT. MOVE Network cho phép các doanh nghiệp và công ty khởi nghiệp (start-up) nắm bắt giá trị bằng cách sử dụng công nghệ blockchain để giao dịch, tạo ra và đấu giá NFT. Người dùng có thể sử dụng Mạng MOVE để sở hữu và giao dịch NFT IP trong hoạt động giải trí, âm nhạc, tác phẩm nghệ thuật và thể thao điện tử (esports).

Để biết thêm về MOVE Network, hãy truy cập
Website: http://www.MOVEnetwork.io/
Twitter: https://twitter.com/MOVEMOVEnetwork
Medium: https://medium.com/move-network

Instagram: @movenetwork_official

#MOVENetwork

Thông tin về UCOLLEX

UCOLLEX là một nền tảng sưu tầm sáng tạo kết hợp thị trường đồ sưu tập vật lý với việc tạo tài sản kỹ thuật số, mang đến trải nghiệm sưu tầm mới lạ. UCOLLEX hội tụ thị trường đồ chơi toàn cầu với hoạt động bán hàng và NFT. UCOLLEX cũng đã tạo ra một nền tảng ưu tiên cộng đồng cho phép bán và giao dịch an toàn các tài sản IP kỹ thuật số (vật lý).

#UCOLLEX

Tin cùng chuyên mục