MSIG Hồng Kông hợp tác với Intellect để hỗ trợ toàn diện về chăm sóc sức khỏe tâm thần cho khách hàng

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 4 tháng 7 năm 2022 – MSIG Insurance (Hong Kong) Limited (“MSIG Hồng Kông”) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác mới với Intellect – công ty công nghệ sức khỏe tâm thần lớn nhất và phát triển nhanh nhất châu Á. Thỏa thuận mới sẽ […]

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 4 tháng 7 năm 2022 – MSIG Insurance (Hong Kong) Limited (“MSIG Hồng Kông”) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác mới với Intellect – công ty công nghệ sức khỏe tâm thần lớn nhất và phát triển nhanh nhất châu Á. Thỏa thuận mới sẽ cung cấp việc hỗ trợ phúc lợi cho nhân viên, dễ tiếp cận cho các khách hàng y tế của công ty bảo hiểm. MSIG Hồng Kông nhận thấy nhu cầu về một nền tảng được cá nhân hóa và toàn diện sẽ giải quyết vấn đề sức khỏe tâm thần và nhu cầu hỗ trợ sức khỏe tinh thần một cách kịp thời ở Hồng Kông.

Theo đó, từ ngày 4 tháng 7 năm 2022 đến ngày 31 tháng 12 năm 2022, những người có Bảo hiểm y tế theo nhóm các doanh nghiệp vừa và nhỏ của MSIG Hồng Kông có thể được hưởng quyền truy cập độc quyền vào nền tảng sức khỏe tâm thần của Intellect MIỄN PHÍ. Quyền lợi này được mở rộng cho tất cả các thành viên hiện có của Bảo hiểm y tế theo nhóm các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bên cạnh việc cung cấp bảo hiểm toàn diện trong kế hoạch Bảo hiểm y tế mở rộng theo nhóm các doanh nghiệp vừa và nhỏ, MSIG Hồng Kông tin rằng, việc tiếp cận với một nền tảng chăm sóc sức khỏe tinh thần toàn diện sẽ trang bị cho lực lượng lao động của khách hàng một phương pháp tiếp cận đã được xác thực về mặt lâm sàng để cung cấp dịch vụ chăm sóc phù hợp cho nhu cầu của nhân viên của họ.

Ông Philip Kent, Giám đốc điều hành (CEO) của MSIG Hồng Kông, cho biết: “Hiện nay, có lẽ hơn bao giờ hết ở Hồng Kông, các chủ sử dụng lao động đang quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe tinh thần của các nhân viên. Đại dịch COVID-19 đã gây ra mức độ lo lắng mới cho nhiều người ở Hồng Kông, đó là lý do tại sao điều quan trọng là chúng ta, với tư cách là một xã hội, làm việc để tăng cường sức khỏe tâm thần tốt. Chúng tôi rất vui mừng được cộng tác với Intellect về sáng kiến ​​này bằng cách cung cấp quyền truy cập miễn phí vào nền tảng Intellect cho các thành viên trong các kế hoạch Bảo hiểm y tế theo nhóm các doanh nghiệp vừa và nhỏ của chúng tôi. Thông qua sự hợp tác của chúng tôi với Intellect, chúng tôi không chỉ đóng góp vào sự thành công của doanh nghiệp bằng cách giúp đỡ nhân viên của họ, mà còn giúp phá vỡ những thách thức xung quanh việc tiếp cận với hỗ trợ sức khỏe tâm thần trong xã hội”.

Intellect cung cấp một cách tiếp cận chủ động và toàn diện đối với sức khỏe tâm thần, có thể tiếp cận cho bất kỳ ai – từ bất kỳ đâu. Theo các nghiên cứu, Hồng Kông là một trong những thành phố có nhiều người làm việc quá sức nhất trên thế giới, sự căng thẳng tại nơi làm việc và tình trạng mất cân bằng giữa công việc và cuộc sống có thể dẫn đến các vấn đề sức khỏe tâm thần. Nếu không kiểm soát được những điều này có thể dẫn đến hiện tượng kiệt sức, căng thẳng, trạng thái tinh thần ở mức thấp, và hậu quả là năng suất lao động ở mức thấp và tình trạng nhân viên nghỉ việc nhiều.

Ông Theodoric Chew, Đồng sáng lập và CEO của Intellect, phát biểu: “Chúng ta đang sống trong một thời kỳ mà chưa bao giờ rõ ràng hơn khi sự hỗ trợ và chăm sóc sức khỏe tâm thần là rất cần thiết trên toàn khu vực châu Á. Chúng tôi rất tự hào khi tiếp tục dẫn đầu cuộc trò chuyện về sức khỏe tâm thần và mở rộng sự hiện diện của mình với MSIG Hồng Kông, để mở rộng các dịch vụ của chúng tôi ở Hồng Kông và hơn thế nữa”.

Được hỗ trợ bởi các chuyên gia y tế về lâm sàng và tâm lý, hành vi, Intellect cung cấp một hệ thống chăm sóc sức khỏe tâm thần từ đầu đến cuối, liên tục 24/7 có tính năng tư vấn một đối một, các tạp chí có hướng dẫn, các phiên giải cứu và các dịch vụ sức khỏe tâm thần chủ động và toàn diện khác cho tất cả người dùng từ quyền riêng tư của một ứng dụng có thể tải xuống.

Thông tin về MSIG Insurance (Hong Kong) Limited (“MSIG Hồng Kông”)

MSIG là công ty con của Công ty Bảo hiểm Mitsui Sumitomo, thuộc Tập đoàn Bảo hiểm MS&AD, thương hiệu bảo hiểm tổng hợp hàng đầu châu Á, với sự hiện diện tại 46 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. MS&AD nằm trong số 10 tập đoàn bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu thế giới dựa trên tổng doanh thu (theo: Fortune Global 500 năm 2021, Hạng mục Bảo hiểm tài sản và thương vong).

Đây là công ty bảo hiểm số một Nhật Bản, với xếp hạng tín dụng A + Ổn định. Với hơn 40.000 nhân viên làm việc trên toàn thế giới, Công ty Bảo hiểm Mitsui Sumitomo có mặt tại tất cả các thị trường ASEAN cũng như ở Australia, New Zealand, Hồng Kông, Trung Quốc đại lục, Hàn Quốc, Ấn Độ và Đài Loan.

MSIG Hồng Kông cung cấp hàng loạt các giải pháp và dịch vụ thông qua mạng lưới phân phối rộng khắp, bao gồm các đại lý, nhà môi giới và liên minh bán bảo hiểm qua kênh ngân hàng (bancassurance) với các ngân hàng hàng đầu. MSIG đã cung cấp các giải pháp bảo hiểm chung cho khách hàng ở Hồng Kông trong hơn 160 năm qua, kể từ năm 1855.

#MSIGHongKong

Thông tin về Intellect

Sứ mệnh của Intellect là làm cho tất cả mọi người đều có thể tiếp cận được dịch vụ chăm sóc sức khỏe tâm thần và hỗ trợ sức khỏe.

Intellect thực hiện điều này bằng cách kết hợp công nghệ với sự tiếp xúc của con người trong một nền tảng duy nhất, cung cấp hỗ trợ phúc lợi từ đầu đến cuối cho cả các cá nhân lẫn các tổ chức, doanh nghiệp.

Đối với các tổ chức, doanh nghiệp đang tìm cách bảo vệ sức khỏe của nhân viên trong không gian làm việc kết hợp (trực tiếp – trực tuyến) mới, Intellect trang bị cho lực lượng lao động phương pháp tiếp cận đã được xác thực về mặt lâm sàng của mình để cá nhân hóa sự chăm sóc phù hợp mà các nhân viên đang cần.

Hiện nay, Intellect là công ty công nghệ chăm sóc sức khỏe tâm thần lớn nhất và phát triển nhanh nhất ở Châu Á – Thái Bình Dương. Hơn 3 triệu thành viên và các tổ chức hàng đầu trên toàn cầu tin tưởng Intellect cung cấp hỗ trợ an sinh dựa trên bằng chứng, được cá nhân hóa. Intellect cũng được chọn là một trong những ứngng dụng tốt nhất năm 2020 của Google.

Tin cùng chuyên mục