Teddy Sheringham vừa tiết lộ thông tin Manchester United đang có kế hoạch liên hệ lại với Inter nhằm đàm phán vụ Wesley Sneijder.

Trên Daily Mail, cựu tiền đạo của Quỷ đỏ cho hay: "Mùa Hè trước, Manchester United đã theo đuổi Sneijder nhưng việc anh ấy ký hợp đồng lâu dài với Inter đã không cho phép đội bóng tiếp cận. Nhưng giờ mọi chuyện đã khác và thuận lợi hơn."

Theo Sheringham, thuận lợi mà Manchester United khi theo đuổi Sneijder vào thời điểm này là Inter nhiều khả năng không được tham dự Champions League mùa tới. Hơn nữa, Sneijder không còn là cầu thủ quan trọng như trước.

Teddy Sheringham cũng đồng thời khẳng định rằng, dù không còn ở thời kỳ đỉnh cao như thời điểm Inter đăng quang chức vô địch Champions League, nhưng tiền vệ này là mẫu cầu thủ mà Manchester United đang thiếu.

Mùa Hè vừa qua, Quỷ đỏ chính là đội bóng theo rất sát tình hình ngôi sao người Hà Lan này. Bản thân Sneijder cũng bày tỏ ý định sẽ đến thi đấu trong màu áo của Quỷ đỏ thành Manchester. Nhưng cuối cùng, thương vụ này cuối cùng đã không thành công.

Mùa giải này, Wesley Snijder có 26 lần ra sân trong màu áo Inter và ghi được 4 bàn thắng, trong đó 3 lần anh lập công tại Serie A.

Hiện tại, sau không thông tin trên được tờ Daily Mail đăng tải, phía Inter Milan cũng như bản thân ban lãnh đạo Manchester United đưa đưa ra bất cứ bình luận nào./.