Đứng trước viễn cảnh để rơi tài năng vào tay Arsenal, ban lãnh đạo Manchester United đã quyết định nhảy vào cuộc với đề nghị trị giá 10 triệu bảng dành cho Alex Oxlade-Chamberlain .

Trong những ngày qua, tài năng trẻ Alex Oxlade-Chamberlain của câu lạc bộ Southampton được xem là một trong những cái tên hot nhất trên thị trường chuyển nhượng nước Anh, khi mà hàng loạt những đội bóng hàng đầu của Premier League như Manchester United, Arsenal, Liverpool... cùng quan tâm.

Năm nay mới 17 tuổi song với việc sở hữu nền tảng kỹ thuật cùng với khả năng đua tốc độ rất tốt, tiền vệ này được nhiều chuyên gia đánh giá là một trong những tài năng trẻ xuất sắc nhất và xem anh như là "Theo Walcott mới" của bóng đá xứ Sương mù.

Chứng kiến những gì đang diễn ra và nhất là khi nhiều thông tin cho rằng Arsenal đang rất gần Alex Oxlade-Chamberlain, Manchester United trong một động thái mới nhất đã quyết định đưa ra mức giá 10 triệu bảng - số tiền bằng với những gì mà các "Pháo thủ" đã đưa ra, với mong muốn Southampton đồng ý nhả cầu thủ này cho họ.

Huấn luyện viên Alex Ferguson đang rất hy vọng sẽ thành công trong vụ này nhằm xây dựng một tương lai mới cho Manchester United. Tuy nhiên, thương vụ có thành công hay không còn tùy thuộc vào quyết định của tài năng trẻ này./.