Nam Dinh: Khan truong lam ro vu mot thieu nien tu vong tai san bong hinh anh 1Ảnh minh họa.

Khoảng 16 giờ ngày 18/4, tại khu vực sân bóng đá cỏ nhân tạo trên đường Trần Đăng Ninh, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định xảy ra vụ xô xát giữa hai nhóm thiếu niên khiến một người tử vong.

Đại diện Phòng Giáo dục thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định xác nhận nạn nhân trong vụ việc trên là Hoàng Trung Đức, học sinh lớp 9 của một trường trung học cơ sở trên địa bàn thành phố Nam Định.

Một số người dân sống xung quanh khu vực sân bóng này cho biết khoảng thời gian trên, sau khi nghe tiếng la hét từ phía bên trong sân bóng đã nhìn thấy một chiếc xe máy chở nạn nhân ngồi giữa cùng hai người bạn (một người lái xe, một người ngồi sau) đi ra.

[Mâu thuẫn giữa hai nhóm học sinh, một người bị chém tử vong]

Khi xe vừa chạy qua cổng sân bóng khoảng 10m, bất ngờ nạn nhân - người ngồi giữa bị ngã xuống đất, ra khá nhiều máu. Dù đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu, song do vết thương ở vùng ngực quá nặng đã khiến nạn nhân tử vong.

Người dân xung quanh khu vực này cho biết thêm, ngoài Hoàng Trung Đức, người ngã gục tại khu vực cổng sân bóng còn có một nam thiếu niên khác bị thương, được bạn chở đến bệnh viện sau đó.

Vụ việc xảy ra có thể do hai nhóm học sinh mâu thuẫn với nhau dẫn đến xô xát. Vết thương ở vùng ngực của nạn nhân nhìn bằng mắt thường có thể đoán là do vật sắc nhọn gây nên.

Tuy nhiên, thông tin cụ thể cũng như nguyên nhân về vụ việc này chưa được cơ quan chức năng tỉnh Nam Định công bố. Công an thành phố Nam Định và các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Nam Định đang điều tra, làm rõ vụ việc./.

Nam Thành (TTXVN/Vietnam+)