NCS hợp tác chiến lược với Google Cloud để tăng tốc chuyển đổi số ở châu Á -Thái Bình Dương

SINGAPORE VÀ MELBOURNE (AUSTRALIA) – Media OutReach Newswire – Ngày 7 tháng 12 năm 2023 – NCS và Google Cloud đã thiết lập quan hệ đối tác chiến lược nhằm đẩy nhanh quá trình chuyển đổi do trí tuệ nhân tạo (AI) dẫn đầu dành cho các tổ chức, doanh nghiệp thuộc khu vực công và tư […]

SINGAPORE VÀ MELBOURNE (AUSTRALIA) – Media OutReach Newswire – Ngày 7 tháng 12 năm 2023 – NCS và Google Cloud đã thiết lập quan hệ đối tác chiến lược nhằm đẩy nhanh quá trình chuyển đổi do trí tuệ nhân tạo (AI) dẫn đầu dành cho các tổ chức, doanh nghiệp thuộc khu vực công và tư nhân trên khắp Singapore, Australia và châu Á – Thái Bình Dương.

Mr Mark Micallef, Managing Director, Google Cloud, Southeast Asia, and Mr Ng Kuo Pin, CEO, NCS, at NCS-Google Cloud Strategic Partnership Launch

NCS cũng đã tích hợp kiến ​​thức chuyên môn về Google Cloud vào các nhóm và dịch vụ của mình. Điều này cho phép khách hàng ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương có thể khai thác công nghệ AI và đám mây để chuyển đổi và đổi mới với tốc độ và quy mô lớn hơn. Khách hàng có thể khai thác kinh nghiệm và khả năng sâu rộng của NCS cũng như nhóm 100 chuyên gia của Google Cloud ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương để tự tin điều hướng toàn bộ quá trình đổi mới, bảo mật và chuyển đổi AI.

Quan hệ đối tác chiến lược, do ông Tom Bernadou đứng đầu với tư cách là Trưởng nhóm Liên minh Google toàn cầu tại NCS, đánh dấu một cột mốc mới trong sự hợp tác giữa hai doanh nghiệp. Giờ đây, các tổ chức sẽ có thể đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của mình bằng cách tận dụng các khả năng của Google Cloud cùng với các dịch vụ đầu cuối của NCS để bthu hẹp khoảng cách giữa AI và công nghệ đám mây.

Việc cung cấp tích hợp sẽ giúp các tổ chức, doanh nghiệp mở ra những cơ hội mới, cải thiện hoạt động và duy trì tính cạnh tranh trong một thị trường đang phát triển nhanh chóng. Họ cũng sẽ có thể triển khai các khả năng AI để đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu, với đám mây cung cấp cơ sở hạ tầng để hỗ trợ các ứng dụng AI trên quy mô lớn.

NCS and Google Australia representatives at the launch of NCS-Google Cloud Strategic Partnership in Melbourne

Ông Howie Lau, Nhà quản lý cao cấp, Bộ phận Phát triển Doanh nghiệp và Quan hệ đối tác của NCS, cho biết: “Chúng tôi đang chứng kiến ​​một cuộc cách mạng về trải nghiệm kỹ thuật số và sự đổi mới được dẫn dắt bởi sự hội tụ của AI với điện toán đám mây. Bằng cách kết hợp chuyên môn tích hợp hệ thống đầu cuối của NCS với các công nghệ đám mây và AI đáng tin cậy của Google Cloud, chúng tôi đang trao quyền cho khách hàng của mình để khai thác tiềm năng biến đổi của AI và đám mây”.

Ông Howie Lau nhấn mạnh: “Cùng nhau, chúng tôi sẽ tạo ra thế hệ tiếp theo của các ứng dụng hỗ trợ AI an toàn và linh hoạt mà khách hàng cần để phát triển doanh nghiệp của họ và cộng đồng mà họ phục vụ. Sự hợp tác của chúng tôi với Google Cloud sẽ không chỉ đẩy nhanh quá trình đổi mới và đẩy nhanh thời gian đưa sản phẩm ra thị trường, mà còn cho phép khách hàng tận dụng sự phát triển của AI trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương”.

Ông Anthony McMahon, Giám đốc điều hành, Bộ phận Đối tác và Liên minh, châu Á – Thái Bình Dương của Google Cloud phát biểu: “Google Cloud cam kết cung cấp nền tảng đám mây mở nhất trong ngành cũng như các nền tảng phát triển AI và quản lý dữ liệu cấp doanh nghiệp để giúp khách hàng đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của họ. Thông qua sự hợp tác của chúng tôi với NCS, các tổ chức có thể tận dụng cơ sở hạ tầng và dịch vụ của Google Cloud để tăng cường các khả năng mới nhằm cải thiện hoạt động và tạo ra giá trị thực tế”.

Mr Mark Micallef, Managing Director, Google Cloud, Southeast Asia, and Mr Ng Kuo Pin, CEO, NCS, at NCS-Google Cloud Strategic Partnership Launch

NCS là đối tác hàng đầu của Nền tảng Google Cloud và Google Workspaces, cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ từ Phân tích dữ liệu đến Cơ sở hạ tầng và Mạng trên bộ Google, bao gồm Google Cloud, Workspace, Maps và Mandiant. Hỗ trợ trạng thái cao cấp này là các chuyên môn của Đối tác về Dịch vụ cơ sở hạ tầng, Dịch vụ phân tích dữ liệu và 15 chuyên môn của Đối tác bao gồm các dịch vụ bán lẻ, chăm sóc sức khỏe, giáo dục và tài chính.

Vào đầu tháng 9 năm nay, NCS đã công bố hợp tác với Công ty chuyên gia an ninh mạng hàng đầu Mandiant, hiện là một phần của Google Cloud. Việc cung cấp được kết hợp với kinh nghiệm và khả năng chuyên sâu cho phép các tổ chức khai thác cách tiếp cận dựa trên trí tuệ đối với an ninh mạng, được hỗ trợ bởi các ứng dụng đầu cuối và dịch vụ cơ sở hạ tầng do NCS cung cấp. Sự hợp tác này cũng cho phép khách hàng tận dụng lợi thế của một đầu mối liên hệ và trách nhiệm giải trình duy nhất, từ đó tăng cường khả năng phục hồi cho các tổ chức.

NCS cũng đã đầu tư vào việc đào tạo Google Cloud cho hơn 200 nhân sự với tư cách là Chuyên gia được chứng nhận của Google Cloud, bao gồm các chứng chỉ cấp độ chuyên nghiệp về Kỹ thuật dữ liệu và Kiến trúc đám mây. Đây là sự bổ sung cho nhóm 100 chuyên gia Google Cloud ở châu Á – Thái Bình Dương của NCS.

Trong Tài liệu của IDC MarketScape 2023–2024 dành cho Dịch vụ đám mây chuyên nghiệp châu Á/Thái Bình Dương, NCS được xếp vào hạng mục Người dẫn đầu. Là một phần trong danh mục dịch vụ đám mây của mình, NCS cung cấp đầy đủ các dịch vụ về chiến lược, tư vấn và thiết kế cũng như FinOps; thiết kế và xây dựng; dịch vụ thực hiện, dịch vụ di cư; Dịch vụ đổi mới do AI dẫn đầu; và các dịch vụ được quản lý [Nguồn: IDC, IDC MarketScape: Đánh giá nhà cung cấp Dịch vụ đám mây chuyên nghiệp châu Á/Thái Bình Dương 2023-2024, Tài liệu #AP50426623, tháng 11 năm 2023].

Hãy truy cập trang web NCS để tìm hiểu thêm.

Hashtag: #NCS #Google #AI #Cloud

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về NCS

Là một công ty con của Singtel Group, NCS là công ty dịch vụ công nghệ hàng đầu có mặt tại châu Á – Thái Bình Dương và là đối tác với các chính phủ và doanh nghiệp để thúc đẩy cộng đồng thông qua công nghệ. Với việc kết hợp kinh nghiệm và chuyên môn của đội ngũ 12.000 nhân viên có trình độ cao làm việc trong hơn 58 chuyên ngành. NCS cung cấp các dịch vụ công nghệ từ đầu đến cuối, với năng lực về chuyển đổi số, điện toán đám mây, cũng như dịch vụ lõi về ứng dụng, cơ sở hạ tầng, kỹ thuật và an ninh mạng.

NCS cũng tin tưởng vào việc xây dựng một hệ sinh thái đối tác mạnh mẽ với các công ty công nghệ hàng đầu, các tổ chức nghiên cứu và các công ty khởi nghiệp (start-up) để hỗ trợ đổi mới mở và đồng sáng tạo. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập ncs.co.

.

Tin cùng chuyên mục