NCS hợp tác với Viện Giáo dục Kỹ thuật (ITE) để mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên Singapore

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – NCS và Viện Giáo dục Kỹ thuật (Institute of Technical Education – ITE) vừa ký biên bản ghi nhớ (MOU) nhằm cung cấp cho sinh viên và sinh viên tốt nghiệp ITE nhiều cơ hội, nhiều con đường hơn để bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực công nghệ. Lễ ký […]

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – NCS và Viện Giáo dục Kỹ thuật (Institute of Technical Education – ITE) vừa ký biên bản ghi nhớ (MOU) nhằm cung cấp cho sinh viên và sinh viên tốt nghiệp ITE nhiều cơ hội, nhiều con đường hơn để bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực công nghệ. Lễ ký kết có sự chứng kiến ​​của Khách mời danh dự là Ngài Tan Kiat How, Quốc vụ khanh cấp cao, Bộ Thông tin và Truyền thông.

Sam Liew, Chief Executive, Gov+, NCS (left), Mr Tan Kiat How, Senior Minister of State, Ministry of Communications and Information (centre) and Low Khah Gek, Chief Executive Officer, ITE (right)

Theo Biên bản ghi nhớ, ​​NCS sẽ cung cấp nhiều cơ hội thực tập và gắn bó với ngành hơn cho sinh viên ITE trong công ty. Mối quan hệ hợp tác mới này là một phần trong cam kết rộng lớn hơn của NCS nhằm cung cấp các cơ hội thực tập và gắn bó trong ngành cho sinh viên Nitec/Cao đẳng Nitec, Sinh viên tốt nghiệp có bằng cấp.

Sinh viên ITE được chọn để thực tập tại NCS sẽ hợp tác chặt chẽ với các nhóm hỗ trợ tại hiện trường và dịch vụ khách hàng, xây dựng kỹ năng và kinh nghiệm cho các cơ hội nghề nghiệp liên quan đến công nghệ thông tin, ngay cả trước khi họ tốt nghiệp. Những sinh viên thể hiện tốt năng lực cũng có thể đủ điều kiện tham gia chương trình vừa học vừa làm Ignite được thiết kế dành riêng cho sinh viên tốt nghiệp Nitec/Cao đẳng Nitec, làm nhân viên của NCS toàn thời gian trong khi tham gia khóa học Chứng chỉ được tài trợ đầy đủ mà không có nghĩa vụ ràng buộc.

Ông Sam Liew, Giám đốc điều hành (CEO) của NCS, cho biết: “NCS cam kết cung cấp nhiều con đường cho tất cả các tài năng địa phương để giành được các cơ hội nghề nghiệp xứng đáng, đặc biệt là trong ngành công nghệ đầy thú vị. Khi làm như vậy, chúng tôi đang giúp phát triển nguồn nhân lực địa phương vững mạnh. những tài năng công nghệ cần thiết cho nền kinh tế kỹ thuật số của Singapore, một cách có mục đích bằng cách trang bị cho họ những kỹ năng phù hợp và trải nghiệm có ý nghĩa để giúp họ phát triển và hiện thực hóa khát vọng”.

Bà Low Khah Gek, CEO của ITE phát biểu: “Bằng cách kết hợp những nỗ lực của mình, chúng tôi đang kết nối các sinh viên của ITE để họ có thể áp dụng lý thuyết đã học trong trường vào các nhiệm vụ thực tế và hữu hình tại nơi làm việc. Các sinh viên sẽ có được kiến ​​thức và hiểu biết phong phú về các cơ hội việc làm và nghề nghiệp rộng lớn trong nền kinh tế mới được hỗ trợ bởi số hóa và công nghệ”.

NCS và ITE cũng đang có kế hoạch mở rộng hơn nữa quan hệ đối tác để tăng cường đào tạo và phát triển kỹ năng cho sinh viên ngành Điện tử và Công nghệ thông tin-truyền thông, bao gồm việc đồng thiết kế chương trình giảng dạy phù hợp với ngành cho các chương trình học tập và phát triển.

Là một công ty công nghệ hàng đầu của Singapore ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương, NCS luôn ủng hộ mạnh mẽ việc phát triển lực lượng nhân tài địa phương. Quan hệ đối tác với ITE là sáng kiến ​​mới nhất của công ty trong việc hợp tác chặt chẽ với chính phủ, các doanh nghiệp và tổ chức giáo dục để phát triển nguồn nhân tài công nghệ sẵn sàng cho tương lai.

Ngoài việc tạo cơ hội thực tập và gắn bó với ngành, NCS còn tài trợ toàn bộ học phí cho sinh viên trong các chương trình vừa học vừa làm Ignite, Fusion và Nucleus mà không yêu cầu thế chấp.

Cùng với nhau, các sáng kiến ​​khác nhau sẽ giúp nhiều tài năng địa phương hơn có được 80.000 việc làm được trả lương cao trong các lĩnh vực như phần mềm và viễn thông vào năm 2025, như được nêu trong Bản đồ chuyển đổi ngành Thông tin và Truyền thông được làm mới .[Nguồn: Media Release: Transforming Singapore’s Information & Communications (I&C) Industry to Power a Global-Asia Digital Hub: tạm dịch: Thông cáo báo chí: Chuyển đổi ngành Thông tin và Truyền thông của Singapore để tạo sức mạnh cho Trung tâm Kỹ thuật số Toàn cầu-châu Á]

Nguồn nhân tài được mở rộng sẽ hỗ trợ NCS mở rộng khắp châu Á – Thái Bình Dương, đáp ứng nhu cầu chuyển đổi kỹ thuật số của khu vực cũng như các cơ hội trong các lĩnh vực công nghệ mới nổi và có nhu cầu cao.

Hashtag: #NCS

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về NCS

Là một công ty con của Singtel Group, NCS là công ty dịch vụ công nghệ hàng đầu có mặt tại châu Á – Thái Bình Dương và là đối tác với các chính phủ và doanh nghiệp để thúc đẩy cộng đồng thông qua công nghệ. Với việc kết hợp kinh nghiệm và chuyên môn của đội ngũ 12.000 nhân viên có trình độ cao làm việc trong hơn 58 chuyên ngành. NCS cung cấp các dịch vụ công nghệ từ đầu đến cuối, với năng lực về chuyển đổi số, điện toán đám mây, cũng như dịch vụ lõi về ứng dụng, cơ sở hạ tầng, kỹ thuật và an ninh mạng.

NCS cũng tin tưởng vào việc xây dựng một hệ sinh thái đối tác mạnh mẽ với các công ty công nghệ hàng đầu, các tổ chức nghiên cứu và các công ty khởi nghiệp (start-up) để hỗ trợ đổi mới mở và đồng sáng tạo. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập ncs.co.

Thông tin về Viện Giáo dục Kỹ thuật (Institute of Technical Education – ITE)

Viện Giáo dục Kỹ thuật (ITE) được thành lập như một cơ sở giáo dục sau trung học vào năm 1992, trực thuộc Bộ Giáo dục. ITE là đơn vị cung cấp chính về giáo dục nghề nghiệp và kỹ thuật, đồng thời là nhà phát triển chính về chứng nhận và tiêu chuẩn kỹ năng quốc gia, trang bị kỹ năng cho nền kinh tế tương lai của Singapore. ITE cung cấp 3 chương trình chính – (1) Đào tạo trước khi đi làm cho thanh niên sau trung học (2) Giáo dục và đào tạo thường xuyên cho người học trưởng thành và (3) Chương trình học tập tại nơi làm việc và vừa học vừa làm với người sử dụng lao động.

Theo Mô hình quản trị “Một hệ thống ITE, ba trường cao đẳng”, ITE có 3 trường Cao đẳng – ITE College Central (Trung tâm), ITE College Đông và ITE College Tây. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web của ITE tại https://www.ite.edu.sg.

Tin cùng chuyên mục