Nền tảng du lịch hàng đầu Đông Nam Á Traveloka chính thức ra mắt khẩu hiệu mới: “Life, Your Way”

SINGAPORE- Media OutReach – Traveloka, nền tảng du lịch hàng đầu Đông Nam Á, vừa ra mắt khẩu hiệu mới “Life, Your Way” (tạm dịch: “Sống, đậm chất riêng” hoặc “Cuộc sống, theo cách của bạn”), nhắc lại cam kết mang đến trải nghiệm của khách hàng dựa trên công nghệ thông qua hàng loạt dịch vụ toàn […]

SINGAPORE- Media OutReach – Traveloka, nền tảng du lịch hàng đầu Đông Nam Á, vừa ra mắt khẩu hiệu mới “Life, Your Way” (tạm dịch: “Sống, đậm chất riêng” hoặc “Cuộc sống, theo cách của bạn”), nhắc lại cam kết mang đến trải nghiệm của khách hàng dựa trên công nghệ thông qua hàng loạt dịch vụ toàn diện. Khẩu hiệu mới phản ánh sứ mệnh của Traveloka là cho phép người tiêu dùng khám phá những trải nghiệm du lịch phù hợp với sở thích riêng của họ.

Thông tin này được đưa ra khi hoạt động du lịch trong khu vực Đông Nam Á có dấu hiệu phục hồi mạnh mẽ, với dữ liệu của chính Traveloka tiết lộ rằng, vào cuối quý 3 năm 2022, lượng đặt chỗ du lịch cho các điểm đến quốc tế đã tăng hơn 5 lần và tăng 30% lượng đặt chỗ cho các điểm đến trong nước so với cùng kỳ năm ngoái. Tổng số lượng đặt chuyến bay đã tăng gấp 4 lần so với cùng kỳ năm trước.

Trong hơn một thập kỷ qua, Traveloka đã liên tục đổi mới để đáp ứng sở thích ngày càng tăng của người tiêu dùng, tập trung vào khu vực Đông Nam Á. Nhận thấy sự thay đổi lớn trong xu hướng và sở thích của người tiêu dùng trong vài năm qua, Traveloka đã làm mới khẩu hiệu của mình để phản ánh khả năng đáp ứng sở thích du lịch của mỗi cá nhân, với niềm tin rằng, mọi cá nhân đều khác biệt và trải nghiệm du lịch của họ cũng vậy.

Bà Shirley Lesmana, Giám đốc Tiếp thị của Traveloka cho biết: “Nhu cầu của khách du lịch đã thay đổi và chúng tôi đang nhận thấy một xu hướng lớn là họ muốn cá nhân hóa trải nghiệm của mình hơn bao giờ hết. Chúng tôi muốn khách du lịch biết rằng, khi chọn Traveloka, họ sẽ có thể thực hiện nguyện vọng du lịch của mình một cách thuận tiện, “Life, Your Way” là cách chúng tôi thể hiện rằng, chúng tôi có thể giúp hỗ trợ và nâng cao trải nghiệm du lịch của họ trên nền tảng dựa trên công nghệ của mình”,

Là một công ty công nghệ, Traveloka có chỗ đứng vững chắc ở Indonesia, Malaysia, Singapore, Thái Lan, Việt Nam và Philippines, với nền tảng cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ được thiết kế để giúp người tiêu dùng đáp ứng nhu cầu du lịch của họ. Traveloka cung cấp cho người tiêu dùng sự lựa chọn từ hơn 1,8 triệu chỗ lưu trú trên khắp thế giới, hơn 110.000 trải nghiệm ở 60 quốc gia và vùng lãnh thổ, hơn 200 hãng hàng không và hơn 30 tùy chọn thanh toán phù hợp với sở thích của họ.

Bà Shirley Lesmana nhấn mạnh: “Chúng tôi sẽ tiếp tục củng cố vị thế dẫn đầu trong ngành du lịch trong khu vực, đồng thời nâng cao các dịch vụ của mình để gia tăng giá trị cho người tiêu dùng. Chúng tôi hiểu rằng, hạnh phúc có thể đến dưới nhiều hình thức khác nhau đối với những du khách khác nhau và trong những dịp khác nhau. Khẩu hiệu mới ‘Life, Your Way’ củng cố cam kết của chúng tôi trong việc khơi dậy hạnh phúc ở mọi người”,

Việc khởi động triển khai sáng kiến mới, khẩu hiệu mới nhất của Traveloka sẽ diễn ra trên toàn khu vực Đông Nam Á bắt đầu từ ngày 1/12/2022, với một video dài một phút và cách thực hiện sáng tạo khác.

Hashtag: #Traveloka

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Traveloka

Traveloka – nền tảng du lịch và phong cách sống hàng đầu ở Đông Nam Á là nền tảng hỗ trợ người dùng khám phá và đặt mua đa dạng các sản phẩm và dịch vụ về du lịch, phương tiện đưa đón, đặt phòng lưu trú và dịch vụ tài chính. Danh mục sản phẩm toàn diện của Traveloka bao gồm việc đặt phương tiện di chuyển như vé máy bay, xe bus, tàu hỏa, thuê ô tô, đưa đón sân bay, cũng như tiếp cận danh sách các điểm lưu trú lớn nhất Đông Nam Á, bao gồm khách sạn, căn hộ, nhà khách, homestay, khu nghỉ dưỡng và biệt thự. Tất cả đã giúp Traveloka trở thành nền tảng đặt chỗ, với các lựa chọn đa dạng nhất về nơi ở và gói dịch vụ.

Traveloka còn là đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp dịch vụ đặt chỗ cho hàng loạt các địa điểm tham quan và hoạt động vui chơi của địa phương, dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, trải nghiệm ẩm thực cũng như dịch vụ giao đồ ăn. Đồng thời, Traveloka cũng mang đến các giải pháp tài chính, thanh toán và bảo hiểm giúp người tiêu dùng Đông Nam Á đáp ứng mọi nhu cầu về tiện ích sống. Traveloka cung cấp dịch vụ khách hàng 24/7 bằng tiếng địa phương, cùng hơn 40 tùy chọn thanh toán trong khu vực. Đến thời điểm hiện tại, siêu ứng dụng du lịch và tiện ích sống Traveloka đã đạt hơn 100 triệu lượt tải về, trở thành ứng dụng đặt chỗ du lịch và tiện ích sống phổ biến nhất Đông Nam Á.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.traveloka.com/en-sg/

Tin cùng chuyên mục